Em cần lắm góc thả hồn thơ thẩn

Ngày 25/02/2013 05:21 AM (GMT+7)

Thả hồn vào thế giới tự nhiên và bạn sẽ cảm thấy cuộc đời thật tươi đẹp.

Thay khoảng không gian trống trước cửa nhà bằng những ý tưởng thiết kế độc đáo, vừa giúp bạn làm đẹp thêm cho ngôi nhà, vừa có chốn để bạn nghỉ ngơi thư giãn mỗi khi mệt mỏi.

Màu sắc của bộ bàn ghế đặt ngoài sân thật phù hợp với màu sơn trắng của căn nhà, màu hồng của cây hoa đang nở rộ, màu đỏ của những viên gạch lát sân, tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa đẹp đẽ.

Hãy tưởng tượng những buổi chiều bạn cùng gia đình ngồi dưới mái hiên nhâm nhi tách trà nóng, cùng nhau bàn bạc về một lễ cưới ấm cúng sắp diễn ra ngay dưới mái hiên này, thật là tuyệt vời quá đi ấy chứ.

Dưới cái nắng dịu nhẹ của mỗi buổi sớm, bạn và gia đình mình có thể cùng nhau tận hưởng bữa sáng, đọc những quyển sách hay, cùng nhau trò chuyện về những dự định mới trong tương lai...

Thiết kế bàn ghế đơn giản, mái che lợp khiến bạn như hòa mình gần hơn với thiên nhiên, tận hưởng không khí sống thanh tĩnh, xa rời cuộc sống bon chen ngày thường.

Vẫn là một góc trong ngôi nhà nhưng bằng sự sắp xếp khéo léo mà bạn sẽ cảm thấy mình ngồi dưới mái hiên của căn nhà chứ không phải ngồi trong một căn phòng chật hẹp.

Đơn giản là đặt một chiếc ghế tựa ngay hành lang của nhà mình là bạn cũng đã có không gian riêng tư để thư giãn rồi.

Góc sân trồng đầy hoa tím hòa với tông màu đồng của ghế ngồi, lan can và màu vàng tươi của mái vòm, chậu hoa khiến không gian sum họp của gia đình thêm phần lãng mạn và thi vị.

Nếu nhà bạn có một khoảng sân rộng, sao không thử biến nó thành phòng tiếp khách ngoài trời, vừa sang trọng vừa là nơi thư giãn của cả gia đình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trang trí nhà ấn tượng