Những mẫu nhà 2 tầng đẹp, đơn giản

Ngày 08/04/2020 05:30 AM (GMT+7)

Nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp, đơn giản với chi phí thấp ngày càng phổ biến, mang đến không gian sống thư giãn, thoải mái cho gia chủ.

nhung mau nha 2 tang dep, don gian - 1

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đậm nét truyền thống của Việt Nam kết hợp với hơi thở hiện đại nên được nhiều người yêu thích.

nhung mau nha 2 tang dep, don gian - 3

Nhà 2 tầng mái lệch độc đáo gần đây khá "hot", tuy nhiên chi phí xây dựng có cao hơn một chút.

nhung mau nha 2 tang dep, don gian - 4

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn có gara ô tô. Với kiểu thiết kế mái giật cấp lùi, phía mặt tiền là 1 tầng, phía trong là 2 tầng tạo nên những hiệu ứng phối cảnh cũng như cảnh quan khá hiện đại và độc đáo, không hề lẫn lộn với những mẫu thiết kế công trình khác.

nhung mau nha 2 tang dep, don gian - 5

Mẫu nhà vuông 2 tầng nông thôn hiện đại, gồm 3 phòng ngủ với kinh phí xây dựng 700 triệu đồng. Mẫu nhà này được nhiều gia đình ưa chuộng bởi công năng và tính linh hoạt trong thiết kế mặt bằng tầng 1 và mặt bằng tầng 2. nhung mau nha 2 tang dep, don gian - 6

Mẫu nhà 2 tầng chữ L.  Đây là một trong những mẫu nhà 2 tầng đẹp, hiện đại, trở thành niềm ao ước của nhiều hộ gia đình nông thôn hiện nay. Với thiết kế hình khối chữ L độc đáo và tinh tế, tạo nên sự nổi bật cho công trình nhà ở 2 tầng.

nhung mau nha 2 tang dep, don gian - 7

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái thái ở nông thôn. Kiểu nhà này có thể ở được đông người mà không gian sinh hoạt vẫn thoải mái, tiết kiệm chi phí xây dựng.

nhung mau nha 2 tang dep, don gian - 8

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái với chi phí xây dựng khoảng 700 triệu trở lên nổi bật với vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiện đại, thẩm mỹ cao. 

Nguồn: https://www.tienphong.vn/dia-oc/nhung-mau-nha-2-tang-dep-don-gian-1637292.tpo

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu, diện tích nhỏ hẹp, đơn giản nhưng liệu có khả thi?
Để có thể phác họa được "bức tranh" về chi phí cũng như phương án xây dựng nhà cấp 4 giá 50 triệu thì sẽ là một điều tiếc nuối nếu bạn bỏ qua bài viết...
Theo Lâm Vỹ (T/h) (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn xây nhà