Soi thẳng nóc nhà siêu mẫu giàu nhất trái đất

Ngày 30/01/2013 09:18 AM (GMT+7)

Nàng siêu mẫu tự tin cùng chồng tiến về ngôi nhà giá 416 tỷ VNĐ.

Là siêu mẫu có thu nhập cao nhất hành tinh, lại cưới anh chàng cầu thủ bóng bầu dục Tom Brady cũng rất giàu có và khá nổi tiếng, Gisele Bundchen muốn có một dinh thự thật hoành tráng để xứng đáng với đẳng cấp của mình. Đó chính là lý do cô mua một mảnh đất giá 11 triệu USD, rộng tới 6700m2 và cho xây dựng một biệt thự 2000m2 trên nó. Biệt thự đẹp như mơ này cuối cùng đã hoàn thành sau 2 năm xây dựng và trang trí.


Gisele Bundchen.

Sau khi hoàn thiện, biệt thự được đưa lên "bàn cân" mổ xẻ bởi các chuyên gia thẩm định nhà cửa và người ta cũng định giá được nó có giá trị lên tới 20 triệu USD (khoảng 416 tỷ đồng). Cơ ngơi này được xây cầu kỳ như một tòa lâu đài, có cả một đường hào chạy phía trước nhà và một cây cầu bắc qua. Biệt thự có tất cả 8 phòng ngủ, một phòng tập thể thao, một spa, garage để được 6 xe hơi, một sân bóng rổ, một bể bơi rộng và một hầm rượu. Tuy rất nhiều người muốn ngắm bên trong nó, nhưng vì được bảo mật kỹ lưỡng nên người ta chỉ có thể soi nó từ trên... nóc nhà.

Biệt thự triệu đô mới xây là mái ấm hạnh phúc hoàn hảo cho vợ chồng Gisele Bundchen và 3 nhóc đáng yêu.  Cầu thủ Tom Brady đã có hai đứa con với cô nàng siêu mẫu Gisele và một cậu con trai riêng với vợ cũ.
Biệt thự còn đang ngổn ngang lúc chưa xây dựng xong.


Và đẹp long lanh khi đã hoàn thiện mọi thứ.


Bể bơi tuyệt đẹp.


Biệt thự nằm ngay cạnh một quả đồi xanh mướt mắt.


Muốn vào nhà phải đi qua một cây cầu bắc qua một con hào.
Ngôi nhà rộng tới 2000m2 tọa lạc trên mảnh đất 6700m2


Giá trị của nó giờ là 20 triệu USD.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao