Tử vi lên - xuống trong tháng 6 của 12 con giáp

Ngày 02/06/2016 00:06 AM (GMT+7)

Đã gần nửa năm trôi qua và trong tháng chuyển giao này, có những con giáp bắt đầu khởi sắc.

Mùa hè đến càng lúc càng rõ ràng hơn rồi, thời tiết oi nóng cũng khiến con người thấy bản thân có phần bực bội một cách khó hiểu. Đối với 12 con giáp thì đã đến giai đoạn giữa năm cho cả một năm dài phấn đấu cho sự nghiệp, không ít người thực sự rất bận rộn trong khoảng thời gian này. Công việc là vậy còn tình duyên thì chắc chắn vấn là vấn đề mà chúng ta không thể bỏ qua. Tháng 6 này làm thể nào để tăng vận may của mình lên, chúng ta cùng xem nhé.

Tử vi lên - xuống trong tháng 6 của 12 con giáp - 1

Tuổi Tý:

Tháng 6 này tuổi Tý khó khăn hơn trong mọi việc, nên bảo toàn mọi việc là trên hết. Đầu tháng công việc có phần như không phát huy được năng lực, cũng không rõ nguyên nhân chính xác là do đâu. Tài vận bình thường, không thích hợp để với các trò chơi nhiều may rủi. May mắn là chuyện tình cảm thì bạn lại có thể cảm động được đối phương, chủ động trong chuyện tình cảm sẽ có lợi cho bạn về sau đấy. Cuối tháng  tốt nhất là không nên đi du lịch dài ngày, cần chú ý kiểm tra hệ thống điện trong nhà, đề phòng hỏa hoạn.

Tuổi Sửu:

Tháng này có sao Long Đức chiếu sáng, có quý nhân phù trợ nên bạn có nhiều sự giúp đỡ trên con đường sự nghiệp. Bỏ ra nhiều công sức thì cũng được hưởng lợi nhiều, nhất là với những người mới lập nghiệp, nắm bắt thời cơ thì coi như bạn đã thành công đến phân nửa rồi. Thị trường bất động sản khá tốt, thích hợp để bạn đầu tư. Chuyện tình cảm vợ chồng không được êm ấm lắm, hay cãi vã, kẻ thứ 3 chen chân là điều dễ xảy ra. Bạn nên vận động nhiều hơn, ăn uống lành mạnh, những bệnh vụn vặt dễ dàng chữa khỏi.

Tuổi Dần:

Tháng này mối quan hệ với mọi người có phần trắc trở, nên giải quyết công việc cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Mặc dù bạn rất cố gắng nhưng lại nhận lại gáo nước lạnh, ít nhận được sự hỗ trợ. Những bạn có gia đình thì nội bộ có phần lục đục, gây ra những cuộc tranh luận, cãi vã, thậm chí là ly hôn. Kiến nghị bạn nên bình tĩnh, không nên hành sự lúc còn đang nóng giận. Đầu tư thi thoảng có lời, nhưng số lượng không được nhiều. Sức khỏe không được tốt lắm, dễ mắc các bệnh truyền nhiễm nên cuối tháng tốt nhất là không nên đến những nơi công cộng.

Tuổi Mão:

Bước vào tháng 6 này mọi việc của tuổi Mão đã bắt đầu ổn định hơn, hoặc có thể nói là có thể chuyển bại thành thắng. Sự nghiệp bắt đầu có những điều chỉnh, xử lý thỏa đáng những việc trước đây chưa hoàn thành. Tình cảm khá ổn định, cần chú ý sức khỏe của bản thân. Những bạn chưa có gia đình dễ có người để chú ý đến, những bạn đã có gia đình thì cần cẩn thận kẻo “cảm nắng”, không nên quá mềm yếu. Sức khỏe không được tốt, dễ cảm lạnh, sốt rét.

Tuổi Thìn:

Mọi sự cũng đã dần ổn định hơn, ý thức theo hướng lý trí hơn cũng được gia tăng. Sự nghiệp mặc dù gặp rào cản nhưng cũng không dễ khiến bạn khuất phục, lấy nhu thắng cương, chuyển bại thành thắng. Thu nhập chính ổn định, hoạt động đầu tư tạm thời thả lỏng hơn chút. Tình cảm dễ rơi vào hoàn cảnh xa cách, mỗi người một nơi, gặp gỡ thì ít mà xa nhau thì nhiều nên thi thoảng như có khoảng cách với nhau. Cuối tháng chú ý các bệnh liên quan đến tim, phổi, nên tăng cường ý thức vệ sinh cá nhân hơn nữa.

Tuổi Tỵ:

Bởi tháng này có sao Bệnh Phù tới, nên tạm thời sự nghiệp có phần chuyển biến, hoặc nhiệm vụ được chuyển giao cho người khác, bản thân tập trung vào nhiệm vụ khác khó khăn hơn. Cũng bởi tất bật với công việc nên dễ mất ngủ, gặp ác mộng. Nếu tính cách bản thân không thích hợp với việc cãi cọ thì hãy bỏ qua, tình cảm kỵ nhất là việc níu kéo một người mà tâm trí đã ở một nơi khác.

Tuổi Ngọ:

Bước vào tháng 6 này những người tuổi Ngọ gặp được sao Kim Dư, nên những khó khăn trước đây đã dần biến mất. Đầu tư đa phần có lợi, có thể sắm sửa thêm đồ dùng, vật dụng cho gia đình. Vấn đề thu chi cơ bản là cân đối và hợp lý. Những bạn đã có gia đình khả năng có thai cao nếu không dùng biện pháp tránh thai nào. Vợ chồng muốn sinh thêm con thì hãy chú ý tăng cường sức khỏe của bản thân. Cần chú ý hệ thống đường tiêu hóa không được tốt, nên cần cẩn thận vấn đề vệ sinh ăn uống.

Tuổi Mùi:

Tháng này tuổi Mùi đối mặt với cả thách thức và cơ hội, thắng bại mỗi bên chiếm một nửa. Về vấn đề sự nghiệp cần tính toán giá cả cho hợp lý, phòng ngừa rủi ro là việc không nên bỏ qua. Bởi áp lực tăng cao, giấc ngủ bị ảnh hưởng nên dễ dẫn đến mệt mỏi, uể oải. Cuối tháng cần cẩn thận với các thiết bị điện tử và phương tiện giao thông.

Tuổi Thân:

Tháng này những người tuổi Thân cơ bản đã nắm bắt được tất thảy cục diện, nước đến thì đắp bờ, giặc đến thì phải đánh. Mặc dù bề ngoài trông có vẻ như không có vấn đề gì lớn nhưng do ảnh hưởng của sao Phá Toái mà sự nghiệp lại càng thêm gian nan. Cơ hội thăng chức tăng lương bị người khác dàn xếp cả rồi vậy nên công sức bỏ ra như công cốc, cứ ở nguyên vị trí cũ là điều hay hơn cả. Không nên đầu tư quá nhiều trong tháng này. Về tình cảm dễ bị lừa gạt bởi bản thân quá tin người.

Tử vi lên - xuống trong tháng 6 của 12 con giáp - 2

Tuổi Dậu:

Bước vào tháng 6 này những người tuổi Dậu tổng thể vận mệnh tốt, bạn đưa ra khá nhiều quyết định và hành động mạo hiểm. Ví như việc đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu đầy những rủi ro, lợi nhuận cũng khá khả quan. Về sự nghiệp, thị trường được mở rộng, có thể tiến hành ký kết các hợp đồng, cầu hôn, làm đẹp, làm phẫu thuật…, mức độ thành công tương đối lớn. Các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường có khả năng đỗ đạt cao. Chỉ có điều bản thân quá phấn khích mà ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Tuổi Tuất:

Do ảnh hưởng của sao Thái Âm mà bạn không cần tốn quá nhiều sức lực cũng có thể hoàn thành kế hoạch hoàn hảo. Sự nghiệp có triển vọng nhiều nhất là với những người là thiết kế hoặc sáng tác. Tình cảm bắt đầu có những quyết định cứng rắn, rõ ràng hơn. Uống rượu bia quá nhiều rất dễ xảy ra việc không hay.

Tuổi Hợi:

Tháng 6 này tuổi Hợi mưu vọng nhiều, sự cô đơn tổn thương nhiều hơn, tình cảm gửi gắm nhiều nơi nên bản thân trở nên đào hoa hơn. Giữa tháng trở về sau không nên uống say khi ra ngoài. Sự nghiệp không có tiến triển rõ rệt nhưng cũng không tồi chút nào. Nên làm tốt công tác quản lý ghi chép việc thu hồi, quay vòng vốn. Các thành viên trong gia đình có người cần làm phẫu thuật, trở ngại không nhiều, không nên quá lo lắng, ưu tư.

6 đại kị cần nhớ khi bày tranh con giáp trong nhà

Top con giáp có trái tim khó nắm bắt nhất

Vị Phật phù hộ độ trì cho 12 con giáp

Top con giáp cả năm bốc thăm không trúng thưởng

Tháng sinh may mắn của 12 con giáp

Theo Mai Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi hàng ngày