Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Sức hút từ căn hộ đẳng cấp trên đường Ba Tháng Hai

Ngày 19/04/2016 18:00 PM (GMT+7)

Mới nhất trên trục đường Ba Tháng Hai sôi động, dự án đẳng cấp được đầu tư bởi Tập đoàn uy tín Novaland - The Park Avenue - đang được rất nhiều khách hàng và những nhà đầu tư nhanh nhạy chủ động đến tìm hiểu và đặt mua.

Lý do khiến khách hàng quay lại mua căn hộ thứ hai?

Bị hút bởi vị trí dự án, chị Quỳnh Mai, con gái trong một hộ kinh doanh “kỳ cựu” tại Quận 11 đã chủ động đến sàn giao dịch Novaland để tìm hiểu thông tin từ đầu tháng 4/2016. Chị trao đổi: “Sau gần 20 năm sinh sống và kinh doanh trên trục đường Ba Tháng Hai, đến nay tôi mới thấy được một dự án đẳng cấp được dựng lên tại đây. Tôi quyết định tìm hiểu thông tin dự án với hy vọng đây sẽ là nơi gia đình tôi có thể trải nghiệm cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà chúng tôi mong muốn lâu nay”.

Sức hút từ căn hộ đẳng cấp trên đường Ba Tháng Hai - 1

The Park Avenue – Bừng sáng trục đường Ba Tháng Hai.

Chị đã quyết định chọn căn hộ 99m2 có “view” hồ bơi xanh mát để ở. Điều đặc biệt, với tầm nhìn của “con nhà nòi” kinh doanh, hai ngày sau đó, chị tiếp tục quyết định sở hữu thêm một căn hộ có diện tích 60m2 để đầu tư cho thuê. Chị chia sẻ: “Tuyến đường Ba Tháng Hai dễ dàng kết nối đến nhiều địa điểm trọng yếu trong thành phố. Ở đây tập trung nhiều cơ sở thương mại, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe lớn. The Park Avenue chắc chắn hấp dẫn tầng lớp thương gia đang làm ăn tại khu vực, nên sẽ tạo cơ hội mới cho lĩnh vực cho thuê nhà ở”.

Sức hút từ căn hộ đẳng cấp trên đường Ba Tháng Hai - 2

Đông đảo khách hàng đến tham quan và tìm hiểu dự án The Park Avenue

Đồng quan điểm về khả năng khai thác tốt từ việc cho thuê, Gia đình nghệ sỹ Bình Minh – Anh Thơ –“nhà đầu tư” mới tại The Park Avenue nhận định: “Chọn The Park Avenue để đầu tư vì khu vực này quá khan hiếm căn hộ cao cấp, trong khi đối tượng cần thuê nhà rất đông, chủ yếu là những chuyên viên cao cấp có thu nhập tốt nhưng chưa sẵn sàng cho việc mua nhà, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây”.

Sức hút từ căn hộ đẳng cấp trên đường Ba Tháng Hai - 3

Cả gia đình nghệ sỹ Bình Minh vui vẻ với những trải nghiệm tại nhà mẫu The Park Avenue – 52 Thành Thái, Q.10

Sống – Kinh doanh – Giải trí liền kề

Thiết kế The Park Avenue còn hướng đến sự hiện đại qua việc tận dụng tối đa khoảng không ở cả 4 hướng, và khéo léo kết hợp mảng “xanh” trong nội khu cũng như trên trục đường Ba Tháng Hai và sân vận động Phú Thọ liền kề. Điều này giúp căn hộ luôn đón được gió và ánh sáng tự nhiên, nhờ đó, mang lại lợi ích tiết kiệm năng lượng rõ rệt và một môi trường sống tốt cho sức khỏe.

Sức hút từ căn hộ đẳng cấp trên đường Ba Tháng Hai - 4

Hồ bơi xanh mát – điểm nhấn độc đáo trong chuỗi tiện ích nội khu của The Park Avenue.

The Park Avenue còn “ghi điểm” nhờ chuỗi tiện ích đẳng cấp, khác biệt và ấn tượng tại khu vực như: khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng gym, khu vực tổ chức tiệc BBQ dành riêng cho cư dân, và ngay dưới căn hộ chính là khu thương mại năng động và sầm uất. “Đầu tư tại The Park Avenue, gia đình tôi còn nung nấu ý định mở rộng kinh doanh tại khu thương mại, sẽ thuận tiện hơn rất nhiều nếu kết hợp nghỉ ngơi – quản lý công việc tại cùng một nơi”, Chị Mai chia sẻ thêm về dự tính sắp tới.

Trong bối cảnh thị trường BĐS ngày càng đa dạng như hiện nay, thế chủ động luôn nằm trong tay khách hàng, và hiển nhiên, một dự án có vị trí tốt, nhiều tiện ích và đảm bảo việc “dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê” sẽ là điểm gặp nhau của 2 đường “cung – cầu”.

 “Novaland – Lời cảm ơn Vàng” -Tặng đến 5% cho khách hàng thân thiết khi mua sản phẩm Novaland từ 1-30/4/2016.

Hotline: 0938 83 50 50

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

CON NHÀ NGƯỜI TA: Thủ khoa 3 trường chuyên Hà Nội được phong kiện tướng cờ vua thế giới