Vũ Cát Tường khoe nhà mới mua, ngày đầu dọn dẹp tới 12 rưỡi đêm, giật mình khi ngủ

Nhật Linh Ngày 04/07/2022 18:51 PM (GMT+7)

Đánh dấu cột mốc mới của tuổi trẻ, khi dọn về căn hộ đầu tiên do mình sở hữu cô đã quay và giới thiệu về nó với mọi người.

Kể từ khi bước chân vào showbiz đến nay, Vũ Cát Tường luôn đa dạng hóa phong cách âm nhạc cũng như hình ảnh của mình để tạo nên sự mới mẻ trong mắt khán giả. Nữ ca sĩ trẻ sợ sự nhàm chán trong mắt khán giả. Cô không thích đi nhanh mà muốn đi bền bỉ, đi đường dài trong nghệ thuật. Cũng bởi lẽ đó, dù có rất nhiều ca sĩ cùng tuổi đã mua nhà, mua xe từ lâu Vũ Cát Tường vẫn đi ở nhà thuê, dành tiền cho các dự án nghệ thuật của mình. 

Cho tới mới đây, khi chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước sang tuổi 30 Vũ Cát Tường mới rộng rãi xuống tay mua tặng mình một căn nhà. Đánh dấu cột mốc mới của tuổi trẻ, khi dọn về căn hộ đầu tiên do mình sở hữu cô đã quay và giới thiệu về nó với mọi người.

Vũ Cát Tường khoe nhà mới mua, ngày đầu dọn dẹp tới 12 rưỡi đêm, giật mình khi ngủ - 1

Trước giờ Vũ Cát Tường vẫn ở nhà thuê, dành tiền cho các dự án nghệ thuật của mình. 

Theo đó, Vũ Cát Tường tự cầm máy quay và dẫn người xem vào căn hộ trong một khu chung cư tọa lạc ở trung tâm hành chính Thủ Thiêm, gần Đảo Kim Cương, TP HCM. Nữ ca sĩ cho biết đó là căn hộ duplex có ba phòng ngủ. Căn hộ ngổn ngang đồ đạc, nữ ca sĩ cùng trợ lý bê đồ, bóc từng lớp nilon bọc nội thất, sắp xếp và sửa sang đồ đạc.

Hình ảnh một Vũ Cát Tường khệ nệ bưng bê dọn dẹp căn nhà mới tậu của mình, tháo từng lớp vỏ bọc ghế, sắp xếp từng ngóc ngách khiến công chúng cảm thấy thú vị. Cô nàng còn tiết lộ ngày đầu tiên chuyển về nhà mới, cô dọn dẹp tới 12 rưỡi đêm và bị giật mình trong giấc ngủ.

Vũ Cát Tường khoe nhà mới mua, ngày đầu dọn dẹp tới 12 rưỡi đêm, giật mình khi ngủ - 3

Vũ Cát Tường tự cầm máy quay và dẫn người xem vào căn hộ.

Vũ Cát Tường khoe nhà mới mua, ngày đầu dọn dẹp tới 12 rưỡi đêm, giật mình khi ngủ - 4

 Căn hộ ngổn ngang đồ đạc, cô tự tay sắp xếp mọi thứ.

Tường cho biết đây chính là căn nhà cô nhắc đến trong ca khúc Be A Fool cô sáng tác: "Anh nằm mơ mộng như cậu bé tuổi teen, mơ về ngôi nhà to và có nhiều tiền, mơ về chiếc siêu xe khiến anh cảm giác cool thêm". 

Tường tự nhận thích tích góp hơn tiêu xài. Cô cảm thấy bản thân may mắn bởi biết được đam mê của mình và dùng đam mê đó để nuôi sống bản thân. Nhờ vậy, cô không cần chật vật tìm việc như nhiều người cùng trang lứa, có thể chuyên tâm viết nhạc, ca hát và suy nghĩ về những thứ tài sản lâu dài.

Vũ Cát Tường khoe nhà mới mua, ngày đầu dọn dẹp tới 12 rưỡi đêm, giật mình khi ngủ - 5

Trong nhà có một góc lớn dành cho chiếc đàn piano.

Vũ Cát Tường khoe nhà mới mua, ngày đầu dọn dẹp tới 12 rưỡi đêm, giật mình khi ngủ - 6

Tuy vậy Vũ Cát Tường cho rằng danh tiếng, quyền lực đều là hư ảo, chỉ có các sáng tác, giọng hát và những món tài sản cô mua được cho mình là thật. "Tiền là thật nếu quy đổi thành tài sản, như căn nhà này. Còn khi là giấy, nó chỉ là thứ trao tay", Vũ Cát Tường nói.

Vũ Cát Tường khoe nhà mới mua, ngày đầu dọn dẹp tới 12 rưỡi đêm, giật mình khi ngủ - 7

Vũ Cát Tường khoe nhà mới mua, ngày đầu dọn dẹp tới 12 rưỡi đêm, giật mình khi ngủ - 8

Mấy năm qua Vũ Cát Tường thuê một căn nhà rộng lớn ở 1 mình.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/vu-cat-tuong-khoe-nha-moi-mua-ngay-dau-don-dep-toi...

Quê miền Tây bố mẹ sao Việt sống giản dị, vịt gà, rau củ đủ cung cấp cho con cháu
Đất rộng nên bố mẹ sao Việt trồng rất nhiều cây trái, nuôi thêm vịt gà làm thực phẩm sạch.

Nhà đẹp của Sao

Theo Nhật Linh (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao