Mỹ: Mua nhà mới, phát hiện trăm con rắn bên trong

Ngày 04/05/2017 16:40 PM (GMT+7)

Angie Whitley nghĩ rằng cô đã có được ngôi nhà mơ ước cho tới khi phát hiện gần 100 con rắn sống bên trong.

Mỹ: Mua nhà mới, phát hiện trăm con rắn bên trong - 1

Angie Whitley phát hiện 95 con rắn sống trong nhà của cô.

Bà mẹ đơn thân Angie Whitley, sống tại bang Minnesota ở Mỹ, đã thuê nhà nhiều năm để tiết kiệm tiền mua nhà. Sau khi tìm kiếm, cô cuối cùng đã tìm được một ngôi nhà đáp ứng những yêu cầu của cô với giá 238.000 USD.

Nhưng chỉ 45 phút sau khi nhận chìa khóa và bắt đầu dọn dẹp căn nhà mới, Whitley nhìn thấy con rắn đầu tiên trườn bò trong phòng ngủ của cô. Mọi việc thậm chí còn tồi tệ hơn những tháng sau đó.

“Tôi phát hiện thêm 3,4,5 con rắn nữa. Sau 6 tháng, tôi đã tìm thấy 95 con rắn sống trong nhà mới của mình”, Whitley nói.

Mỹ: Mua nhà mới, phát hiện trăm con rắn bên trong - 2

Chuyên gia kiểm soát động vật tìm kiếm rắn quanh nhà của cô Angie Whitley.

Whitley buộc phải gọi cho các chuyên gia kiểm soát động vật vật để giải quyết vấn đề. Chuyên gia Anderson và nhóm của ông sau đó đã phát hiện thêm hàng trăm con rắn khác sống xung quanh nhà của bà mẹ đơn thân.

Nhà của Whitley nằm gần đầm lầy và dường như được xây dựng trên một ổ rắn. Cùng với điều kiện nước và nhiệt độ thích hợp, ngôi nhà của cô đã tạo ra môi trường sống lý tưởng cho loài động vật máu lạnh này.

Whitley đã phải chi khoảng 13.000 USD để xua đuổi rắn khỏi nhà của cô, bao gồm nâng cao móng nhà, bơm nước khỏi hố lớn trong nền nhà và lắp đặt bẫy rắn.

Theo Huy Phong (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn xây nhà