Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 20/6 đến 26/6)

Ngày 20/06/2016 14:08 PM (GMT+7)

Các bạn hãy cùng xem Tử vi trong tuần của mình hôm nay có điều gì bất ngờ không nhé.

Tuổi Tý

Tuần này hứa hẹn sẽ là một sự khởi đầu mới nếu bạn bắt tay vào thực hiện những dự án hoặc chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh, công tác. Đây cũng là lúc để bạn dành chút thời gian hồi tưởng về quá khứ và xem xét một cách cẩn thận cuộc sống hiện tại của chính mình. Nếu bạn đang ở thời kỳ căng tràn sức lực, hãy làm một cái gì đó thật đặc biệt để khiến bản thân đổi mới hơn.

Thứ ba và thứ, bạn nên tập trung cho ý tưởng của mình. Lúc đó, bạn không nên để những ý kiến bình luận của mọi người ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Hãy mạnh mẽ và tin tưởng vào những gì mình đang làm.

Thứ năm và thứ sáu, bạn nên tiết chế cảm xúc của bạn thân, tránh để sự tức giận, nóng vội là ảnh hưởng đến công việc. Đến cuối tuần, hãy dành thời gian vui vẻ bên gia đình.

Tuổi Sửu

Vào thứ ba và thứ tư, bạn có thể đón nhận một chuyện vui bất ngờ từ phía người thân của mình. Trong hai ngày đó, bạn lúc nào cũng vui vẻ.  Tuy nhiên đến thứ năm tinh thần làm việc của bạn xuống cầm trầm trọng. Bạn rất nhanh nản chí khi động tay vào làm bất cứ một việc gì.

Đến cuối tuần, bạn nên cẩn thận về vấn đề tài chính, tránh chi tiêu các khoản không cần thiết. Đồng thời, bạn cũng không nên quyết định đầu tư kinh doanh hay mua bán gì vào ngày cuối tuần.

Tuổi Dần

Bạn có rất nhiều năng lượng vào đầu tuần nhưng nó cũng nhanh chóng biến mất. Vào thứ 2, bạn có thể sắp xếp một buổi hẹn hò với anh chị em hoặc bạn bè của mình. Cuộc gặp gỡ này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều.

Bạn không nên đưa ra bất cứ lời hứa hẹn nào trong hai ngày thứ ba và thứ tư bởi rất có thể bạn sẽ có việc đột xuất và phải hủy hẹn. Thứ năm là một ngày đẹp trời để bạn lên kế hoạch cho một buổi tối ăn uống ấm cúng bên gia đình.

Đến cuối tuần, bạn hãy dành thời gian suy nghĩ về một kế hoạch hay bất cứ một điều đó bạn đang thực sự muốn làm. Nếu đã nghĩ ra, hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nó.

Tuổi Mão

Vào đầu tuần, bạn có sẽ gặp một chút rắc rối với công việc. Kế hoạch bạn đang phụ trách bỗng nhiên rẽ theo một chiều hướng khác khiến bạn không khỏi đau đầu nghĩ cách giải quyết. Đến thứ ba và thứ tư, tình hình có vẻ khả quan hơn.

Trong ngày thứ ba, bạn sẽ bất ngờ đón nhận một điều gì đó vô cùng lãng mạn từ phía nửa kia của mình. Hãy đón chờ xem sao.

Đến cuối tuần, bạn hãy gạt bỏ hết phiền muộn liên quan đến công việc và dành cho mình khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất bên gia đình và bạn bè. Bạn có thể cùng họ tham gia một chuyến du lịch ngắn ngày.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 20/6 den 26/6) - 1

Tuổi Thìn

Vào đầu tuần, sự tự tin và quyết đoán của bạn bỗng nhiên tăng vọt, điều đó giúp bạn giải quyết công việc một cách hiệu quả. Khoảng thời gian này, bạn dường như dồn hết tâm trí cho công việc.

Giữa tuần, bạn có thể sẽ đối mặt với một cuộc tranh cãi nhỏ với đồng nghiệp. Khi ấy, hãy cố gắng tự nhắc nhở bản thân luôn bình tĩnh và học cách nhẫn nại, tránh tức giận và chú ý đến từng lời nói của mình.

Tuần này, truyện tình yêu của bạn cũng có nhiều khởi sắc. Bạn và người ấy có nhiều thời gian bên nhau hơn, nhờ thế tình cảm càng thêm sâu đậm. Còn nếu bạn chưa có người thương cũng đừng vội buồn nhé bởi rất có thể cuối tuần này bạn sẽ lọt vào tầm ngắm của ai đó.

Tuổi Tỵ

Nhìn chung trong tuần này, mọi thứ diễn ra với bạn một cách ổn định và không có bất kỳ một biến động đáng lo ngại nào.

Vào ngày thứ ba và thứ tư, bạn nên dành thời gian thực hiện một điều gì đó mà bạn thực sự yêu thích chẳng hạn như đi mua sách, đi xem phim, đi mua sắm hay làm đẹp…Tất cả những hoạt động đơn giản đó sẽ giúp bạn phấn khởi và vui vẻ hơn rất nhiều.

Đến cuối tuần, bạn hãy chấp nhận một lời mời đi chơi để tận hưởng khoảng thời gian vui chơi thỏa thích bên ngoài.

Tuổi Ngọ

Tuần này, bạn sống trầm lặng và có nhiều thứ phải suy nghĩ. Vào ngày thứ hai, bạn không thể nào tập trung vào công việc, thay vào đó bạn để tâm trí mình vướng bận vào một số vấn đề liên quan đến sắc đẹp. Bạn đang tìm cách thể cải thiện nhan sắc hiện tại của mình.

Giữa tuần, bạn bắt đầu suy nghĩ nhiều đến vấn đề tiền bạc. Đến cuối tuần, bạn nên đi du lịch để đầu óc mình được thoải mái hơn.

Tuổi Mùi

Tuần này bạn gặp khá nhiều chuyện tốt nên lúc nào bạn cũng tươi vui và tràn đầy sức sống. Thứ bà và thứ thư là thời điểm trí tuệ của bạn trở nên minh mẫn, nhanh nhạy một cách bất ngờ, giúp bạn làm việc năng suất hơn rất nhiều.

Cuối tuần, vấn đề kinh doanh sẽ chiếm lĩnh toàn bộ tâm trí của bạn. Bạn cũng chẳng có hứng thú đi chơi vào hai ngày này.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 20/6 den 26/6) - 2

Tuổi Thân

Thứ ba là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu cho một sự khởi đầu mới. Nếu trong đầu bạn đang nung nấu một ý tưởng nào đó, hãy mạnh dạn đề cập với cấp trên, biết đâu bạn sẽ được thông qua. Nếu chuyện đó xảy ra, hãy cố gắng hết mình để thể hiện bản thân.

Thứ năm, bạn bỗng nhiên nhận ra sự quan trọng của những người bạn thân xung quanh mình, vì thế hãy lên kế hoạch hẹn hò sớm nhất có thể và nói cho họ biết suy nghĩ của bạn. Một vài sự chia sẻ thật lòng sẽ tạo đà cho tình bạn của bạn thêm gắn bó.

Thứ sáu, bạn sẽ nhận được lời khen từ đồng nghiệp hoặc cấp trên, điều đó mang lại một nguồn động lực rất lớn, giúp bạn nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa. Đến cuối tuần, bạn có thể đi du lịch hoặc đi nghe nhạc.

Tuổi Dậu

Tuần này, công việc của bạn diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp. Đặc biệt vào đầu tuần, bạn có thể sẽ đón nhận một niềm vui bất ngờ, chẳng hạn quyết định tăng lương hoặc được cấp trên tín nhiệm giao cho trọng trách quan trọng. Khi ấy bạn cố gắng nắm bắt cơ hội và thể hiện bản thân một cách tốt nhất có thể.

Bạn hãy lên kế hoạch tu sửa, trang hoàng lại ngôi nhà của mình vào cuối tuần này.

Tuổi Tuất

Một tuần mới khá thành công đang chào đón những người tuổi Tuất. Trí tuệ cùng sự nhạy bén giúp ích cho bạn rất nhiều trên con đương công danh. Bạn cũng là người khá giỏi trong vấn đề ngoại giao nên rất được lòng đồng nghiệp và cấp trên.

Tuần này, nhiều dự án lớn sẽ đến một lúc với bạn, thế nhưng bạn nên cẩn thận xem xét để lựa chọn dự án nào phù hợp nhất với khả năng của mình. Bạn tránh ôm đồm cả đống vì như vậy kết quả thu về có thể sẽ không tốt đẹp.

Thứ sáu, thay vì tập trung vào công việc, bạn bắt đầu lên kế hoạch cho hai ngày nghỉ cuối tuần.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 20/6 den 26/6) - 3

Tuổi Hợi

Tuần này, bạn hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng mới, khẳng định năng lực bản thân trước tập thể. Mối quan hệ xã giao tại nơi làm việc của bạn giữ ở mức hài hòa. Trong tuần, nếu bạn là người làm chủ kinh doanh, buôn bán có thể kí kết hợp đồng lớn mang lại nguồn lợi dồi dào.

Vào thứ ba và thứ tư, bạn sẽ bị làm phiền rất nhiều khiến bạn cảm thấy khó chịu và muốn chống đối lại. Đến cuối tuần, bạn hãy tận hưởng khoảng thời gian thoải mái và hạnh phúc bên gia đình.

Tại sao phải tắm Phật trong ngày Phật đản sinh?

9 linh vật phong thủy hút tiền tài vào nhà nhiều nhất

Tặng quà và những món quà không nên tặng

Những vật phẩm phong thủy đã mua phải biết dùng đúng cách

Hóa giải uế khí tích tụ trong nhà vệ sinh không có cửa sổ

Theo Gia Linh (astrology) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phong thủy