Cực "độc", lạ: Lấy vương miện hoa hậu làm cây chưng Tết ở Hưng Yên

Ngày 10/01/2019 16:55 PM (GMT+7)

Đó là ý tưởng làm cây chưng Tết độc đáo mà anh Phạm Văn Hoàn (sinh năm 1988) ở Văn Giang (Hưng Yên) đã và đang thực hiện rất thành công.

CLIP: Cận cảnh bộ ba "siêu phẩm" cây chưng Tết của chàng kiến trúc sư trẻ ở Hưng Yên.

Cực amp;#34;độcamp;#34;, lạ: Lấy vương miện hoa hậu làm cây chưng Tết ở Hưng Yên - 1

Anh Hoàn bên sản phẩm bộ ba cây chưng Tết độc đáo của mình ở Hưng Yên. "Dù mới đưa ra thị trường nhưng sản phẩm của tôi đã được khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao", anh Hoàn nói.

Cực amp;#34;độcamp;#34;, lạ: Lấy vương miện hoa hậu làm cây chưng Tết ở Hưng Yên - 2

Theo anh Hoàn, bộ ba sản phẩm bưởi, quất "vương miện hoa hậu của anh có giá khoảng trên 100 triệu đồng. "Để có được sản phẩm mới lạ như ngày hôm nay, tôi và gia đình đã phải tốn rất nhiều công sức và thời gian, có thời điểm tưởng chừng như thất bại nhưng với bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ đến nay chúng tôi đã thực sự thành công", anh Hoàn tiết lộ.

Cực amp;#34;độcamp;#34;, lạ: Lấy vương miện hoa hậu làm cây chưng Tết ở Hưng Yên - 3

Nhiều khách hàng khắp các tỉnh, thành tìm đến nhà vườn của anh Hoàn mong được tận mắt thấy được sản phẩm cây chưng Tết "vương miện hoa hậu". "Nếu như năm trước tôi đưa ra thị trường cây chưng Tết mang âm hưởng đại dương thì Tết năm nay tôi muốn đưa ý tưởng, hình ảnh vương miện hoa hậu vào để tạo hình cho các sản phẩm của mình nhằm ca ngợi và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, những người phụ nữ đẹp nhất, những hoa hậu đẹp nhất", anh Hoàn khẳng định.

Học cách cắm bình hoa khủng chơi Tết vừa nhanh vừa đẹp như mẹ Hà thành
Không khí Tết sẽ thiếu đi những màu sắc tươi vui, ấm áp nếu trong nhà không có những bình hoa hồng, ly, dơn, huệ,... rực rỡ do chính tay các chị em...
Theo Hải Đăng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Cây cảnh Tết