Không gian ngoài trời mê mẩn lòng nhau

Ngày 26/02/2013 05:22 AM (GMT+7)

Tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần bên gia đình bạn nhé

Sẽ thật hạnh phúc biết bao khi được sum họp cùng gia đình trong không gian thoáng đãng ở mái hiên nhà hay ngắm nhìn những đứa trẻ đang chơi đùa ở khu vườn nho nhỏ ở sân sau. Cùng học cách trang trí không gian ngoài trời cho thêm sinh động và bắt mắt nào!

Thay vì làm bức tường với 1 cửa ra vào, bạn hãy thử mở rộng diện tích của cửa ra vào và thu hẹp diện tích của tường xem, phòng khách của bạn như đang hòa vào với cảnh vật ở xung quanh đấy.

Nếu sân sau nhà bạn là một vị trí tuyệt vời để ngắm cảnh, còn chần chừ gì mà không đặt thêm bộ bàn ghế ngồi thưởng trà cùng gia đình mình.

Bỏ công chăm bẵm cho khu vườn um tùm nằm ở góc sân, chỉ một thời gian ngắn thôi là đã có kết quả cực kì tuyệt vời rồi đấy.

Sành điệu và "chất" như chủ nhân của ngôi nhà khi đặt hẳn phòng bếp ra sân sau, vừa ăn uống vừa hít thở không trí trong lành thì còn gì bằng.

Khoảng sân dù nhỏ cũng đủ để bạn làm chốn nghỉ ngơi thư giãn ngày cuối tuần với chiếc ghế tựa, bàn uống nước xinh xắn.

Đặt lò sưởi giữa không gian toàn hoa cỏ cây cối như thế này có mấy ai nghĩ ra nhỉ, vừa bắt mắt vừa thu hút được sự hiếu kì của khối người ấy chứ.

Thử làm quán cà phê mini cho bạn bè họ hàng nếu như mái hiên nhà bạn đủ rộng, chẳng cần cầu kì lắm đâu, chỉ cần vài bộ bàn ghế cùng tông sắp xếp hợp lí là quán đã hiện ra rồi đấy.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trang trí nhà ấn tượng