Tổng quan vận mệnh của 12 con giáp trong tháng 12

Ngày 01/12/2015 13:44 PM (GMT+7)

Cùng xem con giáp nào sẽ gặp vận may trong tháng cuối cùng của năm này nhé!

Tuổi Tý

Tài vận của tuổi Tý trong tháng 12 cực vượng. Lợi nhuận dành được từ kinh doanh buôn bán không hề ít. Tuy nhiên, tháng này, sức khỏe và vận tình cảm của bạn có phần trắc trở. Nam tuổi Tý nên cẩn thận trong sinh hoạt thường ngày, kẻo đam mê tửu sắc mà ảnh hưởng đến chất lượng công việc lẫn tình cảm vợ chồng. Về sức khỏe, tuổi Tý tháng này nên chú ý hơn tới bàng quang, tai, vùng thắt lưng và bộ phận sinh dục.

Tuổi Sửu

Tài vận của người tuổi Sửu tháng 12 cũng rất hanh thông. Công việc có nhiều đột phá. Vận đào hoa cực vượng. Những nam, nữ còn độc thân dễ gặp được ý trung nhân. Người đã kết hôn nên cẩn thận trong quan hệ tình cảm. Tháng này, bạn nên tránh xa tửu sắc, kẻo phá tài hại thân.

Tuổi Dần

Tháng này, vận thế của người tuổi Dần thuận lợi, suôn sẻ. Bạn làm việc gì cũng hanh thông, kết quả đạt được khá mĩ mãn, sự nghiệp phát triển. Vì vậy, hãy nắm bắt thời cơ ngàn vàng này để thúc đẩy sự nghiệp của mình. Vận tình cảm của tuổi Dần tháng 12 cũng tương đối sáng sủa. Mâu thuẫn ắt sẽ được hóa giải. Tuy nhiên, tháng này, bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe của người thân trong gia đình, đặc biệt là phụ nữ đã cao tuổi.

Tổng quan vận mệnh của 12 con giáp trong tháng 12 - 1

Tuổi Mão

Vận thế của tuổi Mão tháng 12 có phần sa sút. Tuy nhiên, sự nghiệp vẫn có những bước tiến nhất định. Nếu muốn tiến hành chuyện đại sự, bạn nên đề cao các tiêu chí: “bình tĩnh, chắc chắn, tuần tự”, thành công ắt sẽ đến với mình. Tuy nhiên, tháng này, tuổi Mão nên chú ý cải thiện quan hệ xã hội, chớ hành xử thiếu chín chắn mà đắc tội với người hoặc vướng vào thị phi, rắc rối.

Tuổi Thìn

Tháng này, tuổi Thìn làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ nên khá thuận lợi, suôn sẻ. Tài vận của bạn cũng rất khả quan. Vì vậy, hãy nắm bắt thời cơ này để gặt hái những thành tích đáng nể trong tháng cuối năm. Trong tháng, quan hệ xã hội của người tuổi Thìn được cải thiện rõ rệt. Bạn và mọi người hòa làm một và đồng lòng đồng sức giải quyết mọi việc. Về phương diện tình cảm, hỉ sự nhiều không kể xiết.

Tuổi Tỵ

Tháng này, vận thế của tuổi Tỵ rất ảm đạm. Công việc có phần trì trệ, khó phát triển vượt bậc, thậm chí dễ nảy sinh tranh chấp, mâu thuẫn. Vì vậy, phàm làm việc gì, tuổi Tỵ cũng nên đề cao tiêu chí: “cẩn trọng, ổn định, bình tĩnh”. Tài vận của bạn trong tháng 12 chỉ ở mức trung bình. Về phương diện sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới bản thân, kẻo gặp tai họa bất ngờ.

Theo Hương Ngàn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp