Tử vi ngày 22/5/2016 của 12 con giáp

Ngày 22/05/2016 08:34 AM (GMT+7)

Các bạn hãy cùng xem ngày hôm nay có điều gì bất ngờ sẽ xảy đến với bạn không nhé.

Tuổi Tý

Hôm nay gia đình và người yêu của bạn là những đối tượng bạn cần ưu tiên hướng tới. Bạn hãy gạt bỏ mọi lo toan về công việc để dành thời gian bên những người mà bạn yêu thương. Nếu có thể, hãy cùng họ có môt buổi đi du lịch trong ngày hoặc đơn giản là đi ăn tối, đi xem phim, đảm bảo mọi người sẽ vô cùng thích thú.

Tuổi Sửu

Tuy là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn phải đau đầu vì công việc. Hiện tại bạn bè đang vẽ ra cho bạn một dự án đầu tư mới khiến bạn không khỏi bận tâm. Tuy nhiên đây không phải thời điểm tốt để bạn quyết định đầu tư. Mặc dù gợi ý của bạn bè có ý tốt nhưng có thể bạn cần phải nghiên cứu lại thật kỹ mọi thông tin mà họ đưa ra. Bạn hãy tỉnh táo và suy nghĩ một cách thực tế về lời mời đầu tư này.

Hôm nay, mối quan hệ tình cảm của bạn có thể có những thay đổi thèo chiều hướng tích cực. Sự lãng mạnh và sự quan tâm của bạn khiến người ấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tuổi Dần                                    

Để ngày hôm nay trôi đi một cách yên ả, bạn nên cẩn trọng với mọi lời ăn tiếng nói của mình. Cho dù tức giận đến đâu, bạn hãy cố gắng kiềm chế và tránh thốt ra một điều gì đó không hay, nếu không bạn sẽ đánh mất một mối quan hệ nào đó. Dành ít phút để bình tĩnh trở lại, nên học cách tha thứ và quên đi để mọi chuyện được giải quyết một cách êm xuôi nhất.

Tuổi Mão

Đây là một ngày tuyệt vời để đi du lịch hoặc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ dài ngày sắp tới. Cả tuần làm việc vất vả rồi, giờ là lúc bạn được nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình và người thương đó.

tu vi ngay 22/5/2016 cua 12 con giap - 1

Tuổi Thìn

Nếu bạn mới bắt đầu một mối quan hệ tình cảm nào đó, hãy dành ngày hôm nay để ở bên người ấy nhiều hơn. Lên kế hoạch đi ăn tối, đi xem phim và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thú vị để hai người có thể hiểu thêm về nhau hơn. Đừng bỏ lỡ ngày cuối tuần tuyệt vời này nhé.

Tuổi Tỵ

Hôm nay là chủ nhật, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không gọi điện ngay cho bạn bè để lên kế hoạch tụ tập đi chơi. Bạn khá vui vẻ khi được hội ngộ cùng những người bạn thân, thế nhưng hãy cẩn thận trong vấn đề chi tiêu nhé không bạn sẽ rất dễ “cháy túi” trong ngày hôm nay.

Tuổi Ngọ

Chia buồn với bạn vì hôm nay bạn vẫn phải làm việc như bình thường bởi bạn đang có một dự án, kế hoạch cần phải hoàn thành. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải cắm đầu làm việc hì hục từ sáng đến tối, bạn có thể phân bổ và kết hợp giữa chơi và làm.

Hôm nay, rất có thể bạn sẽ gặp vấn đề rắc rối trong mối quan hệ với gia đình và bạn bè. Một số tin đồn khiến người thân có một chút hiểu nhầm với bạn, vì thế bạn nên tỉnh táo để giải thích cho mọi người hiểu.

Tuổi Mùi

Hôm nay sẽ có rất nhiều sự kiện thú vị hay những thách thức bất ngờ đến với bạn. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng trong mọi kế hoạch chi tiêu, đầu tư trong ngày hôm nay nhé. Thậm chí ai đó sẵn sàng cho bạn vay tiền, thế nhưng bạn đừng vội nhận sự giúp đỡ của họ, nếu có thể hãy từ chối ngay lập tức.

Tuổi Thân

Bạn nên dành ngày nghỉ này để chăm chút cho gia đình hoặc tham gia các hoạt động tập thể trong khu phố mình đang sinh sống. Bạn cũng có thể tổ chức một chuyến du lịch ngay bây giờ cho người thân của mình. Rất nhiều hoạt động bạn có thể thực hiện được trong ngày hôm nay, vì thế đừng bỏ lỡ một ngày chủ nhật đẹp trời này nhé.

tu vi ngay 22/5/2016 cua 12 con giap - 2

Tuổi Dậu

Hôm nay là ngày khá may mắn và thuận lợi với bạn. Bạn được nghỉ ngơi thoải mái và không phải lo nghĩ gì đến công việc. Đặc biệt, bạn hãy chú ý đến chiếc điện thoại của mình nhé, biết đâu ngày hôm nay bạn sẽ nhận được một tin nhắn tốt đẹp, thúc đẩy mối quan hệ tình cảm của bạn phát triển. Hãy ngóng chờ điều tuyệt vời này nhé.

Tuổi Tuất

Hôm nay, bạn hãy dành thời gian sắp xếp lại công việc của mình, cố gắng làm thế nào để có thể cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Bạn có thể tìm đến những người bạn thân và nhờ họ tư vấn cho bạn.

Một sự thay đổi đáng kể trong thái độ của bạn có thể dẫn đến tác động tiêu cực cho công việc hay các mối quan hệ hiện tại của bạn. Bạn đang cố gắng thực hiện một điều gì đó, nhưng có nguy cơ việc bạn làm lại tạo ấn tượng xấu với đồng nghiệp hay cấp trên. Vì thế trong thời gian này, bạn nên suy xét thật kỹ mọi hành động của mình, tránh tự làm theo ý thích nhé.

Tuổi Hợi

Đây là một ngày tốt để bạn tập trung suy nghĩ về một ý tưởng đầu tư kinh doanh trong thời gian tới. Sức sáng tạo cùng với đầu óc nhanh nhạy góp phần giúp bạn hình thành nên rất nhiều ý tưởng hay trong đầu. Bạn không cần phải vội vã quyết định nên thực hiện kế hoạch nào trước, hãy bỏ ra chút thời gian phân tích và đánh giá thật kỹ mọi hướng đi để tránh gặp phải bất kỳ rủi ro nào.

Hôm nay, bạn cũng nên cẩn thận với những mối quan hệ bạn bè của mình bởi rất có thể sẽ có ai đó làm điều đó không tốt sau lưng bạn. 

Có thể bạn quan tâm:

Chú ý phong thủy cầu thang giúp gia đình “tụ khí”

Chú ý cấm kị treo đồng hồ chặn hết vận may

Chú ý nhà cửa ngày Tết để hóa sát, chiêu tài

Đếm bậc cầu thang trong nhà gặp "Sinh", tránh "Lão, Bệnh, Tử"

Trẻ khóc suốt đêm vì phòng ngủ nhiều bức xạ điện từ

Nước có đem đến tài lộc hay không?

Theo Gia Linh (horoscope) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phong thủy