Sự nghiệp và tài vận 12 con giáp tháng Một năm 2016

Ngày 07/01/2016 05:54 AM (GMT+7)

Trong những ngày đầu năm mới, người tuổi Tý cần nhiều việc dùng đến tiền còn người tuổi Dần bắt đầu tích được tiền trở lại.

Tuổi Tý:

- Sự nghiệp:

Tháng này tuổi Tý khá vất vả trong sự nghiệp, bước vào giai đoạn mới có thể có không ít những vấn đề mới. Vậy nên bản thân cần học tập nhiều hơn nữa và cũng không cần quá nóng vội hay cầu toàn trong mọi phương diện, tích lũy dần dần là tốt nhất. Trong thời đại kinh tế thị trường với nhịp độ phát triển nhanh chóng như hiện tại thì việc cấp tốc học tập, thích nghi, điều chỉnh bản thân cho phù hợp là điều không thể bỏ qua.

- Tài vận:

Mặc dù thu nhập tháng này không thấp hơn tháng trước nhiều nhưng tổng thể thì các khoản chi của bạn lại tương đối lớn. Thương trường có không ít những cạm bẫy, không nên nhắm mắt làm liều mà hãy thận trọng suy nghĩ kỹ rồi mới thực hiện nhé.

Tuổi Sửu:

- Sự nghiệp:

Tháng này sự nghiệp của tuổi Sửu có những bước tiến triển không hề nhỏ, chỉ cần nâng cao càng nhiều năng lực của bản thân thì mọi thứ ắt sẽ thuộc về bạn. Rất nhiều việc vẫn cần chú ý, không nên quá tự tin vào bản thân, khi thời cơ chưa chín muồi hoặc điều kiện chưa đủ thì tạm thời đừng manh động nhé. Thời điểm giữa tháng là lúc tuổi Sửu có rất nhiều việc gấp cần xử lý, tuyệt đối không vì quá bận rộn mà làm sai đấy.

- Tài vận:

Tháng 1 là tháng tiền tài không hề tồi chút nào, đặc biệt là vào giữa tháng. Nhưng vẫn nên tiết kiệm tránh lãng phí thì tiền của mới nhiều lên được. Hãy học cách “bỏ khoản tiền nhỏ để làm đại sự”, ví như bỏ chút tiền đầu tư vào các mối quan hệ xã giao, hay bỏ chút tiền đầu tư cho chính bản thân mình.

Sự nghiệp và tài vận 12 con giáp tháng Một năm 2016 - 1

Tuổi Dần:

- Sự nghiệp:

Sự nghiệp tháng này của tuổi Dần mặc dù không có thàng tích nào quá lớn nhưng tổng thể thì bạn điều chỉnh được tâm lý, thái độ khá tốt nên giảm thiểu được rất nhiều phiền toái. Tổng thể bạn đã dần trưởng thành hơn, biết được bản thân cần gì, không theo đuổi một cách viển vông nữa. Mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn với bạn vào cuối tháng, đó chính là do sự phát triển các mối quan hệ xã giao của bạn.

- Tài vận:

Tháng này mọi thu chi đã dần bình ổn trở lại, không nên bỏ tiền vào những việc không quá cần thiết. Tất nhiên đây cũng là tình thế bắt buộc bởi nguồn thu nhập phụ dường như bằng không. Vì vậy cứ kiếm được hai đồng thì hãy tích một đồng đã nhé.

Tuổi Mão:

- Sự nghiệp:

Tháng này sự nghiệp có tiềm lực phát triển rất tốt, thời điểm làm việc nhiệt tình, tích cực thế này thì vận thế tuổi Mão vẫn duy trì ở mức rất thuận lợi. Lại thêm một khởi đầu may mắn nữa rồi. Chỉ có điều đến cuối tháng thì hơi bận rộn, phải tăng ca làm thêm hoặc làm đêm thì mới kịp tiến độ công việc được. Nhưng vào thời điểm then chốt có thể có cơ hội nhận được đề bạt của cấp trên. Cơ hội luôn đi kèm với thách thức, tuổi Mão háy nỗ lực nhé.

- Tài vận:

Tháng này tuổi Mão cần chú ý đến việc chi tiêu của bản thân, chi tiêu hợp lý mới có thể duy trì được cuộc sống vật chất như hiện tại. Ngoài ra thì cũng cần chú ý đến việc “mở rộng thêm nguồn vốn”, nếu không muốn rơi vào tình thế “ăn không ngồi rồi”.

Tuổi Thìn:

- Sự nghiệp:

Vận may công việc tháng này rất tốt, những thách thức đang còn tồn tại đã có cách giải quyết trong tay. Vận thề trong sự nghiệp dần được phục hồi và tăng lên trông thấy, tháng này lại thêm quý nhân phù trợ nên sự nghiệp của tuổi Thìn lại như diều gặp gió. Đa phần người tuổi Thìn thường làm ăn xa nhà hoặc làm các công việc có liên quan đến bộ ngoại giao, văn hóa giáo dục hay lĩnh vực truyền thông. Môi trường làm việc sẽ có chút thay đổi vậy nên hãy học cách thích ứng với môi trường nhé.

- Tài vận:

Thu nhập phụ của tuổi Thìn tháng này khá tốt, đầu tư ắt thu lời không hề nhỏ. Trên các mặt như chi tiêu cho bản thân, điều chỉnh tiền lương, hợp tác, du lịch, học tập… đều cần chi nhiều. Vậy nên tuổi Thìn tháng này cũng không nên bỏ bê nguồn thu nhập chính.

Sự nghiệp và tài vận 12 con giáp tháng Một năm 2016 - 2

Tuổi Tỵ:

- Sự nghiệp:

Đối với tuổi Tỵ thì tháng này là thời điểm thích hợp để nâng cao trình độ và kỹ năng của bản thân nhiều hơn nữa. Bạn không cần phải lo lắng, buồn rầu vì những lời chỉ trích của những người có kinh nghiệm hơn mình như trước đây nữa. Có cơ hội hãy phát huy triệt để tài năng của mình nhé. Khi tuổi Tỵ thể hiện được khả năng sáng tạo của mình thì không chỉ giải quyết được vấn đề tâm lý của bản thân mà còn dẹp được hết những phiền phức do các mối quan hệ cá nhân đem đến.

- Tài vận:

Mặc dù tháng này tuổi Tỵ có những đột phá trong tài vận nhưng những khoản chi tiêu cũng tương đối nhiều. Dù gia tăng nguồn chi khá nhiều nhưng ngược lại những khoản thu ngoài luồng của tuổi Tỵ cũng lại nhiều không kém, vậy nên tháng đầu tiên của năm này cũng không đến mức phải suy nghĩ quá nhiều về tiền bạc.

Theo Mai Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017