Tình duyên của 12 con giáp tháng 2 năm 2016

Ngày 02/02/2016 00:06 AM (GMT+7)

Trong khi tình yêu của người tuổi Tý tháng này trắc trở thì người tuổi Rồng lại thăng hoa.

Tuổi Tý:

Bởi trong công việc gặp trở ngại nên tháng này tình cảm của người tuổi Tý không được tốt lắm, những lo lắng khá nhiều. Sự muộn phiền, sầu não của tuổi Tý không chỉ khiến những bạn còn đang độc thân không phát triển được các mối quan hệ mà còn ảnh hưởng đến cả những người xung quanh họ. Những người đã có gia đình thì nảy sinh sự buồn chán, tẻ nhạt với nửa kia của mình. Chủ yếu là do hai bên đầu tư vào chuyện tình cảm chưa đủ nhiều.

Tuổi Sửu:

Tháng này tình cảm của cả hai bên có những tiến triển không nhỏ. Trong tình cảm chuyện tình yêu sét đánh chiếm tỷ lệ khá cao, nếu gặp được đối tượng thích hợp hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình. Nhưng trong tháng này có thể xuất hiện người nữa khiến bạn rơi vào tình thế “núi này trông núi nọ”. Những bạn mà nội tâm không vững vàng thì cần lưu ý điều này. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho người mà mình thực sự yêu thương.

tinh duyen cua 12 con giap thang 2 nam 2016 - 1

Tuổi Dần:

Tháng này tuyệt đối không được lơ là, xử trí mọi việc không thỏa đáng sau này ắt phiền phức. Đối với người mà bạn đang có tình ý thì vẫn cứ nên giữ khoảng cách đã. Một khi đã dính chặt vào đối phương thì chẳng có cách nào để bạn thoát ra được. Những bạn đã có người yêu, có gia đình thì tháng này cần kiềm chế nhiều hơn. Cho dù là hôm nay bạn có nghi ngờ hay không vừa ý điều gì cũng không nên để đối phương biết, bởi suy nghĩ của bạn khả năng sai là khá cao.

Tuổi Mão:

Tình cảm thàng này nhiều phiền não, cứ chần chừ không quyết chỉ làm bản thân đau khổ hơn. Hãy đối diện với hiện thực và giải quyết mọi chuyện một cách có lý trí. Chia tay trong hòa bình, không nên quá giày vò bản thân. Những bạn còn độc thân thì hãy tham gia nhiều vào các câu lạc bộ, chỉ cần chủ động, thể hiện sức lôi cuốn của mình thì ắt có người vì bạn mà điêu đứng.

Tuổi Thìn:

Tháng này kỳ vọng khá nhiều vào chuyện tình cảm. Tuổi Thìn còn độc thân thì tháng này có thời gian nếm trải những mối quan hệ xã giao khá tốt đẹp. Cứ yên tâm nhận những lời mời, thời gian rảnh rỗi đi gặp gỡ bạn bè sẽ khiến đường tình duyên của bạn rộng mở hơn. Những tuổi Thìn đã có gia đình thì có khả năng có thêm thành viên mới trong gia đình. Cuối tháng thích hợp để chuyển đến nơi ở mới hoặc cầu hôn.

tinh duyen cua 12 con giap thang 2 nam 2016 - 2

Tuổi Tỵ:

Tình cảm tháng này có vui mà cũng có buồn. Điều đáng vui mừng ở đây là tháng này bạn gặp được không ít đối tượng, bạn có cơ hội trải nghiệm khá nhiều loại tình cảm. Kiến nghị không nên quá lo lắng đến chuyện tương lai, tình cảm cần có thời gian. Những bạn đã có gia đình thì tình cảm tháng này khá bất ổn, không đủ mặn mà với đối phương, bạn nên tự kiểm điểm lại bản thân xem sao.

Theo Mai Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