Điều bất ngờ xảy ra khi đặt chanh ở đầu giường

Ngày 05/10/2016 08:24 AM (GMT+7)

Chanh có rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của mỗi chúng ta.

Tất cả chúng ta đều nhận thức được hàng triệu lợi ích của quả chanh. Mùi vị của quả chanh mang lại nguồn năng lượng tích cực. Ngoài ra, chanh là chất khử trùng tự nhiên và nước cốt chanh được coi là chất tẩy cực mạnh. Mùi hương của loại trái cây nhiệt đới này giúp cải thiện tâm trạng và được sử đụng để điều trị cho những người mắc chứng trầm cảm và lo âu. Đó cũng là lý do vì sao chanh được đặt trong phòng ngủ.

Đặt chanh trong phòng ngủ giúp cải thiện sức khỏe

Điều bất ngờ xảy ra khi đặt chanh ở đầu giường - 1

Các chuyên gia cho biết, chanh giúp hệ hô hấp làm việc tốt hơn, đặc biệt là đối với những người mắc bệnh hen suyễn, bị cảm lạnh hoặc dị ứng. Những bệnh nhân này được khuyên là nên đặt chanh trong phòng ngủ vào ban đêm. Hương chanh giúp cải thiện hô hấp, khiến tinh thần sảng khoái và tỉnh táo hơn khi thức dậy.

Sử dụng chanh để khử mùi trong phòng

Bạn có thể dùng nước chanh làm chất xịt phòng vì chúng có hiệu quả hơn so với các loại chất hóa học ta thường thấy. Tất cả những gì bạn cần làm là cắt những lát chanh rồi để chúng qua đêm trong phòng ngủ và bạn sẽ không bao giờ cần sử dụng tới nước xịt phòng để khử mùi nữa.

Chanh hấp thụ năng lượng xấu trong nhà

Điều bất ngờ xảy ra khi đặt chanh ở đầu giường - 2

Để có thể xua đi năng lượng xấu, bạn hãy bổ quả chanh ra rồi đặt vào nhiều góc trong căn nhà hoặc pha nước chanh rồi xịt xung quanh nhà. Ngoài ra, bạn còn có thể rắc muối lên 3 quả chanh đặt trong chiếc đĩa rồi để xuống gầm giường, trên sàn nhà cạnh tường hoặc trên bàn cạnh giường ngủ để chanh hấp thụ hết năng lượng xấu.

Cứ làm như vậy trong 3 ngày. Hãy thử xem mọi rắc rối của bạn có trở nên khả quan hơn không. Đặc biệt, hãy nhớ kiểm tra và thay thế những miếng chanh đã héo úa bằng quả chanh mới mỗi ngày. Tại sao lại cần phải làm như vậy? Những quả chanh héo úa và thối đã hấp thụ năng lượng xấu nên cần phải được vứt đi ngay. Và bạn nên chú ý tránh không chạm tay vào chúng.   

Tự chế dung dịch giấm chanh rửa sạch rau phun hóa chất

5 phút làm đá chanh khử mùi hôi thùng rác

Mẹo dùng chanh đuổi gián, sạch bình trà, tẩy vết mực

Chanh đuổi kiến, giảm đau, thơm tủ lạnh

18 công dụng bất ngờ đẹp nhà của quả chanh

Theo Ngọc Anh (Tổng hợp từ Healthy Magazine và Beforeitsnews) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo vặt gia đình