Vo gạo trong nồi và những sai lầm khiến nồi cơm mới mua đã hỏng, mất tiền còn hại sức

Ngày 31/08/2019 10:12 AM (GMT+7)
Việc vo gạo trực tiếp trong lòng nồi dễ khiến bề mặt bảo vệ bị trầy xước, không chỉ giảm tính thẩm mỹ của nồi cơm điện mà còn nấu ăn mất an toàn, đặc biệt với nồi chống dính.
Vo gạo trực tiếp trong lòng nồi

Việc vo gạo trực tiếp trong lòng nồi dễ khiến bề mặt bảo vệ bị trầy xước, không chỉ giảm tính thẩm mỹ của nồi cơm điện mà còn nấu ăn mất an toàn, đặc biệt với nồi chống dính.

Lê Lê (T/h)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo vặt gia đình