Vận mệnh hên - xui của 12 con giáp trong tháng 9 âm (phần 1)

Ngày 15/10/2015 10:00 AM (GMT+7)

Bước vào tháng 9 âm lịch, vận mệnh tổng thể của 12 con giáp có một chút đi xuống.

Tuổi Tý

Vận mệnh hên - xui của 12 con giáp trong tháng 9 âm (phần 1) - 1

Tổng quan vận mệnh:

Tháng 9 này hung tinh tập trung, vận thế tiếp tục hơi hướng mờ nhạt của tháng trước. Tổng thể là lành ít giữ nhiều. Công việc vẫn như tháng trước, không có mấy khởi sắc. Phương diện tình cảm gặp chút sóng gió, cần thêm chút thận trọng. Phương diện tài vận dễ vượt khỏi tầm dự tính, nhất định phải cẩn trọng. Sức khỏe tương đối thuận lợi, cần chú ý vấn đề sử dụng máy tính quá mức.

Công việc:

Tháng này những người tuổi Tý vận thế công việc có phần đi xuống. Rất nhiều vấn đề rối rắm không giải quyết được, tình hình bắt đầu phát triển theo hướng không có lợi. Người tuổi Chuột tháng này nên “án binh bất động”, quan sát một thời gian rồi hãy tính tiếp. Cuối tháng là lúc những người tuổi Tý nên phát huy tính tích vốn có của mình, nên nói thì hãy nói.

Tình cảm:

Những người tuổi Tý bước sang tháng 9 này, tâm tư có vẻ đa nghi hơn là tháng trước, có phần không thỏa mãn đối với rất nhiều các hành động của đối phương, có đôi lúc xảy ra đấu khẩu giữa hai người. Những người có gia đình thì sẽ có ý kiến bất đồng vì vấn đề gia trạch, cha mẹ hoặc con cái. Khả năng xảy ra to tiếng là khá lớn, nếu như bên cạnh có người thân thì sẽ tốt hơn, và cũng cần chú ý hơn đến bạn đời của mình.

Tài vận:

Do biểu hiện trong công việc không tốt nên tháng này tài chính của người tuổi Tý có chút biến động. Tổng thể thì là giảm sút, thu nhập ít hơn, có thể mất của, nếu không cẩn trọng có thể lâm vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Sức khỏe:

Tháng này những người tuổi Tý do tình cảm và sự nghiệp đều có biến động nên tâm trạng không được tốt lắm, có lúc bứt rứt không yên. Giữa tháng nên đi du lịch dài ngày một chuyến. Những người lớn tuổi nên thêm nhiều niềm vui đồng thời nên kịp thời đi kiểm tra sức khỏe.

Màu sắc may mắn tháng này: màu xám.

Hướng may mắn tháng này: hướng Đông Bắc.

Tuổi Sửu

Vận mệnh hên - xui của 12 con giáp trong tháng 9 âm (phần 1) - 2

Tổng quan vận mệnh:

Tháng này Cát tinh chiếu rọi, mặt trời chiếu sáng, biểu hiện cho một hướng đại lợi, vận thế tổng thể khá thuận lợi. Những trở ngại của mấy tháng gần đây hoàn toàn biến mất và đang bước tới một trang mới hơn. Phương diện tình cảm thêm chút ấm áp, nhưng cũng không thể chủ quan. Tài vận tốt, thu nhập tăng, đầu tư được. Sức khỏe tốt, chỉ là tháng này tốt nhất là không nên đi phẫu thuật, làm đẹp.

Công việc:

Tháng này sự nghiệp của những người tuổi Sửu sẽ ở trong giai đoạn phát triển tương đối tốt, chỉ cần có thể xử lý tốt vấn đề mối quan hệ giữa người với người, làm việc chăm chỉ cầu thực thì có thể gặt hái được thành quả không hề nhỏ. Những bạn trẻ còn đang tuổi đi học thì vận thế học hành tốt. Nếu có thể chú ý tập trung vào việc học tập thì thành tích đạt được không ngừng được nâng cao.

Tình cảm:

Tuổi Sửu tháng này tình cảm có chút thay đổi. Mối quan hệ giữa hai người tốt đẹp hơn, nồng ấm hơn, nhưng những ý kiến trái chiều và những vết rạn nứt giữa hai người là những điều không nên xem nhẹ. Vì vậy việc tạo nên những điều lãng mạn thường xuyên là không thể thiếu. Đối với những người đã lập gia đình thì tháng này cần giải quyết mâu thuẫn gia đình khá nhiều. Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu cần phải chú ý. Việc gì cũng cần hiểu cho nhau thì mọi việc trong nhà mới mong êm ấm được.

Tài vận:

Tài vận tháng này so với tháng trước thì có lớn hơn khá nhiều, sẽ phải qua nhiều tầng trung gian mới có được cơ hội thăng tiến. Kiến nghị những người tuổi Sửu nên mang tiền đi đầu tư. Chỉ có điều đầu tư tốt nhất là nhiều người, tuyệt đối không nên chỉ đơn phương một mình đầu tư.

Sức khỏe:

Sức khỏe tháng này của người tuổi Tuất vẫn khá là ổn định, nếu có thể duy trì tập thể dục thể thao hằng ngày thì tinh thần lúc nào cũng tốt. Chỉ có điều là thàng này vẫn cần tĩnh dưỡng một chút, tốt nhất là không nên làm phẫu thuật, giảm cân.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây.

Hướng may mắn: hướng Đông

Tuổi Dần:

Vận mệnh hên - xui của 12 con giáp trong tháng 9 âm (phần 1) - 3

Tổng quan vận mệnh:

Tháng này vận thế lên cao, sao Thiên Hỷ vào cung, vận thế tổng thể đi lên theo hướng tốt đẹp. Về phương diện tình cảm chỉ cần động não một chút là có thể tiến triển thêm một bước. Công việc cơ bản không biến động gì lớn, rất nhiều viêc không nhất thiết bạn phải ra tay. Tài vận tốt, thu nhập có phần tăng, nhưng tốt nhất là không nên đầu tư. Sự miễn dịch của cơ thể yếu hơn chút.

Công việc:

Về công việc, người tuổi Dần tháng này có thể nói là có khá nhiều tiềm lực, những trở ngại của tháng trước đã tan biến hết. Công việc có thể nói là thuận buồm xuôi gió, hi vọng là có điều bất ngờ đến. Kiến nghị những người tuổi Dần có thể đi sâu vào xây dựng sự nghiệp, giữ vững chức vị hiện tại, khôi phục lại sự nghiệp, thì sẽ mang về tin mừng không ít.

Tình cảm:

Tháng này tình cảm của người tuổi Dần có chút thay đổi. Nếu như có thể cho đối phương cơ hội hoặc tiếp xúc nhiều thì tình cảm sẽ càng nồng ấm. Nhưng nhất định phải nắm được sở thích của đối phương trước nếu không rất dễ sinh ra hiểu lầm không đáng có. Với những người còn độc thân thì tháng này nên tham gia nhiều hơn đến những hoạt động nơi mình đang sinh sống, bất kể là hoạt động nào thì cũng nên thể hiển bản thân cho tốt sẽ tìm được đối tượng phù hợp.

Tài vận:

Về tài vận, tổng thể tháng này tài vận rất tốt, thu nhập tăng, nhưng không thích hợp để đầu tư, do đó vẫn duy trì tình trạng tốt. Cấm kỵ vay nặng lãi, đánh bạc.

Sức khỏe:

Sức khỏe tháng này ở mức độ bình thường, mặc dù không được ngày nào cũng tràn đầy sinh lực nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống thường nhật. Tuổi Dần tháng này sự miễn dịch thấp, tiết trời thu chuyển sang đông cần phải giữ ấm cơ thể.

Màu sắc may mắn: màu trắng.

Hướng may mắn: hướng Đông Nam

Tuổi Mão:

Vận mệnh hên - xui của 12 con giáp trong tháng 9 âm (phần 1) - 4

Tổng quan vận mệnh:

Vận thế tháng này không ổn định, nhiều việc gặp trắc trở, gian nan. Công việc khá là nhiều thăng trầm, nhưng không có nghĩa là không giải quyết được. Về tình cảm thì hai bên thỉnh thoảng có đấu khẩu, gia đình không ngừng cãi vã, việc bình tâm suy nghĩ là điều cực kỳ quan trọng. Tài vận thì thu nhập tương đối ổn định nhưng cũng cần tính toán kỹ lưỡng. Sức khỏe suy sút nên cần chú trọng giữ gìn sức khỏe.

Công việc:

Tuổi Mão tháng này công việc tiến triển không thuận lợi, gặp phải nhiều khó khăn. Gặp được người cùng tuổi Mão thì rất tốt, có thể giúp vượt qua không ít khó khăn. Nhưng do sự nghiệp vẫn khá bấp bênh nên bất kể chi tiết, vấn đề nhỏ nào cũng không được bỏ qua, như vậy mới có thể gây dựng nền tảng cho dự phát triển sau này.

Tình cảm:

Về tình cảm có sự chuyển biến tốt với đối phương. Gặp mâu thuẫn thì nhẫn nại là ưu tiên hàng đầu, chỉ có thể trò chuyện, lắng nghe mới có thể giải quyết tốt được vấn đề. Những người có gia đình thì cuối tháng có thể gặp một vài mâu thuẫn, mặc dù đều là những điều vụn vặt nhưng cũng không ai chịu nhường ai. Kiến nghị hai bên nên im lặng yên tĩnh một thời gian rồi hãy bàn tiếp.

Tài vận:

Tài vận tổng thể tháng này bình thường. Thu nhập ổn định, không có gì nổi trội. Nhưng do các thành viên trong gia đình chi phí tăng nên tháng này cũng là tháng cần cân đo đong đếm cẩn trọng. Cuối tháng cẩn thận có người lừa qua điện thoại.

Sức khỏe:

Nhìn chung sức khỏe khá tốt, việc gì cũng lạc quan, gặp gian nan cũng suy nghĩ theo hướng tích cực. Bắt đầu chú ý đến môn thể thao rèn luyện sức khỏe, có hướng học tập mới, băt đầu quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe.

Màu sắc may mắn: màu xanh lá cây.

Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Thìn:

Vận mệnh hên - xui của 12 con giáp trong tháng 9 âm (phần 1) - 5

Tổng quan vận mệnh

Tháng này vận khí đi xuống, vận thế suy yếu. Về công việc, việc khó khăn nhiều, những việc phiền não cần nhẫn nại, đồng thời cần chú ý thắt chặt các mối quan hệ. Về tình cảm, có cơ hội tạo nên thành quả nhưng mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi. Về tài vận, lượng tiền lưu động lớn cần chú ý, đồng thời có thể chú ý đến nhiều hướng đầu tư khác nhau.

Công việc:

Tuổi Thìn tháng này sự nghiệp không tốt. Công việc gặp nhiều trở ngại, làm tiến độ công việc có phần trì trệ, cần có việc bất ngờ để thay đổi. Kiến nghị người tuổi Thìn phải nhẫn nại, vượt qua sóng  gió, không nên quá mưu cầu tuyệt đối với mọi chuyện để tránh thêm kẻ địch cho mình. Cần củng cố thêm mối quan hệ với người cùng lập trường với mình.

Tình cảm:

Về tình cảm trong tháng này người tuổi Thìn khiến người khác phải ngưỡng mộ. Có cơ hội nên duyên trong tháng này. Đây là thành quả cho sự quyết tâm đến cùng của các bạn. Người đã lập gia đình có thêm thành viên mới, nhưng hai bên có thể có nhiều mâu thuẫn xung quanh vấn đề chăm sóc nuôi dạy con cái, nhưng cãi lộn cũng chỉ là quá trình đáng có mà thôi. Nói chung là tháng này tuổi Thìn cứ hưởng thụ hạnh phúc đi thôi.

Tài vận:

Tài vận tháng này không tốt. Tuyệt đối không chung vốn đầu tư với người khác, lúc ký kết hợp đồng, thỏa thuận chú ý rào cản ngôn ngữ. Nhưng có thể chú ý về thị trường cổ phiếu, cần theo dõi tỉ mỉ và nắm bắt thời cơ.

Sức khỏe:

Sức khỏe của người tuổi Thìn tháng này rất tốt chỉ là tiếp đến áp lực sẽ nhiều hơn, nên học cách thả lỏng bản thân. Người lớn tuổi cần chú ý lạnh tay chân, cuối tháng không nên đến những nơi núi cao sông sâu.

Màu sắc may mắn: màu xanh.

Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Tỵ

Vận mệnh hên - xui của 12 con giáp trong tháng 9 âm (phần 1) - 6

Tổng quan vận mệnh:

Vận thế tuổi Tỵ như sau: đặt chân ở điểm thấp nhất, hung tinh tập trung nhiều, các mối nguy hại không ngừng xuất hiện. Sự nghiệp đi xuống, việc nhỏ rất dễ gây nên mâu thuẫn. Về tình cảm cũng gặp không ít phong ba, nên im lặng để hiểu nhau, nếu không rất dễ chia cách. Về tài vận nên nhớ tránh xa các trò chơi liên quan đến tiền bạc. Về sức khỏe không có lợi cho việc đi xa, chú ý vấn đề lựa chọn phương tiện tham gia giao thông.

Tình cảm:

Tuổi Tỵ tháng 9 này tình cảm không được thuận lợi lắm. Với người có bạn đời cùng tuổi Tỵ tháng này tình cảm nảy sinh khúc mắc, ai cũng đều không muốn nói với đối phương thêm lời nào, gặp phải vấn đề gì đều rất dễ nảy sinh to tiếng, có thể cần đến sự can thiệp của người ở giữa. Người còn độc thân nhìn bề ngoài tưởng lắm hoa thơm nhưng thật sự là chẳng có lấy bông hoa nào đáng để bạn chú ý cả, nếu xử lý không tốt còn ảnh hưởng đến cả thanh danh của bạn.

Công việc:

Sự nghiệp tháng này vận khí không được tốt, công việc không ngừng phải chi tiêu thêm, mâu thuẫn với khách ngày càng cao, cấp trên không hài lòng với bạn. Nhiều khi chỉ là một chi tiết nhỏ, một vấn đề nhỏ, nhưng nếu không giải quyết kịp thời thì mâu thuẫn càng ngày càng nhiều. Đến cuối tháng cơ bản mới có thể xử trí thỏa đáng.

Tài vận:

Tài vận tổng thể không được tốt, công việc kém phát triển làm ảnh hưởng đến thu nhập, nếu không thắt chặt thu chi thì cuộc sống sinh hoạt ắt gặp khó khăn. Tốt nhất là không nên tham gia vào các trò chơi liên quan đến tiền bạc, vì vốn dĩ bạn không được dư giả, vậy cứ nên nắm bất lấy món lợi nhỏ trước mắt thôi đã.

Sức khỏe:

Tuổi Tý tháng này không lợi cho việc đi xa nhà, có bóng dáng của màu máu ẩn hiện. Khi gặp người lạ mặt nhất định phải cẩn trọng, tinh tường mới được, ra ngoài cũng cần lựa chọn phương tiện đi thận trọng, tốt nhất là có người thân đi cùng bên cạnh.

Màu sắc may mắn: màu hồng.

Hướng may mắn: hướng Nam.

Vận mệnh hên - xui của 12 con giáp trong tháng 9 âm (phần 2) sẽ được đăng tải vào lúc 12h00 ngày 15/10/2014

Theo Mai Nguyễn (C0pp) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phong thủy