Nhà cực xinh nằm gọn trong... đàn ghita

Ngày 22/01/2013 10:07 AM (GMT+7)

Đây là ngôi nhà âm nhạc theo đúng nghĩa đen.

Chuyên gia về mô hình thu nhỏ, Loraine Robinson, đến từ Mansfield, Nottinghamshire, nước Anh, đã sáng tạo ra một ngôi nhà búp bê đặc biệt, lồng ngay trong cây đàn ghita. Không chỉ vậy, ngôi nhà âm nhạc này còn được hoàn thiện với nhiều chi tiết rất cầu kỳ.

Anh Robison đang sống ở Australia, đã sử dụng cây đàn, một phần thưởng hồi trẻ, để làm căn nhà búp bê có “1-0-2”. Đây là món quà mà anh muốn dành tặng cho cô con gái, Cathryn.

Tôi muốn tặng con gái một món quà thật đặc biệt, theo đúng sở thích của Cathryn. Đây là cây đàn ghita đầu tiên của tôi và tôi biết con bé sẽ nhận ra nó dựa trên vết nứt trên thân đàn”, Robison chia sẻ.Căn nhà búp bê trong đàn ghita với phòng ngủ màu hồng điệu đà tới từng chi tiết.

Cây đàn được loại bỏ phần dây và tạo lỗ hổng lớn ở mặt trước để người thợ tài hoa trang trí nội thất. Hai tầng của ngôi nhà có nhiều đồ đạc, từ những thứ nhỏ nhất như bút chì trên bàn học, hay tủ quần áo, cầu thang.

Mỗi ngày Robison dành ra từ 8 tới 10 tiếng để hoàn thành ngôi nhà ghita, và mất hai tuần để hoàn thành.
Phòng khách lấy hoạt tiết da báo làm chủ đạo, thậm chí trong phòng có cả cả một chú báo nhỏ xinh.Nhìn tổng thể ngôi nhà búp bê hai tầng trong đàn ghita từ bên ngoài.Ngôi nhà mơ ước này còn bao gồm một của hàng đồ chơi với nhiều món đồ nhỏ xíu.Cây đàn ghita được đặt ở phòng âm nhạc của căn nhà.Mọi thứ đều trông như thật.Bàn làm việc trang bị đầy đủ máy tính, đèn bàn và vô số sách vở tí hon.Nhà bếp đầy đủ tiện nghi, có xoong và đồ nấu ăn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nhà độc đáo
Tin hay đừng bỏ lỡ