BST màu sắc 2021 từ Jotun - Sự kết hợp của ánh màu cổ điển và ý tưởng mới

Ngày 10/10/2020 08:00 AM (GMT+7)

“Màu sắc chúng ta chọn phản ánh thời đại chúng ta đang sống. Giờ là lúc chúng ta trân trọng những gì chúng ta có, nhường chỗ cho cái mới mà không quên đi vẻ đẹp của cái cũ.” – Lisbeth Larsen, Giám đốc màu sắc, Jotun phát biểu.

BST màu sắc 2021 từ Jotun - Sự kết hợp của ánh màu cổ điển và ý tưởng mới - 1

Jotun tự hào đã và đang tạo nên các màu sắc trong gần 60 năm qua. Thư viện của chúng tôi có đến hàng nghìn gam màu, mỗi màu kể riêng một câu chuyện, giúp phản ánh hơi thở của thời đại. Tuy nhiên, 2020 là một năm đặc biệt.

“Khi thế giới bên ngoài trở nên không chắc chắn, chúng ta chỉ thực sự bình yên khi quay trở về ngôi nhà của chính mình. Màu sắc có thể giúp chúng ta đạt được điều đó” - Giám đốc màu sắc của Jotun, cô Lisbeth Larsen, cùng các cộng sự là các chuyên gia màu sắc đã suy nghĩ về sự không chắc chắn của tương lai, và lấy ý tưởng quay trở về quá khứ trong thư viện hàng triệu màu sắc của Jotun để tìm lại nhưng ý tưởng mới mẻ cho hiện tại nhưng lại mang hơi thở của quá khứ.

Bộ sưu tập màu sắc mang chủ đề “Tái khám phá” giới thiệu 29 màu được sắp xếp theo bốn nhóm, mang đến bốn câu chuyện màu sắc riêng biệt về cuộc sống với những hình ảnh đầy cảm hứng và tinh tế từ Jotun.

Sắc thái mộc mạc, ấm áp

Bảng màu lấy cảm hứng từ Trái đất này khuyến khích tận hưởng cuộc sống chậm bằng tất cả các giác quan của mình. Cho dù bạn dùng các gam màu này cho không gian nhỏ, ấm cúng để thư giãn và mơ mộng hay trang trí toàn bộ không gian lớn, các gam màu này đều có thể xoa dịu tâm trí bận rộn và ổn định tâm hồn.

BST màu sắc 2021 từ Jotun - Sự kết hợp của ánh màu cổ điển và ý tưởng mới - 2

Sắc thái mộc mạc ấm áp mang tinh hoa truyền thống văn hóa vào không gian của bạn

Màu sắc trung tính nhẹ nhàng

Tất cả những ồn ào và huyên náo của phố thị hầu như đã bị bỏ lại khi chúng ta tìm thấy sự bình yên và trong sáng trong chính ngôi nhà của mình, loại bỏ những phiền não để tận hưởng hạnh phúc giản đơn.

BST màu sắc 2021 từ Jotun - Sự kết hợp của ánh màu cổ điển và ý tưởng mới - 3

Thanh lọc không gian và tâm trí của bạn với màu sắc trung tính nhẹ nhàng và giàu cảm xúc

Màu xanh mây trời dịu mát

Đó là những màu sắc từ thiên nhiên bao la và hoang dã – điều mà chúng ta tìm về khi chúng ta muốn hoà mình với thiên nhiên, tìm thanh bình trong tĩnh lặng.

BST màu sắc 2021 từ Jotun - Sự kết hợp của ánh màu cổ điển và ý tưởng mới - 4

Màu xanh mây trời và những tông màu dịu mát gợi lên sự tự do của biển trời bao la

Những gam màu lặng và màu phấn nhạt mộng mơ

Màu sắc là công cụ then chốt để biểu hiện thẩm mỹ nghệ thuật; nó mang đến ý tưởng cho cuộc sống và khơi gợi nhiều cảm xúc. Sử dụng màu sắc này để tô điểm cho không gian truyền cảm hứng, nơi những ý tưởng được nảy sinh, những mộng mơ được nuông chiều và trí tưởng tượng được rong chơi tự do.

BST màu sắc 2021 từ Jotun - Sự kết hợp của ánh màu cổ điển và ý tưởng mới - 5

Những gam màu lặng và màu phấn nhạt mộng mơ sẽ chắp cánh cho trí tưởng tượng bay cao

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ sưu tập màu sắc mang chủ đề Tái Khám Phá, vui lòng truy cập www.jotun.com.vn/b2c

Được thành lập từ năm 1926 tại Sandefjord, Na Uy, Jotun luôn tiên phong trong việc phát triển sản phẩm làm thay đổi cách nghĩ của toàn thế giới về sơn. Với hơn 64 công ty, 40 nhà máy, sản phẩm và dịch vụ hiện diện trên 100 quốc gia, Jotun là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm sơn chất lượng cao cấp nhất và sơn bảo vệ cho hàng triệu công trình trên thế giới.

Tại Việt Nam, Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sơn Công nghiệp và sơn Hàng hải đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn Trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại cùng với ngành sơn Tĩnh điện đang tăng trưởng tích cực. Với các văn phòng đặt tại Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội, Jotun đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng, qua đó khẳng định vị thế là một nhà cung cấp Giải pháp Tổng thể hàng đầu về sơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bst-mau-sac-2021-tu-jotun-su-ket-hop-cua-anh-mau-co-d...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).