Mê mẩn căn hộ toàn đen trắng - đơn điệu mà không nhàm chán

Ngày 28/08/2016 13:53 PM (GMT+7)

Nhờ những ý tưởng độc đáo và thiết kế chuyên nghiệp, một blogger đã truyền tải được phong cách của riêng mình vào ngôi nhà.

Naina Singla là một stylist và một blogger. Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy trang trí ngôi nhà theo cảm hứng từ phong cách của riêng mình.

Để có thể truyền tải phong cách thời trang của mình, Singla đã thảo luận với nhà thiết kế Joanna Abizaidn của Cline Rose. “Tôi đã mất nhiều thời gian mới có thể tìm được nhà thiết kế ưng ý và tác phẩm của Joanna khiến tôi rất thích”, Singla trả lời Elle Decor. “Cô ấy đã thực hiện hoàn hảo công việc và tạo ra kiểu thiết kế thu hút ánh nhìn và truyền tải được ý tưởng của tôi vào kiến trúc của ngôi nhà”.

"Mỗi phòng đều có phong cách riêng nhưng vẫn hòa vào phong cách tự nhiên chung của ngôi nhà vì nó liên quan đến màu sắc và phong cách" Singla nói.

Phòng ăn lúc trước:

me man can ho toan den trang - don dieu ma khong nham chan - 1

Phòng ăn sau khi thiết kế lại:

me man can ho toan den trang - don dieu ma khong nham chan - 2

“Tôi muốn phòng ăn phải hiện đại và là một căn phòng vui vẻ vì chúng tôi sẽ chơi đùa ở đây”, Singla nói. “Tôi nghĩ Joanna đã làm rất tốt khi sử dụng màu tượng đậm và chiếc gương làm điểm nhấn.

Phòng khách lúc trước:

me man can ho toan den trang - don dieu ma khong nham chan - 3

Phòng khách sau khi thiết kế:

me man can ho toan den trang - don dieu ma khong nham chan - 4

“Tôi hình dung phòng khách phải trắng, sạch, tối giản và là không gian quan trọng nhất”, Singla nói. “Mọi người không thường xuyên sử dụng phòng khách và đối với tôi, điều quan trọng là thiết kế không gian này như một nơi để giải trí cùng bạn bè và gia đình. Tôi cũng muốn tạo ra cảm giác ấm cúng để chồng tôi và tôi có thể thư giãn hoặc tận hưởng một ly rượu vang vào cuối ngày.”

Phòng bếp lúc trước:

me man can ho toan den trang - don dieu ma khong nham chan - 5

Phòng bếp sau khi thiết kế:

me man can ho toan den trang - don dieu ma khong nham chan - 6

“Tôi luôn thích có một bàn bếp thật lớn nơi chúng tôi cùng nhau chuẩn bị các bữa ăn cho gia đình mình. Do vậy, chúng tôi tập trung vào chiếc bàn bếp và làm cho nó nổi bật. Bây giờ căn bếp còn hơn cả trung tâm của căn nhà.” – Naina Singla.

Thiết kế cho nhà nhỏ, cứ bỏ nỗi lo đi

Nữ thiết kế bày nhà hồng hút mắt

17 thiết kế phòng tắm "nhìn là yêu"

Cười té ghế với những thiết kế lỗi không tưởng

Ý tưởng thiết kế không gian sống đẹp và tiện nghi

Theo Ngọc Anh (dịch từ HB) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Nhà đẹp mỹ mãn
Tin hay đừng bỏ lỡ