Sức khỏe và hướng vận may của 12 con giáp tháng Một

Ngày 06/01/2016 16:17 PM (GMT+7)

Trong tháng này, người tuổi Mùi và tuổi Thân cần chú ý ăn uống để tránh tăng cân, bệnh tật.

Tuổi Tý:

Tháng này không hợp để tuổi Tý đi du lịch, tốt nhất là không nên đi đặc biệt là vào giữa tháng trở ra. Người cao tuổi nên chú ý bệnh cũ tái phát và không nên đi một mình ra ngoài. Phụ nữ trung niên tuổi Tý cần chú ý các bệnh phụ khoa.

Màu sắc may mắn: màu Trắng.

Hướng vận may: hướng Tây.

Tuổi Sửu:

Tháng khai xuân này tổng thể gia trạch bình an, không có vận nạn nào lớn. Những người cao tuổi nên chú ý khống chế vấn đề ăn uống, không nên mang thêm phiền phưc đến cho gia đình mình. Những người trung tuổi thì cần quản lý tốt con cái, đề phòng những vấn đề xảy ra ngoài ý muốn.

Màu sắc may mắn: màu Xám.

Hướng vận may: Đông Bắc.

Sức khỏe và hướng vận may của 12 con giáp tháng Một - 1

Tuổi Dần:

Tháng đầu năm mới tuổi Dần có nhiều việc cần uống rượu bia nhiều, vậy nên cần chú ý chăm sóc tốt cho dạ dày của bạn. Thói quen hút thuốc tốt nhất là nên cho vào quy củ trong tháng đầu năm này. Giữa tháng thích hợp để làm phẫu thuật, động dao kéo, giảm cân…

Màu sắc may mắn: Vàng chanh.

Hướng vận may: Đông Bắc.

Tuổi Mão:

Tháng này cần chú ý khi ra ngoài, bất kể là “thiên tai” hay “họa do người” thì cũng cần đề phòng. Mặt khác, đề phòng trộm cắp, lưu manh. Nên chú ý tuân thủ những nguyên tắc, quy định để tránh rước thêm phiền phức cho bản thân.

Màu sắc may mắn: màu Vàng.

Hướng vận may: Tây Nam.

Tuổi Thìn:

Tháng này sức khỏe của người tuổi Thìn không có quá nhiều trở ngại, chỉ là tốt nhất không nên đi dạo ra ngoài quá nhiều, nên vận động với các môn thể thao trong nhà thì tốt hơn. Không khí bên ngoài không được tốt, những người có bệnh về đường hô hấp thì nên chú ý nhiều hơn. Người lớn tuổi có thể trồng cây xanh, trồng rau thêm trong vườn.

Màu sắc may mắn: màu Vàng.

Hướng vận may: Tây Nam.

Sức khỏe và hướng vận may của 12 con giáp tháng Một - 2

Tuổi Tỵ:

Sức khỏe tháng này cũng không có gì đáng lo ngại, khẩu vị có thể thay đổi chút ít, bạn thích ăn nhiều hơn hay thích ăn đồ cay. Vấn đề về da của tuổi Tỵ không được tốt, nên chú ý uống nhiều nước. Người lớn tuổi dễ bị chứng lạnh chân, lạnh tay.

Màu sắc may mắn: màu Xanh nhạt.

Hướng vận may: hướng Tây.

Tuổi Ngọ:

Tháng này tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi hơn. Thói quen cá nhân có thể thay đổi chút ít ví như việc đi ngủ sớm và thức dậy sớm. Trước khi ngủ nên tắm nước nóng rồi tập vài động tác thể dục, một giấc ngủ ngon và sảng khoái sẽ mang đến cho bạn cả ngày tỉnh táo.

Màu sắc may mắn: màu Trắng.

Hướng vận may: Đông Bắc.

Tuổi Mùi:

Tháng đầu năm không phải lo lắng quá nhiều về sức khỏe, chỉ là nên khống chế thói quen ăn uống chút ít. Có nhiều lúc bạn suy nghĩ quá nhiều kết quả là khiến chính mình phiền não, nên học cách thư giãn, thả lỏng tinh thần. Khiêu vũ sẽ mang đến cho bạn tâm trạng cực kỳ tốt đấy.

Màu sắc may mắn: màu Vàng.

Hướng vận may: hướng Đông.

Tuổi Thân:

Tháng này khá mệt nhọc, kiến nghị không nên đi xa. Có thể thưởng thức những món ăn khác nhay nhưng nếu muốn hưởng thụ những bữa ăn thịnh soạn ví như đến nhà hàng thì hãy chú ý vấn đề sức khỏe nhé. Trong các cuộc vui hãy chọn rượu vang đỏ thay cho các loại rượu khác để giảm thiểu những kết quả “luật bất thành văn” như ta vẫn thường hay thấy.

Màu sắc may mắn: màu Đen.

Hướng vận may: hướng Tây.

Sức khỏe và hướng vận may của 12 con giáp tháng Một - 3

Tuổi Dậu:

Sức khỏe tháng này không có vấn đề gì nhiều, chỉ có điều đầu tháng do công việc quá bận rộn nên có thể xảy ra tình trạng mất ngủ. Khi tinh thần căng thẳng hãy tập vài động tác Yoga để thư giãn nhé.

Màu sắc may mắn: màu Tím.

Hướng vận may: Đông Bắc.

Tuổi Tuất:

Sức khỏe tuổi Tuất không được ổn định, việc chỉnh hình, giảm cân hay trị liệu là những việc có thể phát sinh trong tháng này. Ghi nhớ đạo lý: “làm việc xấu, khó sống tốt”, tốt nhất là giảm thiểu ra ngoài nhiều.

Màu sắc may mắn: màu Đỏ.

Hướng vận may: Tây Bắc.

Tuổi Hợi:

Sức khỏe tháng này không có vấn đề gì quá lớn, khẩu vị tốt. Cần chú ý không nên dùng thuốc một cách mù quáng, những loại thuốc liên quan đến làm đẹp hay dưỡng sinh thì cần giảm thiểu, uống càng ít cảng tốt. Đi ngủ sớm và thức dậy sớm tập thể dục là thói quen rất tốt cần duy trì.

Màu sắc may mắn: màu Trắng.

Hướng vận may: Tây Nam.

Theo Mai Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017