Bỏ 4 tháng tự sửa phòng tắm siêu đẹp

Ngày 08/10/2015 10:00 AM (GMT+7)

Chỉ sửa sang trong vòng 30 ngày nhưng thời gian chủ yếu chị Emily dành để lên ý tưởng và chuẩn bị vật liệu.

Không có gì khiến cho chị Emily Henderson cảm thấy buồn chán hơn là một căn phòng tăm tối. Vì vậy, chị đã biến hóa căn phòng tắm của gia đình từ một cơn ác mộng thành giấc mơ của bao người.  

Bỏ 4 tháng tự sửa phòng tắm siêu đẹp - 1

Cái không gian "nhỏ, buồn chán và nhớp nháp", như Emily mô tả về nó, đang cần một sự thay đổi lớn. Trong trường hợp này, "lớn" có nghĩa là một năm lập kế hoạch và lựa chọn những vật liệu hoàn hảo. "Cải tạo phòng tắm (ngay bên cạnh phòng ngủ của bạn) khá khó khăn. Nó không giống như thay đổi một cái chụp đèn hay thậm chí một chiếc ghế sofa. Bạn không thể làm điều đó từng phần. Bạn phải đưa ra tất cả các quyết định trước khi bắt đầu, và bạn phải có tất cả các vật liệu đó. Không thể thử nghiệm bởi vì bạn có thể lãng phí thời gian và tiền bạc theo cách đó. "

Bỏ 4 tháng tự sửa phòng tắm siêu đẹp - 2

Để làm cho không gian sinh động hơn, chị Emily đã giải quyết phần tường đầu tiên bằng cách làm sáng căn phòng với hai màu trắng xanh. Giờ thì trông đã khá hơn nhiều nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Bỏ 4 tháng tự sửa phòng tắm siêu đẹp - 3

Giải thích cho những viên ngói màu xanh độc đáo, chị Emily chia sẻ mình bị cuốn vào với chủ đề biển khơi. Những mảng ngói tựa như vảy cá khiến chị cảm thấy tâm hồn được vỗ về. Cuối cùng, riêng việc lựa chọn loại gạch ngói này cũng đã mất đến hàng tháng.

Bỏ 4 tháng tự sửa phòng tắm siêu đẹp - 4

Bỏ 4 tháng tự sửa phòng tắm siêu đẹp - 5

Bỏ 4 tháng tự sửa phòng tắm siêu đẹp - 6

Chị đã bổ sung các chi tiết bằng đồng thau để mang đến cho không gian một cảm giác đơn giản, hiện đại và nữ tính.

Chị Emily chia sẻ họ đã mất tổng cộng bốn tháng để tạo ra một không gian phòng tắm yêu thích. Ba tháng để lên kế hoạch, nghĩ ngợi, quyết định và một tháng cải tạo. Bây giờ, cô ấy nhắm đến phòng tắm thứ hai trong nhà đang cần được đại tu. Tuy nhiên, đến giờ cô vẫn chưa sẵn sàng làm điều đó vì điều kiện chưa cho phép.

Bỏ 4 tháng tự sửa phòng tắm siêu đẹp - 7

Bỏ 4 tháng tự sửa phòng tắm siêu đẹp - 8

Theo Minh Thư (ED) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn