Vườn nhà Khánh Thi và Ốc Thanh Vân ngập hoa trái, chồng chiều chăm từ A-Z để vợ ngắm

Nhật Linh Ngày 26/03/2022 18:36 PM (GMT+7)

Theo đó, trong khoảng thời gian nghỉ dịch năm 2020 và 2021, 2 nhà Khánh Thi và Ốc Thanh Vân có cơ hội chăm sóc vườn nhiều hơn.

Khánh Thi

Dù chưa tổ chức hôn lễ nhưng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Khánh Thi và ông xã kém 12 tuổi Phan Hiển khiến fan không khỏi ngưỡng mộ. Hiện tại, cặp đôi đã có hai con "đủ nếp đủ tẻ" là Ku Bi và Anna. 

Ngoài những đoạn clip dạy nhảy nhằm lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng, cặp đôi gây chú ý khi chia sẻ cảnh cùng nhau chăm sóc khu vườn như cổ tích trên sân thượng. 

Vườn nhà Khánh Thi và Ốc Thanh Vân ngập hoa trái, chồng chiều chăm từ A-Z để vợ ngắm - 1

Theo đó, trong khoảng thời gian nghỉ dịch năm 2020 và 2021, vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển ở nhà nên dành nhiều tâm huyết để làm mới không gian sân thượng của mình. Thấy bà xã thích hoa hồng nên Phan Hiển bắt tay vào dọn dẹp, mua cây về trồng và giăng đèn.

Tại đây, nhà nữ kiện tướng dancesport trồng chủ yếu là hoa hồng với nhiều màu sắc khác nhau. Đây là khoảng không gian lý tưởng để gia đình Khánh Thi thư giãn, chụp ảnh "sống ảo".

Vườn nhà Khánh Thi và Ốc Thanh Vân ngập hoa trái, chồng chiều chăm từ A-Z để vợ ngắm - 3

Vườn nhà Khánh Thi và Ốc Thanh Vân ngập hoa trái, chồng chiều chăm từ A-Z để vợ ngắm - 4

Vườn nhà Khánh Thi và Ốc Thanh Vân ngập hoa trái, chồng chiều chăm từ A-Z để vợ ngắm - 5

"Lúc đầu tôi có ý định sẽ trồng rau, cung cấp thêm thực phẩm sạch cho cả nhà. Tuy nhiên vì chưa bao giờ làm vườn nên khi trồng thử rau muống và bắp cải, tôi đã thất bại. Có một hôm khi đang lái xe trên phố, tôi thấy người ta bán cây hoa hồng bên lề đường nên đã mua 3 cây về chăm thử.

Mẹ tôi và bà xã đều thích thú nên tôi quyết định trồng cả vườn hồng trên sân thượng. Đây không chỉ là nơi sinh hoạt chung cho gia đình mà hai vợ chồng thi thoảng cũng có thể hẹn hò riêng ở đây", Phan Hiển chia sẻ.

Vườn nhà Khánh Thi và Ốc Thanh Vân ngập hoa trái, chồng chiều chăm từ A-Z để vợ ngắm - 6

Vườn nhà Khánh Thi và Ốc Thanh Vân ngập hoa trái, chồng chiều chăm từ A-Z để vợ ngắm - 7

Để biến sân thượng thành vườn hồng, kiện tướng dance sport đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu thông tin trên mạng. Anh còn tỉ mỉ bón phân hữu cơ cho vườn hồng với các mẹo bỏ thêm vỏ trứng, chuối chín để tăng dinh dương cho đất. Mỗi ngày anh đều đặn tưới hoa vào buổi sáng và chiều muộn cho cả vườn hồng.

Ốc Thanh Vân

Bên cạnh thành công về nghệ thuật, Ốc Thanh Vân hiện đang sở hữu cho mình một cuộc sống vô cùng viên mãn bên cạnh người chồng và 3 con đẹp như tranh. Sau khi sinh con thứ 3, cả gia đình cô quyết định chuyển về sống căn biệt thự rộng đã mua trước đó.

Vườn nhà Khánh Thi và Ốc Thanh Vân ngập hoa trái, chồng chiều chăm từ A-Z để vợ ngắm - 8

Ngôi nhà có tông trắng chủ đạo trông hiện đại, khang trang. Hai vợ chồng cũng có rất nhiều ảnh chụp khoe tổ ấm riêng. Điểm nhấn của căn nhà ngoài thiết kế đẹp mắt còn là có thêm sân vườn rộng rãi cho các con thoả sức chạy nhảy, vui chơi. Khoảng sân này cũng giúp nhà cửa thêm xanh mát, giúp không khí dễ chịu, trong lành. 

Vườn rộng nên vợ chồng Ốc Thanh Vân trồng đủ các loại cây ăn trái như mít, khế, mận... Hầu hết các cây ăn trái trong nhà đều được chồng Ốc Thanh Vân trồng cách đây bốn năm.

Vườn nhà Khánh Thi và Ốc Thanh Vân ngập hoa trái, chồng chiều chăm từ A-Z để vợ ngắm - 9

Vườn nhà Khánh Thi và Ốc Thanh Vân ngập hoa trái, chồng chiều chăm từ A-Z để vợ ngắm - 10

Ngoài ra, Ốc Thanh Vân bắt đầu trồng hoa hồng từ năm 2020 nhưng 2021 ở nhà nhiều nên nữ MC có thời gian chăm sóc và mở rộng vườn hồng. Riêng hoa hồng leo Pháp được cô làm giàn vòm trông như một cổng hoa cưới. Nữ MC ước tính khoảng 50 chậu với hơn 100 cây hồng trong vườn nhà mình.

Vườn nhà Khánh Thi và Ốc Thanh Vân ngập hoa trái, chồng chiều chăm từ A-Z để vợ ngắm - 11

Nhớ lại thời gian đầu mới trồng hoa hồng, Ốc Thanh Vân không nhớ nổi bao nhiêu ngày bị cháy nắng và gai đâm chảy máu. Theo nữ MC, hoa hồng là một loài hoa đỏng đảnh như người phụ nữ, khó chiều nhưng một khi được chăm sóc và chiều chuộng hết lòng thì sẽ cho hoa tuyệt đẹp.

Vườn nhà Khánh Thi và Ốc Thanh Vân ngập hoa trái, chồng chiều chăm từ A-Z để vợ ngắm - 12

Vườn nhà Khánh Thi và Ốc Thanh Vân ngập hoa trái, chồng chiều chăm từ A-Z để vợ ngắm - 13

Giàn hoa hồng Pháp của Ốc Thanh Vân sai hoa, bông lớn và toả ngát hương thơm. Đây cũng là khoảng không gian giúp bà mẹ ba con cảm thấy thư giãn sau một ngày bận rộn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vuon-nha-khanh-thi-va-oc-thanh-van-ngap-hoa-trai-c...

Lấy con trai Chế Linh, Thanh Thanh Hiền mua vườn nhà rộng bát ngát, sống hạnh phúc với tình trẻ
Căn nhà nơi Thanh Thanh Hiền cùng chồng con đang sống nằm ở ngoại thành với diện tích khủng.

Nhà đẹp của Sao

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao