Tổng quan tử vi của 12 con giáp trong tháng 5

Bước vào những tháng hè, có những con giáp công việc, tài chính ngày càng rực lửa sau những tháng đầu năm chăm chỉ cày cuốc.

Tháng 5 này chúng ta chắc hẳn ai cũng đã bắt đầu cảm nhận được cái nóng oi bức của mùa hè, cho dù là chưa rõ rệt. Thế nên tư tưởng muốn ngao du vẫn không hề ngừng trong tâm trí của mỗi người. Thậm chí là tháng này có khá nhiều con giáp gặp cực nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, và tất nhiên sức ép trong công việc cũng là điều không thể tránh khỏi. Vậy thì chúng ta cùng xem tình cảm, công việc, tài vận của các con giáp sẽ ra sao trong tháng 5 này nhé.

Tuổi Tý:

Tuổi Tý do tháng này chịu ảnh hưởng của sao Hỏa Tinh nên chuyện thị phi đấu khẩu khá nhiều. Những ai làm công chức nhà nước cần cẩn trọng đề phòng rước họa vào thân. Chuyện tình cảm cần giữ chừng mực không nên làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Những bạn đã lập gia đình cần cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân. Giữa tháng thu nhập phụ tăng, nhưng số lượng có hạn. Cuối tháng sức khỏe không được tốt lắm, tinh thần hoang mang, và nên tránh xa bia rượu.

tong quan tu vi cua 12 con giap trong thang 5 - 1

Tuổi Sửu:

Tháng 5 này tuổi Sửu trong sự nghiệp gặp nhiều cám dỗ nên cần chú ý cẩn trọng. Khi chọn người yêu hoặc bạn đời cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nhân cách phẩm chất đạo đức của đối phương là tiêu chuẩn hàng đầu mà bạn cần quan tâm đến, không nên bị tiếng sét ái tình làm cho mê muội. Tài vận cực tốt, mặc dù thu nhập không đến mức cực kỳ nổi bật nhưng cũng không thua kém ai. Ai đang có bệnh mãn tính hãy theo phương pháp trị liệu đến cùng để có thể phục hồi sức khỏe.

Tuổi Dần:

Tháng này sao Minh Đức hồi cung, có quý nhân trợ giúp nên mọi việc của tuổi Dần đều khá thuận lợi. Trong tình thế khó khăn bạn dễ dàng phát huy được năng lực của mình trước lãnh đạo, điều này khiến bạn có được sự tin tưởng từ cấp trên. Nếu cảm thấy công việc hiện tại không còn là niềm đam mê của bạn thì hãy mạnh dạn tìm công việc khác để có bước phát triển tốt hơn nữa. Tình cảm thi thoảng có người nữa xen vào nên cần chú ý kiểm soát tình cảm của bản thân. Cuối tháng có cơ hội tốt để đầu tư, nguồn thu tăng lên đáng kể. Chỉ có điều tháng này dễ bị cảm lạnh, giấc ngủ không được tốt.

Tuổi Mão:

Tháng 5 đối với tuổi Mão có thể nói là tháng “rào cản". Vào đúng thời khắc then chốt thì bị tiểu nhân chắn đường, phát sinh nhiều sự cố và mọi kế hoạch trở thành dang dở. Chi tiêu nhiều, tiền vào thì ít mà tiền ra thì nhiều, những khoản nợ thì cũng không trông mong gì thu lại được nhiều. Bởi nhiều việc xảy ra nên tình cảm tháng này cũng bị ảnh hưởng không ít, thậm chí còn để cho kẻ thứ 3 có thêm cơ hội nữa. Những bạn nữ còn trẻ tuổi chú ý nhiều đến việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. 

Tuổi Thìn:

Bước vào tháng 5 này do sao Thiên Khúc nhập vị nên tinh thần của tuổi Thìn luôn bất an, dễ phát sinh đấu khẩu với người khác. Mối quan hệ vợ chồng thì không phải yên lặng mà là cãi lộn quá nhiều, thậm chí có khả năng ly thân. Những ai quyền cao chức trọng không phải do năng lực thực sự của bản thân thì khó lòng yên ổn. Điều chỉnh tốt giấc ngủ là điều cực kỳ quan trọng, hoặc có thể uống bổ sung loại thuốc dưỡng não.

tong quan tu vi cua 12 con giap trong thang 5 - 2

Tuổi Tỵ:

Tháng này tuổi Tỵ gặp sao Thiên Sát, sóng gió nhiều, đa phần là không được thuận buồm xuôi gió. Các bạn đang là lãnh đạo hoặc cấp trên thì có điều động nhân sự, việc hạ chức hay cắt chức là điều rất dễ xảy ra. Chỉ số vận đào hoa hay nguy cơ có người thứ 3 đều rất thấp, những bạn còn độc thân thì không mấy dễ dàng có thể tìm được người tâm đầu ý hợp. Công việc vất vả, bận rộn nên tinh thần cũng khá căng thẳng, có thể chọn lựa những chuyến du lịch ngắn hay ra ngoài đi dạo để tinh thần thoải mái hơn.

Theo Mai Nguyễn (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017