Sắp xếp nhà cho "fan cuồng" của thời trang

Ngày 22/02/2013 05:27 AM (GMT+7)

Bài trí không gian riêng để thỏa mãn sở thích thời trang của nàng sành điệu.

Đã là phụ nữ, ai chẳng ao ước có được một không gian riêng dù nhỏ để thoải mái trưng bày quần áo, giày dép, thỏa mãn "thú vui thời trang" của chính mình. Eva.vn xin chia sẻ một vài cách bài trí tủ, kệ để đồ cho các nàng yêu thời trang.

Trong căn phòng ngủ của mình, bạn có thể đặt thợ mộc làm một chiếc kệ có chiều dài và chiều cao gần bằng bức tường trong phòng. Sơn kệ màu trắng và chia thành các ngăn là bạn đã có ngay nơi để giày dép, túi xách cực đơn giản mà vẫn đẹp tuyệt vời.

Với những chiếc tủ lớn có kích thước vừa phải đặt dọc theo góc của căn phòng, bạn hoàn toàn an tâm vì những bộ váy áo yêu thích lúc nào cũng được chăm sóc cẩn thận.

Chiếc tủ với ô kính lớn làm cho không gian phòng trở nên hiện đại và tinh tế, tuy có hơi nhỏ một chút nhưng nếu sắp xếp hợp lí thì bất cứ lúc nào bạn cũng tìm được bộ trang phục đẹp để diện ra ngoài.

Thiết kế tủ kệ kết hợp chia thành nhiều ngăn giúp bạn sắp xếp mọi thứ ngăn nắp gọn gàng, đặt thêm một chiếc ghế sofa nhỏ trong phòng thì chẳng khác gì bạn đang ở trong một cửa hàng thời trang đâu nhé.

Chỉ cần sắp xếp bố cục kệ tủ phù hợp thì không gian nhỏ chẳng còn là trở ngại cho bạn thỏa mãn đam mê thời trang của mình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trang trí nhà ấn tượng