Tử vi trong tuần (từ ngày 28/11 đến 4/12): Con giáp nào xui xẻo nhất tuần?

Ngày 28/11/2016 11:15 AM (GMT+7)

Đầu tuần, tuổi Tý sống trong sự hoài nghi. Họ luôn ở trong tâm thế nghi ngờ mọi việc. Đến cuối tuần, họ lại có một cuộc tranh cãi nhỏ với người yêu.

Tuổi Tý

Bạn không nên làm quá sức trong ngày hôm nay, hãy cứ để đầu óc được thư thái, thoải mái. Đặc biệt bạn nên cẩn thận vấn đề ăn uống để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Thứ tư, thay vì chú tâm cho công việc, bạn hứng thú quan tâm đến những nguyện vọng, ước mơ của bạn bè. Sự tập trung, năng lực làm việc của bạn chỉ được thể hiện vào thứ năm và thứ sáu. Khi đó bạn đã gạt bỏ mọi mối bận tâm bên ngoài để lo đến việc của mình.

Cuối tuần, yên tâm đi bạn sẽ có hai ngày nghỉ trọn vẹn với nhiều niềm vui và bất ngờ thú vị.

Tuổi Sửu

Đầu tuần, bạn bỗng nhiên có hứng thú với nghệ thuật. Bạn muốn tìm kiếm “đồng bọn” để đăng kí tham gia lớp học nghệ thuật nào đó. Thứ tư, bạn hạn chế đưa ra những quyết định quan trọng, tránh làm những điều gì ngu ngốc nếu không bạn sẽ phải nhận kết quả đáng buồn.

Nếu nói chuyện tình yêu của bạn giống như là một bộ phim thì quả không sai. Giữa bạn và người ấy sẽ xảy ra một cuộc tranh cãi nhỏ vào hôm thứ năm hoặc thứ sáu. Thế nhưng sang đến thứ bảy, bạn và người ấy đã nhanh chóng làm lành, thậm chí hai người còn đề cập đến việc kết hôn.

Tuổi Dần

Đầu tuần, nếu có việc gì liên quan đến những con số, bạn hãy nhờ người nào giỏi toán làm hộ nhé. Thứ ba hoặc thứ tư, hành động quan tâm chăm sóc của người khác phái khiến bạn bối rối, dường như khi đối diện với người đó trái tim của bạn lại đập chậm nhịp. Thứ sáu, bạn ngồi nghĩ thẩn thơ và tự hỏi trái tim có đang thực sự hướng về người kia.

Cuối tuần, bạn hãy lên kế hoạch gặp gỡ, tụ tập với bạn bè nhé.

Xem thêm: Top 3 con giáp lận đận khi lập nghiệp

Tử vi trong tuần (từ ngày 28/11 đến 4/12): Con giáp nào xui xẻo nhất tuần? - 1

Tuổi Mão

Có thể nói đầu tuần này là một cuộc chạy đua với bạn. Vì cảm thấy bản thân mình đang bị tụt lại phía sau so với đồng nghiệp, bạn bắt buộc bản thân mình phải làm việc nhiều hơn nữa. Bạn làm việc một cách điên cuồng khiến người xung quanh cũng phải sợ hãi.

Thứ năm và thứ sáu, bạn thất vọng chán nản khi ý tưởng của mình không được cấp trên thông qua. Điều này khiến bạn bị khủng hoảng tinh thần. Đặc biệt trong ngày thứ bảy, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi và không thích làm gì cả. Chủ nhật, bạn hãy lấy lại tinh thần bằng cách làm một việc gì đó mà mình thích nhé.

Tuổi Thìn

Thứ hai đầu tuần, nếu phải đưa ra quyết định quan trọng nào, bạn hãy chịu khó lắng nghe lời khuyên của người thân. Bạn đừng tự ý làm theo ý kiến của mình nếu không sẽ bị đánh gia là bảo thủ đó. Thứ ba, tinh thần làm việc của bạn rất tốt. Thứ tư, bạn hạnh phúc đón nhận những cử chỉ ngọt ngoài, lời nói êm tai từ người ấy. Hạnh phúc trong tình yêu giúp bạn phấn chấn và đương nhiên vì thế sẽ làm việc tốt hơn.

Cuối tuần, bạn sẽ may mắn gặp được quý nhân. Người này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trên con đường chinh phục công danh sự nghiệp.

Tuổi Tỵ

“Có nên tiếp tục gắn bó lâu dài với công việc hiện tại? Nếu nghỉ việc mình sẽ chuyển sang làm cái gì?” là câu hỏi chiếm lĩnh tâm trí bạn trong ngày thứ hai. Nếu thực sự có ý định thay đổi hướng đi, bạn cần nhanh chóng đưa ra quyết định để tránh bỏ lỡ nhiều cơ hội. Thứ ba và thứ tư, bạn chán nản vì không nghĩ ra được ý tưởng nào mới cho công việc.

