Tử vi trong tuần (từ ngày 21/11 đến 27/11): Điểm danh con giáp kiếm bộn tiền nhất

Ngày 21/11/2016 10:42 AM (GMT+7)

Tuổi Sửu sẽ gặp nhiều điều điều vui vẻ, đặc biệt sẽ có may mắn liên quan tới tiền bạc.

Tuổi Tý

Thứ hai đầu tuần trôi qua một cách nhẹ nhàng, không có biến động gì. Sang đến ngày thứ ba, một chút rắc rối liên quan đến công việc sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Thứ tư, nếu bạn và người ấy đang có trục trặc về chuyện tình cảm, hãy cố gắng giải quyết dứt điểm trong ngày hôm đó.

Thứ năm, thay vì tập trung cho công việc, đầu óc bạn lại nghĩ đến kế hoạch đi du lịch và bạn chỉ muốn thực hiện điều đó ngay lập tức. Đến ngày thứ sáu, bạn mơ mộng và nghĩ miên man đến những điều chưa hề tồn tại. Cuối tuần, tâm trí bạn trở về với thực tại và bạn chỉ muốn nằm nghỉ cả ngày ở nhà.

Tuổi Sửu

Đầu tuần, bạn không nên làm việc quá nhiều, chỉ làm với mức độ vừa phải nếu không bạn sẽ nhanh chóng kiệt sức mà kết quả thu được cũng chẳng tốt đẹp gì. Thứ ba hoặc thứ tư, cuộc nói chuyện bất ngờ với một người bạn thân sẽ giúp bạn hình thành ý tưởng mới phục vụ cho công việc.

Thứ năm, bạn sẽ thiếu cảm hứng làm việc gần như hoàn toàn. Cuối tuần là hai ngày vui vẻ nhất tuần của bạn. Có khả năng bạn sẽ gặp may mắn liên quan đến tiền bạc.

Tuổi Dần

Đầu tuần, bạn có khả năng gặp gỡ, làm quen với một số người quan trọng. Họ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trên con đường thăng quan tiến chức. Ngoài ra, vào nửa đầu tuần, bạn sẽ “trúng sét ái tình” với một anh chàng/cô nàng nào đó. Nếu thấy ưng ý, bạn cứ mạnh dạn “tấn công” nhé.

Giữa tuần, tiền bạc là chủ đề bạn quan tâm nhiều nhất. Thứ năm, bạn sẽ vướng vào một cuộc tranh luận lớn nếu không có người bạn thân tỉnh táo kéo bạn ra. Thứ sáu, bạn vui mừng vì cuối cùng bạn đã có cơ hội thực hiện ý tưởng mới của mình. Cuối tuần, thay vì được nghỉ ngơi, bạn vẫn phải lo lắng cho công việc.

tu vi trong tuan (tu ngay 21/11 den 27/11): diem danh con giap kiem bon tien nhat - 1

Tuổi Mão

Trong ngày thứ hai đầu tuần, bạn giữ thái độ bình tĩnh, tránh nóng giận, mất kiềm chế mà có những lời nói, hành động không phải. Thứ ba và thứ tư, bạn dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc về công việc của mình. Bạn không biết chắc chắn lựa chọn hiện tại của bạn có mang đến cho bạn thành công trong tương lai.

Thứ năm, để lấy lại tinh thần, bạn hãy tự thưởng cho mình bằng cách mua sắm một cái gì đó mà mình thích. Cuối tuần, bạn có thể sẽ tham gia một buổi gặp mặt, lúc đó bạn nên giữ cho mình chút khiên tốn, đừng “nổ” quá nhé.

Tuổi Thìn

Thứ hai, một cuộc gặp gỡ hẹn hò với nhóm bạn thân sẽ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Thứ ba và thứ tư, bạn thích nói về những điều ấm áp, ngọt ngào trong cuộc sống. Thứ năm, một anh chàng/cô nàng nào đó sẽ gây được ấn tượng với bạn, làm trái tim bạn lỡ nhịp.

Thứ sáu, tinh thần làm việc của bạn tương đối tốt. Bạn tập trung suy nghĩ đề tài, ý tưởng mới. Cuối tuần, bạn dành thời gian bố trí, sắp xếp lại kế hoạch chi tiêu cũng như ngân sách hiện tại của mình.

