Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 11/7 đến 17/7)

Ngày 11/07/2016 16:23 PM (GMT+7)

Các bạn hãy cùng xem Tử vi trong tuần của mình hôm nay có điều gì bất ngờ không nhé.

Tuổi Tý

Tuần này hứa hẹn là một tuần tràn ngập sự lãng mạn và ngọt ngào trong tình yêu. Nó khiến cho trái tim bạn không ngừng nhảy múa. Bạn thực sự cảm thấy hạnh phúc trước tình cảm mà người ấy dành cho mình.

Thứ hai và thứ ba, tinh thần của bạn rất tốt, cười nói rất nhiều. Sự vui vẻ, phấn khích của bạn cũng khiến mọi người xung quanh niềm nở hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đến giữa tuần, sức sống, sự vui tươi hoạt bát của bạn bỗng nhiên biến mất, thay vào đó là sự buồn tẻ.

Thứ năm, bạn nên làm điều gì đó để lấy lại tinh thần. Cuối tuần, bạn hãy lên kế hoạch đi du lịch với bạn bè hoặc người ấy.

Tuổi Sửu

Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ giữa mình cùng người yêu đang ngày càng tẻ nhạt thì hãy cố gắng tìm cách cải thiện nó trong tuần này.

Thứ hai và thứ ba, bạn không cáu giận, nóng vội. Thay vào đó, hãy thể hiện thái độ khoan dung. Thứ tư, bạn nên rủ người ấy đi xem một buổi hòa nhạc hoặc đi xem phim rồi sau đó cùng nhau đi ăn tối, như vậy hai người sẽ có thời gian bên nhau nhiều hơn.

Thứ năm là một ngày tương đối ổn định với bạn. Ngày hôm đó sẽ không có bất kỳ sự việc không tốt nào xảy ra. Thứ bảy, bạn có thể dành thời gian đi mua sắm. Đến chủ nhật, bạn có thể tự thưởng cho mình một ngày lười biếng.

Tuổi Dần

Đầu tuần, bạn sẽ gặp một chút rắc rối với bạn bè, có thể là một sự hiểu lầm nào đó. Hãy bình tĩnh giải thích, đừng vội vàng tức giận không sẽ khiến tình hình thêm nghiêm trọng.

Giữa tuần, bạn sẽ có một cuộc xích mích với gia đình, bạn không tìm được tiếng nói chung với họ. Mọi cuộc nói chuyện giữa bạn và gia đình không đem lại kết quả như bạn mong muốn.

Thứ sáu, bạn nên gặp gỡ một người bạn hoặc ai đó – người thực sự có thể giúp bạn giải tỏa tâm trạng buồn bực. Đến cuối tuần, bạn nên thực hiện một hoạt động gì đó để giúp tinh thần thêm phấn chấn hơn.

Tuổi Mão

Những ngày đầu tuần đến với bạn một cách êm đêm và không có biến động gì. Nếu bạn ấp ủ một kế hoạch nào đó, hãy mạnh dạn chia sẻ nó với người bạn tin tưởng nhất biết đâu bạn sẽ nhận được nhiều góp ý tuyệt vời.

Thứ tư và thứ năm bạn không nên để tâm trí mình bị bao trùm bởi những suy nghĩ liên quan đến vật chất. Có thể, một người bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn. Khi ấy, đừng suy toán quá nhiều, hãy thật lòng giúp đỡ họ, như vậy bạn sẽ nhận được nhiều thứ ý nghĩa.

Đến cuối tuần, bạn hãy để đầu óc, cơ thể mình được thư giãn. Hãy đi mát xa nếu có thể nhé.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 11/7 den 17/7) - 1

Tuổi Thìn

Các bạn tuổi Thìn được buồn nhé, vì đây không phải là tuần suôn sẻ với bạn. Đầu tuần, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản, dường như bạn không có tinh thần cũng  như sự tập trung cho công việc. Bạn sẽ có một cuộc tranh cãi tương đối nghiêm trọng với những người bạn của mình. Nguyên nhân tranh cãi chỉ là một vấn đề rất nhỏ, nhưng việc thiếu bình tĩnh khiến cho bạn và bạn bè mất lòng nhau.

Thứ tư và thứ năm, bạn thực sự sống một cách ẩn dật, không muốn giao tiếp hay làm bất cứ việc gì. Đến thứ sáu, tinh thần và tâm trạng của bạn có vẻ tốt lên đôi chút. Cuối tuần, bạn nên dành thời gian cho gia đình và người yêu nhé. Họ sẽ giúp bạn vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Tuổi Tỵ

Tuần này hứa hẹn là một tuần khá bận rộn với bạn. Bạn được cấp trên giao cho một việc khá quan trọng và cần phải thực hiện ngay nên bạn đang phải dốc hết sức mình vào đó. Chưa bao giờ bạn mong muốn thời gian của tuần này có thể kéo dài thêm.

Vào thứ năm, bạn hãy đảm bảo bàn làm việc, xe cộ hay ngôi nhà của mình phải thật sạch sẽ và gọn gàng. Đến cuối tuần, bạn hãy cùng bạn bè hoặc người yêu tham gia một chuyến du lịch ngắn ngày. Đảm bảo, kết thúc chuyến đi, tinh thần cùng sức sống của bạn sẽ tăng vọt.

