Lóa mắt với bồn tắm bằng vàng giá "khủng"... hơn 166 tỷ đồng

Ngày 14/05/2019 16:15 PM (GMT+7)

Trọng lượng 154,2kg đạt kỷ lục thế giới là một phần nhưng điểm ấn tượng nhất là màu vàng lấp lánh của chiếc bồn tắm.

Bồn tắm làm bằng vàng 18 carat nặng 154,2kg được đặt tại một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng nằm trong công viên chủ đề Huis Ten Bosch ở Nagasaki (Nhật Bản).

Chiếc bồn đã được Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness World Records công nhận là bồn tắm nặng nhất thế giới. Chiếc bồn trị giá 800 triệu yên (~166,5 tỷ đồng), đường kính 1,3m, nặng 154,2kg.

Với đường kính như vậy, bồn tắm đủ chỗ cho 2 người trưởng thành nằm thư giãn. "Bồn tắm bằng vàng này vượt xa tất cả những bồn tắm khác trên thế giới và chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ thích và tăng sự may mắn cho họ", công viên chủ đề Huis Ten Bosch cho biết.

Lóa mắt với bồn tắm bằng vàng giá amp;#34;khủngamp;#34;... hơn 166 tỷ đồng - 1

Chiếc bồn tắm làm từ vàng 18 carat.

Bồn tắm được các thợ kim hoàn Tokyo chế tác khi khu nghỉ dưỡng suối nước nóng đang cải tạo lại. Thời gian hoàn thành bồn tắm lấp lánh màu vàng là 8 tháng. Bồn tắm được Tổ chức kỷ lục thế giới xác nhận là hoạt động tốt.

Du khách có thể đặt chỗ để tận hưởng sự thoải mái khi nằm trong bồn tắm với giá 5.400 yên/tiếng (~1,12 triệu đồng/tiếng). Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng này nổi tiếng với nước suối mặn, màu nâu và có các phòng tắm được thiết kế với những chủ đề khác nhau.

Lóa mắt với bồn tắm bằng vàng giá amp;#34;khủngamp;#34;... hơn 166 tỷ đồng - 2

Chiếc bồn tắm được công nhận nặng nhất thế giới.

Năm 2016, nhà thiết kế người Anh Celia Sawyer đã giới thiệu chiếc bồn tắm dát vàng và đính pha lê có giá 100.000 bảng. Tổng số viên pha lê được đính ở mặt ngoài là 250 viên. Vào thời điểm đó, một vị khách giàu có từ Trung Đông đã đặt mua một chiếc bồn tắm sang chảnh loại này. 

Lóa mắt với bồn tắm bằng vàng giá amp;#34;khủngamp;#34;... hơn 166 tỷ đồng - 3

Bà Celia và các cộng sự đã phải mất vài tháng để hoàn thành chiếc bồn tắm. Bà Celia đánh giá chiếc bồn tắm vàng là “đỉnh cao quyền lực và sự xa xỉ cực độ". Khách đặt mua sản phẩm này sẽ được giao hàng miễn phí. 

Từng có vụ thảm sát kinh hoàng, ngôi nhà ma ám bỗng nhiên bán được giá khủng vì...
Căn nhà tại Trung Quốc từng là nơi diễn ra vụ giết người, phi tang xác kinh hoàng, không ai dám "bén mảng" đến trong nhiều năm bỗng nhiên được mua lại...
Theo Nghi Dung (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Nội thất đẹp