Tử vi ngày 24/5/2016 của 12 con giáp

Ngày 24/05/2016 09:02 AM (GMT+7)

Các bạn hãy cùng xem ngày hôm nay có điều gì bất ngờ sẽ xảy đến với bạn không nhé.

Tuổi Tý

Ngày hôm nay trong đầu bạn sẽ nảy ra rất nhiều ý tưởng độc đáo rất có ích cho nghề nghiệp cũng như công việc học tập của bạn. Trước khi bắt tay vào thực sáng kiến mới này, bạn hãy chia sẻ với bạn bè hoặc đồng nghiệp để nghe góp ý của họ.

Hôm nay, bạn nên cẩn trọng và chú tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình nhé. Tránh làm việc quá sức và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn nhé.

Tuổi Sửu

Rất có thể bạn sẽ phải xử lý nhiều thủ tục giấy từ trong ngày hôm nay, một số thủ tục khiến bạn bực bội và khó khăn, nhưng nó lại mang đến những tác động tích cực cho nghề nghiệp của bạn.

Tuổi Dần

Ngày hôm nay diễn ra một cách khá thuận lợi và may mắn với những ai tuổi Dần. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo liên quan đến âm nhạc, thiết kế. Hãy kết nối với gia đình hoặc bạn bè để giúp bạn hình thành nên nhiều ý tưởng tốt đẹp hơn.

Đây là một ngày lý tưởng để sắp xếp một cuộc hẹn gặp lãng mạn với người ấy. Đảm bảo, họ sẽ tỏ ra hài lòng và yêu thương bạn nhiều hơn đó.

Tuổi Mão

Khả năng ngoại giao tốt rất có thể sẽ mang đến cho bạn một cơ hội làm ăn thuận lợi cho ngày hôm nay. Đối tác sẽ khá hài lòng với cách làm việc và khả năng ăn nói thuyết phục của bạn.

Trong ngày hôm nay, bạn tránh cáu gắt, tức giận với ai đó nếu không sẽ khiến bản thân mình chịu thiệt thòi. Nếu có bắt gặp một tình huống khó chịu, nên bình tĩnh để giải quyết nó một cách ổn thỏa và êm thấm nhất, tránh phải xung đột gay gắt.

tu vi ngay 24/5/2016 cua 12 con giap - 1

Tuổi Thìn

Đây là một ngày tuyệt vời để lên kế hoạch sắp xếp một cuộc hẹn với bạn bè thân thiết. Một buổi đi chơi vui vẻ và thoải mái với bạn bè không chỉ giúp tinh thần của bạn được thư giãn, mà quan trọng là nó tạo cơ hội cho bạn được gần gũi và thêm gắn bó thân thiết hơn những người bạn đặc biệt của mình.

Nếu bạn là người đã lập gia đình và giữa hai người đang có một xích mích, tranh cãi nhỏ thì đến hôm nay, hai bạn cần sắp xếp thời gian để ngồi lại với nhau và cùng nói chuyện để giải quyết vấn đề. Còn nếu bạn vẫn chưa có người thương, bạn cũng đừng quá buồn lòng, hãy cứ tận hưởng những ngày tháng độc thân đi nhé, yên tâm rồi một ngày duyên số sẽ tìm đến bạn.

Tuổi Tỵ

Hôm nay bạn có một tinh thần làm việc cũng như tâm trạng rất tốt. Bạn vui vẻ, niềm nở với mọi người trong cơ quan. Nếu hôm nay bạn có một buổi thuyết trình trước đám đông, bạn sẽ nhận được sự tán thưởng nhiệt tình của họ đấy.

Tuổi Ngọ

Nhu cầu mua sắm của bạn có thể tăng cao một cách đột ngột, vì thế bạn nên cẩn trọng trong việc chi tiêu trong ngày hôm nay. Bạn có thể đi mua sắm, nhưng nên nhớ chỉ mua món đồ thực sự cần thiết và tránh vung tiền một cách bừa bãi nhé.

Hôm nay có lẽ không phải là ngày dành cho công việc bởi với thời tiết đẹp như thế này, bạn nên cho phép bản thân mình được lười biếng một hôm để vui chơi giải trí, giúp thoải mái tinh thần.

Tuổi Mùi

Hôm nay có thể sẽ là một ngày khá căng thẳng và mệt mỏi với bạn. Nhiều công việc dồn lại khiến bạn bận rộn nhiều hơn và không có thời gian để nghỉ ngơi. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề liên quan đến tài chính, đừng ngại tìm kiếm đến sự giúp đỡ của bạn bè và người thân nhé.

Tuổi Thân

Đây là một ngày thuận lợi để bạn bắt tay vào thực hiện một dự án mới nào đó. Bạn đã chuẩn bị, lên kế hoạch rất cụ thể cho dự án lần này và giờ chính là lúc bạn nên triển khai để cố gắng đạt được điều mình mong muốn.

Hôm nay rất có thể bạn sẽ “cảm nắng” một anh chàng hoặc cô nàng nào đó. Nếu bị trúng tiếng sét ái tình, bạn hãy chủ động tiếp cận và dần dần làm quen với họ nhé. Biết đâu đối tượng đó sẽ trở thành người bạn đời của bạn trong tương lai.

tu vi ngay 24/5/2016 cua 12 con giap - 2

Tuổi Dậu

Bạn đang gặp một số chuyện khiến tâm trạng không được vui vẻ, nhưng bên ngoài bạn luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ và tự tin. Bạn đang cố gắng giấu đi sự mệt mỏi, sự yếu đuối, thất vọng của mình. Trong hoàn cảnh này, bạn hãy chia sẻ với bạn bè, biết đâu họ sẽ giúp bạn giải tỏa được tâm trạng đó.

Về mặt tình cảm, nếu bạn vẫn còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp một đối tượng thích hợp trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng giữ tâm trí cởi mở và thoải mái nói chuyện với nhau nhé.

Tuổi Tuất

Hôm nay mọi chuyện diễn ra đối với bạn tương đối bình thường và không có tình huống gì bất ngờ xảy ra cả. Công việc, kế hoạch bạn đang thực hiện đang trên đà tiến triển tốt. Chuyện tình cảm của bạn cũng êm đềm và ngày càng thêm mặn nồng.

Tuổi Hợi

Hôm nay, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân và gia đình mình. Hãy tự thưởng cho mình một buổi tối đi chơi thú vị  mà không cần phải bận tâm đến bất cứ vấn đề gì cả, chỉ đơn giản là bạn để đầu óc mình thư giãn hoàn toàn trong cuộc chơi này.

6 tác dụng không ai ngờ nếu phòng ngủ gọn gàng

Phong thủy trong nhà để cầu con cái

Thiết kế nhà xưởng hợp phong thủy, sinh tài vận cho hai đồng sở hữu

Những điều cần nhớ khi lập bàn thờ Phật tại gia

5 cấm kị phong thủy khi cơi nới nhà bằng gác xép

Theo Gia Linh (horoscope) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phong thủy