Tuổi Ngọ

Đầu tuần, bạn có nhiều mối bận tâm liên quan đến tiền bạc. Bạn suy nghĩ nhiều hơn về tương lai. Bạn đang không biết làm cách nào để có thể chi tiêu hợp lý. Đến giữa tuần, một chuyến tham quan vui vẻ với một vài người bạn sẽ giúp đầu óc bạn thoát khỏi dòng suy nghĩ về tài chính. Cuối tuần, một lần nữa tâm trí của bạn lại bị những dự định, kế hoạch, cuộc sống trong tương lai làm cho vướng bận.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 11/7 den 17/7) - 2

Tuổi Mùi

Bước vào tuần mới, tinh thần làm việc của bạn rất hăng say. Bạn bắt tay vào công việc  một cách hiệu quả. Sự tự tin, quyết đoán giúp bạn được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng. Tứ tư và thứ năm, bạn dễ bị cuốn vào những hoạt động mà trước đây bạn chưa từng làm. Thứ sáu, bạn nên kiểm soát tâm trạng cho thật tốt, tránh nổi nóng.

Thứ bảy, bạn sẽ được mời tham gia một bữa tiệc. Hãy chuẩn bị tốt vẻ bề ngoài để tránh bị xấu hổ nhé.

Tuổi Thân

Những kế hoạch mà bạn đặt ra trước đó rất có thể sẽ phải hủy bỏ trong tuần này. Điều này khiến bạn cảm thấy hụt hẫng và chán nản. Thứ tư và thứ năm, một sự kiện bất ngờ nào đó sẽ tìm đến bạn, nó có thể là là tin vui liên quan đến công việc. Hãy cùng đón chờ nhé.

Thứ sáu và thứ bảy, âm nhạc và hội họa tạo được một sức hấp dẫn lớn với bạn. Bạn muốn trải nghiệm các loại hình nghệ thuật đó để giúp tình thần thư thái hơn.

Tuổi Dậu

Thứ hai và thứ ba là thời điểm lý tưởng để bạn đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến công việc của mình. Nếu đang có ý định thay đổi môi trường làm việc thì hãy nhanh chóng đưa ra câu trả lời cuối cùng trong hai ngày này nhé.

Thứ tư và thứ năm, bạn cảm thấy bi quan, do dự về kế hoạch mình đang thực hiện. Mặc dù trước đây bạn rất tin tưởng vào khả năng thành công của nó, nhưng đến khi bắt tay vào thực hiện, bạn mới nhận ra nhiều điểm thiếu sót.

Thứ bảy, bạn sẽ có cơ hội nhận được một phần quà nào đó, hoặc bạn nhận được nhiều lời khen ngợi của bạn bè, điều đó giúp bạn vui vẻ hơn rất nhiều.

Tuổi Tuất

Bạn có thể sẽ phát hiện ra bí mật nào đó của một người bạn thân vào ngày thứ hai. Bí mật đó khiến bạn cảm thấy không vui, thậm chí có một chút thất vọng. Khi ấy, nếu có thể, bạn nên sắp xếp một buổi nói chuyện với người bạn ấy của mình.

Nếu là một người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ gặt hái được thành công trong hai ngày thứ tư và thứ năm. Một hợp đồng kinh doanh với khả năng lợi nhuận tương đối lớn sẽ đến tay bạn.

Thứ sáu, bạn sẽ có cơ hội được mở rộng mối quan hệ của mình, điều này sẽ giúp ích rất lớn cho công việc làm ăn của bạn. Cuối tuần, thay vì bù đầu vào công việc, bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhé.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 11/7 den 17/7) - 3

Tuổi Hợi

Trong ngày thứ hai, bạn bỗng nhiên nảy sinh ra một ý tưởng nhằm phục vụ cho công việc, thế nhưng sáng kiến ấy lại không nhận được sự đồng tình từ phía cấp trên. Thậm chí một vài đồng nghiệp còn nghĩ ý tưởng đó thật nực cười.

Tuần này, truyện tình cảm của bạn sẽ diễn ra theo chiều hướng không tốt. Đặc biệt vào hôm thứ ba, bạn sẽ nghĩ đến việc kết thúc mối quan hệ này.

Thứ tư và thứ năm là hai ngày khá may mắn với bạn. Thứ sáu và thứ bảy, bạn hạnh phúc chia sẻ sự may mắn đó với người bạn thân. Đến cuối tuần, bạn muốn làm một điều gì đó với hi vọng làm mới cuộc sống của mình.

Nhà phạm thế "hổ rình mồi" khi thang máy "chầu" trước cửa

Xem phương vị để vượng sự nghiệp, danh tiếng, hôn nhân

Phong thủy mang lại vận tốt, nắm giữ được hay không do chính con người

9 linh vật phong thủy hút tiền tài vào nhà nhiều nhất

Đặt máy giặt chuẩn phong thủy không phải nhà nào cũng biết

Theo Gia Linh (astrology) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