Trang trí nội thất hiện đại không khó với TV Samsung

Ngày 21/09/2017 14:00 PM (GMT+7)

Lựa chọn TV, ngoài yếu tố về chất lượng hình ảnh thì thiết kế và kiểu dáng phù hợp với căn phòng cũng rất được chú trọng. Chỉ với 3 bước cơ bản, bạn đã có thể mang về cho mình một chiếc TV hài hòa và nổi bật không gian sống của gia chủ.

Hiểu rõ căn phòng của bạn

Chắc chắn bạn không muốn phải hối hận khi mua phải một chiếc TV có kích thước quá khổ so với căn phòng mà mình đang sở hữu, hoặc chiếc TV không đủ “hợp gu” với phong cách nội thất của bạn. Do đó, việc xác định diện tích và đặc trưng của không gian là cực kì quan trọng. Trong khi việc căn đo chính xác diện tích của căn phòng sẽ cho bạn biết mình cần một chiếc TV bao nhiêu inch, thì đặc trưng của căn phòng giúp bạn xác định được phong cách thiết kế của chiếc TV. 

trang tri noi that hien dai khong kho voi tv samsung - 1

Sự hòa hợp giữa TV và nội thất căn phòng rất quan trọng

Chi tiết hơn, chắc hẳn bạn không muốn đôi mắt phải chịu một chiếc TV quá khổ khi phải căng mắt ra xem, hay trải nghiệm không đủ với một chiếc TV quá nhỏ. Hơn nữa, kích thước TV còn giúp bạn xác định khoảng cách phù hợp từ vị trí đặt sofa, hay nói cách khác là chỗ ngồi của bạn trong không gian giải trí tại gia. Việc nội thất trong căn phòng có hợp nhau hay không cũng mang tính chất quyết định khi bạn không thể đặt một chiếc TV có thiết kế cầu kì vào phong cách tối giản của nội thất đang hiện hữu.

Chọn TV phù hợp với đặc điểm căn phòng

Sau khi đã xác định 2 yếu tố nêu trên, mọi việc trở nên rất dễ dàng trong việc lựa chọn một chiếc TV phù hợp. Kích thước TV cao cấp hiện nay trải dài từ 49 inch cho đến 88 inch, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một phòng khách trong căn hộ vừa phải thì kích thước 49 inch là sự lựa chọn hợp lí. Hiện nay dòng TV QLED Q7 của Samsung vẫn mang lại cho người dùng chất lượng ảnh đỉnh cao trong một kích thước nhỏ gọn. Bên cạnh đó với không gian rộng rãi thì các kích thước 55 inch, 65 inch, thậm chí 88 inch là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp để nổi bật đẳng cấp của gia chủ.

trang tri noi that hien dai khong kho voi tv samsung - 2

Chiếc TV có kích thước lớn dễ dàng làm điểm nhấn trong không gian giải trí tại gia của bạn.

Đến phần thiết kế, hầu hết các TV hiện nay đều đi theo xu hướng tinh gọn và tối giản. Có thể nói đến dòng TV QLED với thiết kế 360 của Samsung mang những đặc điểm thích hợp cho chủ nghĩa tối giản như mặt lưng liền lạc không có sự xuất hiện của ốc vít, màn hình tràn viền giúp trải nghiệm ấn tượng hơn.

Đừng quên các giải pháp thẩm mỹ trong thiết kế

Hiện nay, một chiếc TV đẹp là sự cộng hưởng từ nhiều yếu tố: kiểu dáng, màu sắc cho đến các giải pháp thiết kế liên quan. Mục đích lớn nhất của các giải pháp đó chính là sự nổi bật và hoàn hảo của chiếc TV, tối thiểu các chi tiết ngoại vi thừa thãi. Trước đây, những sợi dây này luôn thử thách người dùng phải sắp xếp cho gọn gàng để đảm bảo tính thẩm mĩ toàn diện của của không gian nội thất. Hiện nay, công việc này trở nên đơn giản hơn khi bạn có thể chọn dòng TV QLED với công năng Cáp Quang Vô Hình - mọi kết nối sẽ được thu gọn trong một sợi cáp mảnh và trong suốt để đảm bảo không ai có thể thấy được trừ bạn - là người lắp đặt.

Với việc treo TV lên tường như hầu hết các không gian hiện nay, khoảng cách của TV đến tường phải được thu nhỏ hết mức có thể để chiếc TV nhìn như một bức tranh hoàn mỹ. Công năng No Gap Wall Mount đã được đề cập trên các dòng TV QLED hiện đang làm rất tốt việc này khi khoảng cách giữa TV và tường hầu như là không có, cách lắp đặt còn đơn giản nhưng không kém phần chắc chắn. 

trang tri noi that hien dai khong kho voi tv samsung - 3

Với độ dày chỉ 1.8mm, ai có thể nhận ra đây chính là kết nối chính của TV QLED.

Việc chọn mua TV hiện nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi các yêu tố về hình ảnh và thiết kế đều được đáp ứng. Dễ thấy, TV QLED sẵn sàng đem đến cho người dùng những công năng thiết kế vượt trội trên thị trường các sản phẩm nghe nhìn.

(Theo Khám Phá).