Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 31/10 đến 6/11)

Ngày 31/10/2016 11:14 AM (GMT+7)

Các bạn hãy cùng xem Tử vi trong tuần của mình hôm nay có điều gì bất ngờ không nhé.

Tuổi Tý

Đầu tuần này hứa hẹn sẽ là những ngày may mắn nhất trong tuần của bạn. Nếu có ý định đầu tư hoặc tham gia dự án kinh doanh nào đó thì bạn hãy tận dụng thời điểm này nhé. Thứ tư và thứ năm, sự tập trung của bạn bị giảm sút. Tâm trí của bạn bị những suy nghĩ liên quan đến việc riêng tư xâm chiếm, điều này khiến bạn xao nhãng công việc và ít chú ý đến những người xung quanh.

Thứ sáu và thứ bảy, dự báo có điềm xấu sẽ xảy đến. Bạn nên cẩn trọng trong mọi hành động nhé. Một ngày chủ nhật nhẹ nhàng, vui vẻ sẽ là thời điểm thích hợp cho bạn lên lịch gặp gỡ bạn bè.

Tuổi Sửu

Tuần này được đánh giá là tuần tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với bạn. Thứ hai và thứ ba, có khả năng bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình, trái tim bạn rộn ràng và đập mạnh hơn bao giờ hết. Đặc biệt, trong ngày thứ ba, bạn sẽ gặp may mắn liên quan đến tiền bạc.

Thứ tư và thứ năm trôi qua một cách nhẹ nhàng, không có biến động gì. Thứ sáu, bạn có hứng thú quan tâm đặc biệt đến một người khác giới nào đó. Thứ bảy, bạn phát hiện ra một đam mê mới và muốn theo đuổi nó.

Tuổi Dần

Thứ hai đầu tuần, bạn sẽ gặp chút chuyện không vừa lòng khiến tâm trạng của bạn không được tốt. Bạn dễ cáu giận, bực bội, thậm chí còn trút giận sang người người. Tính cách này của bạn cần phải thay đổi ngay. Sang ngày thứ ba, bạn hãy cố gắng kiềm chế tâm trạng của mình, vì hôm đó bạn có nhiều giấy tờ quan trọng cần xử lý.

Thứ tư và thứ năm, tinh thần làm việc của bạn giảm dưới mức trung bình. Bạn chỉ muốn bộ óc của mình được nghỉ ngơi nên bạn tự cho phép mình lười biếng. Thứ sáu, có khả năng bạn sẽ bước vào một mối quan hệ mới nhưng bạn không chắc chắn về tính lâu dài của nó. Cuối tuần, bạn hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày cùng gia đình hoặc bạn bè.

Tuổi Mão

Bạn bắt đầu tuần mới với tinh thần và tâm trạng cực tốt. Mọi việc trong ngày hôm nay đều suôn sẻ, thuận lợi. Có thể bạn sẽ được giao cho làm chủ một dự án nào đó và bạn hạ quyết tâm sẽ đạt lấy thành công. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới và nó giúp ích cho bạn rất nhiều cho công việc.

Cuối tuần, bạn hãy hủy bỏ mọi lịch hẹn liên quan đến công việc, thay vào đó hãy để bản thân được tự do để hưởng thụ những ngày nghỉ thú vị.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 31/10 den 6/11) - 1

Tuổi Thìn

Đầu tuần, bạn cảm thấy chán nản vì số tiền bạn hiện có không đủ để thỏa mãn nhu cầu mua sắm. Để tiết kiệm, bạn thậm chí chấp nhận ăn mì tôm sống qua ngày. Đến giữa tuần, bạn chỉ nghĩ đến tiền mà không bận tâm đến việc gì khác. Thứ năm, sức sáng tạo, sự nhanh nhạy sẽ giúp bạn ghi điểm với cấp trên.

Thứ sáu và thứ bảy, bạn nghĩ nhiều đến gia đình và coi đó là động lực để bạn cố gắng phấn đấu hơn nữa. Chủ nhật, bạn hạnh phúc đón nhận những điều ngọt ngào, lãng mạn mà người ấy mang đến.

Tuổi Tỵ

Hai ngày đầu tuần, bạn có hứng thú với việc dọn dẹp. Bạn bỗng lôi con xe lâu ngày không rửa đi vệ sinh, rồi bạn lau dọn sạch sẽ bàn làm việc. Bạn làm sạch bất cứ thứ gì bạn muốn. Điều đó không có nghĩa là bạn đang buồn chán, thay vào đó tâm trạng bạn đang cực tốt.

Đầu tuần, nhiều dự án sẽ tìm đến bạn nhưng bạn vẫn chưa thể quyết định chắc chắn sẽ nhận làm dự án nào. Thứ tư và thứ năm, bạn hãy cẩn thận mọi việc liên quan đến tiền bạc, tránh mua bán đầu tư. Thứ sáu, công việc bạn đang thực hiện không đi đúng hướng mình mong muốn nhưng không vì thế mà bạn nản chí. Cuối tuần, bạn cảm thấy buồn chán và muốn thử sức làm cái gì đó táo bạo.

Tuổi Ngọ

Bạn khá bận rộn vào những ngày đầu tuần. Thứ tư, bạn nhận thấy mình đang lọt vào tầm ngắm của một người khác phái nào đó, rất có thể người ấy có tình ý với bạn. Thứ sáu, người đang để mắt đến bạn bỗng có những hành động quan tâm khiến bạn “say nắng”.

Cuối tuần, bạn nhận thấy cuộc sống của mình đang dần thay đổi và bạn hài lòng với những điều đó.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 31/10 den 6/11) - 2

Tuổi Mùi

Tuần này mọi việc diễn ra theo chiều hướng tốt, khá tích cực. Giữa tuần, bạn không đủ kiên nhẫn để nói chuyện giải quyết xung đột. Nếu phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó, bạn cần cân nhắc cẩn thận, nếu cần hãy nhờ đến lời tư vấn của người khác. Thứ sáu, bạn nhận thấy mình được nhiều người quan tâm, yêu quý. Cuối tuần, bạn hãy gạt bỏ mọi phiền muộn trong lòng để tận hưởng trọn vẹn hai ngày nghỉ này nhé.

Tuổi Thân

Hai ngày đầu tuần, tinh thần làm việc của bạn rất tốt. Bạn làm việc có hiệu quả với tốc độ nhanh chóng đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên sang đến ngày thứ tư và thứ năm, bạn không muốn làm gì cả, chỉ muốn được đi du lịch. Cuối tuần, bạn dành thời gian suy nghĩ một cách nghiêm túc về tương lai. Bạn bắt đầu thiết lập mục tiêu cần hoàn thành trong thời gian tới.

Tuổi Dậu

Những công việc tồn đọng, khó giải quyết từ tuần trước đều được bạn xử lý hiệu quả trong ngày thứ hai đầu tuần. Thứ tư là một ngày tuyệt vời. Thứ năm, bạn có nhiều năng lượng và tập trung làm việc tốt hơn. Thứ sáu, sự lãng mạn mà người ấy mang đến làm trái tim bạn “tan chảy”. Cuối tuần, bạn chỉ muốn ở nhà và ngủ nướng.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 31/10 den 6/11) - 3

Tuổi Tuất

Thứ hai và thứ ba, tâm trí của bạn bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ miên man liên quan đến cuộc sống hiện tại của mình. Bạn để ý đến cuộc sống của người khác và so sánh với chính mình, cuối cùng bạn nhận ra mình cần thay đổi rất nhiều. Đặc biệt, trong hai ngày này, bạn hãy cẩn trọng trong các giao dịch kinh doanh.

Thứ tư và thứ năm, bạn có thể gặp gỡ và mở rộng thêm mối quan hệ. Thứ sáu, lại một lần nữa bạn lo lắng phiền muộn về nghề nghiệp hiện tại. Thứ bảy, bạn hãy tránh các cuộc tranh luận, xung đột. Chủ nhật, bạn hãy đi chơi để đầu óc được thư giãn, thoải mái hơn.

Tuổi Hợi

Đầu tuần, bạn tự nhắc nhở bản thân không được mất tập trung và phải cố gắng hoàn thành nốt công việc còn dang dở. Những thông tin bạn nhận vào thứ tư và thứ năm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, vì thế hãy cố gắng chọn lọc nhé.

Cuối tuần, bạn nên lên đi du lịch ngắn ngày cùng bạn bè nhé.

Theo Gia Linh (astrology) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp
Tin hay đừng bỏ lỡ