Công nương Kate chi nửa tỷ đồng làm hàng rào, chất liệu được tiết lộ khiến mọi người ngã ngửa

Ngày 09/04/2019 19:28 PM (GMT+7)

Vợ chồng Công nương Kate Middleton đã chi ra 15.000 bảng Anh (hơn 457 triệu đồng) để làm hàng rào bảo vệ khu đất riêng của mình khỏi sự săm soi từ phía bên ngoài.

Mới đây, vợ chồng Nữ công tước xứ Cambridge được cho là đã tìm cách ngăn cản những vị khách không mời mà đến săm soi nơi sinh sống riêng của 2 người và 3 nhóc tì bằng cách vô cùng đặc biệt.

cong nuong kate chi nua ty dong lam hang rao, chat lieu duoc tiet lo khien moi nguoi nga ngua - 1

Vợ chồng Công nương khiến nhiều người ngạc nhiên khi tiết lộ số tiền chi ra để bảo vệ sự riêng tư của các con.

Theo một nguồn tin cho biết, vợ chồng Công nương Kate Middleton đã chi ra 15.000 bảng Anh (hơn 457 triệu đồng) để làm hàng rào bảo vệ khu đất riêng của mình khỏi sự săm soi từ phía bên ngoài.

Đây là giải pháp giúp cặp đôi Hoàng gia Anh ngăn cản những vị khách "không mời" biết được khi nào họ rời đi và quay trở lại nơi mình và các con đang sinh sống.

cong nuong kate chi nua ty dong lam hang rao, chat lieu duoc tiet lo khien moi nguoi nga ngua - 2

Thay vì dùng hàng rào sắt, hay xây tường bao quanh như những căn nhà khác, cặp vợ chồng quyền lực lập hàng rào bằng cây xanh vừa kín kẽ lại tốt cho không khí.

Có khoảng 600 cây xanh đã được trồng, mỗi cây cách nhau gần nửa mét để tạo nên hàng rào bảo vệ trên. Hiện tại các cây đã cao khoảng 1 mét và vẫn tiếp tục phát triển đạt đến độ cao trên đầu người. Những cây xanh này sẽ che lấp tầm nhìn từ phía ngoài vào cung điện nơi Kate, William và các con đang ở.

cong nuong kate chi nua ty dong lam hang rao, chat lieu duoc tiet lo khien moi nguoi nga ngua - 3

cong nuong kate chi nua ty dong lam hang rao, chat lieu duoc tiet lo khien moi nguoi nga ngua - 4

Vợ chồng nữ Công tước xứ Cambridge di chuyển bằng máy bay tới nơi ở của mình.

Năm 2017, trước khi 2 người chuyển đến điện Kensington, 1 bức tường tạo bởi những cây lá kim có độ dài 250 mét cũng được dựng ở ranh giới phía Tây của mảnh đất với mục đích tương tự. Chi phí cho bức tường này lên tới 20.000 bảng Anh.

Được biết, những công chúng hiếu kỳ thường nhìn thấy vợ chồng nữ Công tước xứ Cambridge di chuyển bằng trực thăng khiến gia đình cô khó chịu vì thế mới quyết chi tiền làm hàng rào. 

Choáng ngợp trước căn nhà 5 tầng làm hoàn toàn bằng gỗ quý độc nhất vô nhị ở Hà Tĩnh
Sau 3 năm xây dựng, ngôi nhà gỗ 5 tầng làm bằng các loại gỗ quý vừa hoàn thành, tọa lạc trên QL1A, TP. Hà Tĩnh trở thành ngôi nhà gỗ "độc nhất vô nhị"...

Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Blog Nhà đẹp