Tuổi Tỵ

Đầu tuần, bạn sẽ vướng vào một rắc rối với đồng nghiệp. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng giữ bình tĩnh, nếu được hãy nhún nhường để tránh khiến mọi việc thêm nghiêm trọng. Đặc biệt, trong ngày thứ hai, tình thần và tâm trạng của bạn dường như dưới mức trung bình, bạn có thể bực tức vì mọi thứ mà không cần lí do gì cả.

Giữa tuần, tâm trạng của bạn đã khá lên, bạn bắt đầu lấy lại phong độ làm việc. Cuối tuần, bạn nhàn rỗi tận hưởng hai ngày nghỉ trọn vẹn.

Tuổi Ngọ

Đầu tuần, nếu bạn đang vướng mắc vấn đề khó khăn gì hãy chia sẻ điều đó với một người đáng tin cậy. Người đó sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên hữu ích nhất. Giữa tuần, đặc biệt vào ngày thứ năm, bạn lười biếng không có hứng thú làm gì. Bạn chỉ muốn được nằm ngủ một giấc ngon lành trên chiếc giường yêu quý của mình.

tu vi trong tuan (tu ngay 21/11 den 27/11): diem danh con giap kiem bon tien nhat - 2

Tuổi Mùi

Một chi tiết nhỏ không ai ngờ tới có thể biến thành một vấn đề lớn vào hôm thứ hai. Vì thế, trong ngày hôm nay, cho dù làm bất cứ việc gì bạn cần phải hết thức thận trọng. Nếu không chắc chắn, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Thứ ba và thứ tư là hai ngày hạnh phúc, may mắn nhất tuần của bạn. Tuy nhiên, sang đến ngày thứ năm, có thể bạn sẽ bị cấp trên khiển trách. Ngay cả vấn đề đã được giải quyết, bạn vẫn thấy buồn chán.

Cuối tuần, có thể bạn sẽ khám phá ra một bí mật nào đó mà trước đây mình chưa hề biết đến.

Tuổi Thân

Thứ hai, bạn nên cẩn trọng khi giao tiếp. Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn giãi bày cảm xúc. Thứ ba và thứ tư, bạn vô cùng kiên nhẫn, bình tĩnh đánh giá lại toàn bộ những gì mình đã làm được trong thời gian qua. Ý nghĩ thay đổi công việc lại một lần nữa xuất hiện trong đầu bạn. Nhưng sau khi đánh giá tổng thể công việc hiện tại, đến ngày thứ sáu, bạn lại chấp nhẫn với vị trí này và không muốn thay đổi.

Cuối tuần, bạn vui vẻ với kế hoạch gặp gỡ bạn bè đã được lên trước đó.

Tuổi Dậu

Điều tốt nhất bạn có thể làm cho chính bản thân mình trong ngày thứ hai là tránh bị mê hoặc, dụ dỗ bởi những lời mời mua sắm từ người khác. Đồng nghiệp hay bạn bè có hứng thú mua gì bạn hãy cố gắng đứng ngoài cuộc chơi nhé.

Thứ ba và thứ tư, năng lực làm việc của bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên thừa nhận. Thứ năm và sáu, tham vọng tăng tiến của bạn trở nên mãnh liệt hơn vì thế bạn tự hứa với bản thân sẽ cố gắng nhiều hơn nữa.

Tuổi Tuất

Đầu tuần, bạn vui vẻ, hạnh phúc đón nhận những điều ngọt ngào mà người ấy mang đến. Niềm hạnh phúc trong tình yêu sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn, từ đó khả năng làm việc của bạn cũng tốt lên rất nhiều.

Giữa tuần, khả năng sáng tạo, độ nhạy bén trong công việc của bạn sẽ phát huy một cách tối đa, nhờ đó bạn tạo được ấn tượng với cấp trên. Thứ sáu, một quyết định tăng lương có khả năng sẽ đến tay bạn. Cuối tuần, bạn hãy dành thời gian cho gia đình nhé.

tu vi trong tuan (tu ngay 21/11 den 27/11): diem danh con giap kiem bon tien nhat - 3

Tuổi Hợi

Thứ hai, nếu bạn đã hình thành được ý tưởng tốt phục vụ cho công việc, bạn hãy mạnh dạn trình bày với cấp trên. Hãy tự tin vào bản thân hơn nữa để con đường thành công đến gần hơn. Thứ ba và thứ tư, bạn vui vẻ khi biết mối quan hệ với đối tác tốt đẹp lên rất nhiều.

Từ thứ sáu đến chủ nhật, sự may mắn sẽ luôn đồng hành bên cạnh bạn. Vì thế hãy trông đợi vào nó nhé.

Theo Gia Linh (astrology) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp