Tử vi từ ngày 14/11 đến 20/11: Con giáp nào có 'số hên' nhất tuần?

Ngày 14/11/2016 11:30 AM (GMT+7)

Tuổi Ngọ sẽ gặp may mắn trong tiền bạc, thậm chí còn có cơ hội trúng thưởng lớn.

Tuổi Tý

Thứ hai là ngày khá thuận lợi cho bạn. Hôm nay bạn sẽ có xu hướng làm ít nhưng vẫn đạt kết quả tốt. Nếu có định tham gia đầu tư, hay mua bán thứ gì quan trọng thì bạn hãy nhanh chóng quyết định trong ngày hôm nay nhé. Vận may của bạn vẫn tiếp tục sang ngày thứ ba.

Thứ tư là ngày vất vả và bận rộn nhất trong tuần. Bạn làm việc nhiệt tình và rất năng suất, điều đó khiến cấp trên của bạn vô cùng hài lòng. Thứ năm và thứ sáu, tốc độ làm việc của bạn bắt đầu chậm dần nhưng điều đó không có nghĩa là công việc của bạn không hiệu quả.

Bạn hãy cẩn thận trong mọi cuộc giao tiếp vào hai ngày cuối tuần. Nên nhớ, trong hai ngày đó, giao tiếp sẽ đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, chuyện tình cảm của bạn sẽ có những khởi sắc đáng mừng.

Tuổi Sửu

Đầu tuần, nếu phải đưa ra quyết định gì quan trọng bạn không nên nóng vội, thay vào đó hãy hỏi ý kiến của những người bạn luôn kính trọng và tin tưởng. Những lời khuyên của họ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn.

Thứ tư, bạn nhận thấy mình đang bị mất phương hướng. Bạn không biết mình có nên tiếp tục công việc mình đang làm hay quyết định thay đổi, điều này khiến bạn đau đầu. Thứ sáu, chuyện tình cảm chiếm trọn tâm trí bạn. Bạn hạnh phúc, vui vẻ bên nửa kia của mình. Cuối tuần, bạn hào hứng với việc đi mua sắm, nhưng nhớ chi tiêu cẩn thận, tránh để “cháy túi” nhé.

tu vi tu ngay 14/11 den 20/11: con giap nao co 'so hen' nhat tuan? - 1

Tuổi Dần

Thứ hai, thay vì tập trung vào công việc hay làm việc gì khác, bạn lại dành thời gian và tâm trí để suy nghĩ về tương lai. Hiện bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn con đường nào phù hợp nhất với bản thân. Hãy chia sẻ điều này với bạn bè hoặc người thân vào thứ ba hoặc thứ tư, chắc chắn họ sẽ giúp bạn giải tỏa phiền muộn.

Thứ năm, nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì hôm nay không phải là ngày may mắn của bạn. Bạn sẽ gặp một chút khó khăn, tuy nhiên đừng cố lảng tránh nó, bạn hãy cố gắng đương đầu và giải quyết cho tốt nhé.

Cuối tuần, bạn hãy chuẩn bị tinh thần nhé, một sự biến chuyển liên quan đến quan hệ tình yêu của bạn sẽ xảy ra.

Tuổi Mão

Ngày đầu tuần của bạn bắt đầu với một nguồn năng lượng dồi dào, tràn đầy sức sốc. Bạn vui vẻ, hào hứng bắt tay vào công việc mà không có một chút kêu ca, phàn nàn nào. Tuy nhiên, sang đến ngày thứ ba và thứ tư, sự tập trung của bạn bắt đầu giảm sút. Bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi vài ngày để đi du lịch.

Thứ năm và thứ sáu, nếu phải cùng sếp tham gia những bữa tiệc, bạn hãy thể hiện tốt khả năng ngoại giao của mình nhé. Cuối tuần, thay vì chỉ quanh quẩn ở nhà, bạn hãy hẹn bạn bè đi cà phê hoặc đi xe phim.

Tuổi Thìn

Thứ hai sẽ là ngày kém may mắn nhất tuần của bạn. Bạn sẽ gặp phải một chút rắc rối liên quan đến công việc. Tuy nhiên, rắc rối này sẽ nhanh chóng được giải quyết, chậm nhất đến ngày thứ tư, mọi việc sẽ trở về theo đúng quỹ đạo của nó. Thứ năm và thứ sáu, bạn bỗng nhiên trở thành trung tâm chú ý của mọi người. Bạn ngạc nhiên khi nhận thấy có nhiều người vây xung quanh mình.

Cuối tuần, bạn hứng thú với những thử thách mới và bạn muốn một lần được thử sức mình.

Tuổi Tỵ

Đầu tuần, bạn nhận ra một sự thật không đáng mừng liên quan đến một số người mà từ trước đến nay bạn vẫn tin tưởng. Từ trước đến nay bạn vẫn luôn nghĩ rằng nếu mình đối tốt với người khác thì mình cũng sẽ nhận lại điều tương tự từ phía họ, nhưng thực tế không phải lúc nào cũng như vậy. Bạn thất vọng nhận ra một điều là không phải ai cũng sẽ làm mọi thứ theo cách bạn đã làm cho họ.

Giữa tuần, sự hiếu chiến đã thúc đẩy bạn hoạt động một cách năng suất. Đặc biệt trong hai ngày thứ năm và sáu, bạn không cho phép mình được nghỉ ngơi, bạn hủy bỏ mọi cuộc hẹn với bạn bè chỉ để tập trung cho công việc. Cuối tuần, bạn và người yêu sẽ có một cuộc cãi vã nhỏ.

tu vi tu ngay 14/11 den 20/11: con giap nao co 'so hen' nhat tuan? - 2

Tuổi Ngọ

Ngày đầu tuần, bạn nên cố gắng giữ cho tâm trạng mình được thoải mái, tránh tức giận và nổi cáu vô cớ. Thứ ba, bạn có kế hoạch tham gia những buổi tiệc hay những chỗ liên hoan đông người. Thứ tư, mối quan hệ của bạn sẽ được mở rộng và những người đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.

Thứ sáu, bạn sẽ gặp may mắn liên quan đến tiền bạc hoặc có cơ hội trúng thưởng một thứ gì đó. Cuối tuần, bạn dành thời gian chủ yếu cho những cuộc hẹn với bạn bè.

Tuổi Mùi

Ngày đầu tuần của bạn trôi qua một cách nhẹ nhàng không có biến động gì. Sang đến ngày thứ ba và thứ, bạn cần để ý đến việc ăn uống để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Thứ năm và thứ sáu, khả năng ngoại giao tốt cộng với sự nhạy nhén tốt giúp bạn ghi điểm với cấp trên. Cuối tuần, bạn hãy dành thời gian cho gia đình. Mời bố mẹ đi ăn uống nhà hàng cũng là một sự lựa chọn tốt.

Tuổi Thân

Thứ hai, tâm trí bạn bị làm phiền bởi những suy nghĩ về tương lai. Bạn bắt đầu thiết lập kế hoạch và mục tiêu phấn đấu với hy vọng trong tương lai không xa con đường sự nghiệp của mình sẽ có nhiều biến chuyển tích cực.

Thứ ba và thứ tư không phải là thời điểm may mắn với bạn. Tốt nhất, bạn nên tránh đưa ra quyết định đầu tư, mua bán gì trong hai ngày này. Thứ năm và thứ sáu, công việc đến với bạn một cách dồn dập khiến bạn bị xoay như chong chóng. Cuối tuần, hãy gạt bỏ mọi kế hoạch ăn chơi và thay thế vào đó là hai ngày nghỉ với những giấc ngủ nướng ngon lành.

Tuổi Dậu

Thứ hai, nếu bạn có điều gì muốn đề bạt với cấp trên thì hãy tranh thủ thời điểm lí tưởng này để nói ra nhé. Nếu không thể nói trực tiếp thì bạn có thể viết mail. Thứ ba và thứ tư, bạn bỗng nhiên nhận thấy tầm quan trọng của gia đình, nơi luôn đón chào và giúp đỡ bạn những lúc khó khăn.

Ba ngày cuối tuần, bạn hãy lên kế hoạch đi cắm trại cùng với bạn bè nhé.

Tuổi Tuất

Thứ hai, bạn nên cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc, nếu muốn chi tiêu gì cần suy nghĩ cho kĩ. Đồng thời, bạn tránh hoạt động đầu tư trong ngày hôm nay nhé. Thứ năm và thứ sáu, bạn hứng thú với việc tham gia một lớp học nghệ thuật nào đó, bạn muốn thử sức, khám phá những điều mới lạ mà trước đây mình chưa từng làm qua.

Cuối tuần của bạn tràn ngập sự ngọt ngào, lãng mạn mà người ấy mang đến. Hãy vui vẻ đón nhận và tận hưởng nhé.

tu vi tu ngay 14/11 den 20/11: con giap nao co 'so hen' nhat tuan? - 3

Tuổi Hợi

Thứ hai, có khả năng bạn sẽ được cấp trên giao cho một trọng trách quan trọng và điều đó khiến bạn lo lắng. Lời khuyên cho bạn là hãy thư giãn đầu óc, đừng quá quan tâm đến kết quả cuối cùng, hãy cố gắng làm hết sức mình có thế.

Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ đối mặt với một chút khó khăn. Bạn vô cùng hoang mang, lo lắng. Trong những lúc như vậy, nửa kia của bạn sẽ luôn bên cạnh và tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Cuối tuần, hãy tự thưởng cho mình hai ngày nghỉ trọn vẹn nhé.

Theo Gia Linh (astrology) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp
Tin hay đừng bỏ lỡ