Chào thu ấm áp cùng thiết bị nhà bếp Dudoff London

Ngày 12/09/2017 08:00 AM (GMT+7)

“Không gian bếp hoàn hảo sẽ mang đến cho người nội trợ những cung bậc cảm xúc khác nhau”.

Nhà bếp được xem là một trong những không gian thắp lửa trong mỗi ngôi nhà, được ví là trái tim - nơi lưu giữ khoảnh khắc và thăng hoa cảm xúc giữa các thành viên trong gia đình, nơi người phụ nữ thể hiện tình yêu thương của mình thông qua những bữa cơm đầm ấm. Khung cảnh hạnh phúc quây quần bên mâm cơm mỗi ngày, thưởng thức những món ăn ngon, sẻ chia câu chuyện về cuộc sống.

Thấu hiểu sự quan trọng của gian bếp đối với các gia đình, mong muốn mang lại cho phụ nữ góc nội trợ hiện đại, các thiết bị nhà bếp nhiều tính năng hữu ích ra đời nhằm giúp cho việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng, yêu thêm gian bếp và sáng tạo nhiều món ăn ngon. Theo đánh giá và số liệu tham vấn từ các người phụ nữ nội trợ, họ mong muốn một gian bếp thoải mái, các thiết bị bếp thông minh, đặc biệt mọi ý kiến đều xoay quanh câu chuyện thiết kế tinh tế và an toàn của từng thiết bị nhà bếp.

Chào thu ấm áp cùng thiết bị nhà bếp Dudoff London - 1

“Không gian bếp hoàn hảo sẽ mang đến cho người nội trợ những cung bậc cảm xúc khác nhau”

 “Dudoff London hiểu được khoảnh khắc tự tay chuẩn bị bữa cơm cho gia đình là những phút giây thăng hoa cảm xúc, truyền tải yêu thương và vun đắp hạnh phúc qua mỗi món ăn”. Dudoff London liên tục nghiên cứu và cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp mới, nâng cao tính năng an toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng và chính sách giá hợp lý. Thế mạnh về các dòng thiết bị nhà bếp, đặc biệt là máy hút mùi đảo cho không gian nhà bếp, đội ngũ kỹ thuật không ngừng sáng tạo, cải tiến chất liệu cấu thành nhằm tạo sự thân thiện với môi trường và người dùng. Bên cạnh đó các sản phẩm được chứng nhận tem tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo thiết bị tiết kiệm mức năng lượng tiêu thụ. Áp dụng công nghê tiên tiến phù hợp cho từng dòng sản phẩm, sử dụng tiện ích một cách tối ưu.

Chào thu ấm áp cùng thiết bị nhà bếp Dudoff London - 2

“Siêu phẩm compact mang đến sự tiện nghi cho gia đình bạn”

Bộ đôi đi chung với thiết bị hút mùi đảo là các dòng bếp từ, bếp điện hoặc bếp gas thông minh. Thiết kế sắc sảo trong từng chi tiết, điểm nhấn bằng các góc cạnh tinh tế, cộng thêm các tính năng mới, dễ dàng sử dụng, đặc biệt an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm điện năng. Chức năng hẹn giờ bổ trợ tính linh hoạt cho dòng sản phẩm bếp, tính năng này bảo đảm một khoảng thời gian phỏng đoán trong lúc nấu ăn, giúp cho người sử dụng chủ động khung thời gian hợp lý.

Chào thu ấm áp cùng thiết bị nhà bếp Dudoff London - 3

Bếp từ thế hệ mới nhất với màn hình TFT đầu tiên tại Việt Nam

Đón mùa thu ấm áp, Dudoff London mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn với thông điệp “Ấm áp bếp nhà - Cảm xúc thăng hoa” để bạn làm mới không gian bếp của mình với những thiết bị hiện đại, an toàn và sang trọng. Hàng loạt quà tặng hấp dẫn và phiếu mua hàng giá trị dành tặng cho quý khách hàng khi tham gia mua sắm tại Dudoff London. Chi tiết chương trình xem tại đây

(Theo Khám Phá).