Đây sẽ là một tuần bạn nhận được sự quan tâm đặc biệt của bạn bè. Trong lúc chưa định hướng được rõ con đường phía trước, bạn bè sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích. Cuối tuần, bạn sẽ gặp một chút rắc rối với gia đình. Nhìn chung, tuần này của bạn không được vui vẻ cho lắm.

Tuổi Ngọ

Trong ngày thứ hai, cho dù ngồi ăn uống với bạn bè hay tham gia cuộc họp, bạn nên lắng nghe nhiều hơn nói. Nếu cất tiếng nói, chú ý suy nghĩ cho kỹ nhé. Thứ ba và thứ tư, bạn nhận thấy mình bỗng nhiên trở thành chủ đề bàn tán của mọi người xung quanh. Thứ năm và thứ sáu, bạn tự so sánh bản thân mình với bạn bè của mình và bạn nhận thấy mình còn yếu kém rất nhiều thứ.

Tiền là chủ đề chi phối tâm trí của bạn trong hai ngày cuối tuần. Yên tâm, bạn sẽ không thất thoát tiền đâu, có khi còn được mang thêm tiền về nhà đó.

Tử vi trong tuần (từ ngày 28/11 đến 4/12): Con giáp nào xui xẻo nhất tuần? - 2

Tuổi Mùi

Trong ngày đầu tuần, bạn nên chú tâm làm việc cẩn thận vì chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến bạn gánh hậu quả. Thứ ba và thứ tư đòi hỏi sự kiên nhẫn, bình tĩnh của bạn. Thứ năm và thứ sáu là hai ngày may mắn nhất tuần của bạn. Công việc lẫn chuyện tình cảm đều thuận lợi. Tuy nhiên, đến hau ngày cuối tuần, bạn hạn chế ra ngoài để tránh gặp rủi ro nhé.

Tuổi Thân

Thứ hai, rất có thể sếp bạn đang gặp chuyện phiền muộn nên tâm trạng không được tốt vì thế bạn đừng dại làm điều gì khiến sếp không hài lòng nhé. Ngày hôm nay, tốt nhất bạn nên chăm chỉ làm việc, đừng “buôn” nhiều trong phòng nhé. Rất may, tình trạng này không kéo dài, sang đến ngày thứ tư là mọi việc đã bình thường.

Thứ năm và thứ sáu, đầu óc bạn lơ lửng suy nghĩ viển vông, mơ mộng. Trí tưởng tượng của bạn trong hai ngày đó sẽ cực kỳ cao. Cuối tuần, bạn có nhiều kế hoạch hẹn hò với bạn bè.

Tuổi Dậu

Thứ hai, bạn hãy thường xuyên kiểm tra điện thoại hoặc email nhé, rất có thể một thông tin quan trọng sẽ được gửi đến. Thông tin này sẽ thúc đẩy tinh thần của bạn hoặc mang đến cho bạn cơ hội phát triển. Thứ năm và thứ sáu, bạn nên tập trung vào công việc nhiều hơn thay vì chú tâm đến những câu chuyện bàn tán của mọi người xung quanh.

Cuối tuần dự sẽ là hai ngày đẹp trời, tại sao bạn không đưa cả gia đình mình đi du lịch nhỉ? Đó là một ý tưởng không tồi, bạn hãy cân nhắc nhé.

Tử vi trong tuần (từ ngày 28/11 đến 4/12): Con giáp nào xui xẻo nhất tuần? - 3

Tuổi Tuất

Đầu tuần, bạn sống trong sự hoài nghi. Bạn luôn ở trong tâm thế nghi ngờ mọi việc, bạn cảm thấy bất an và lo lắng rất nhiều. Sự hoài nghi của bạn có thể sẽ khiến người đối diện khó chịu. Thứ năm và thứ sáu, bạn muốn tìm kiếm niềm vui giải trí nào đó để vực lại tinh thần đang vô cùng uể oải, thiếu sức sống. Cuối tuần, bạn và người ấy sẽ có một cuộc tranh cãi nhỏ. Nói tóm lại, tuần này bạn không gặp may mắn một chút nào.

Tuổi Hợi

Đầu tuần, bạn muốn đăng ký tham gia một lớp học nào đó bởi bạn nhận thấy bản thân mình cần học hỏi và tích lũy kiến thức nhiều hơn nữa. Giữa tuần, bạn nên cẩn trọng trong chi tiêu để tránh mất tiền oan. Chủ nhật được xem là ngày may mắn với bạn, hãy cố gắng chờ đợi xem điều gì sẽ đến nhé.

Theo Gia Linh (astrology) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp