Ca sĩ Thư Kỳ xúc động khi diễn chung đêm nhạc với thần tượng từ tấm bé Ngọc Sơn

Tracy Ngày 02/12/2020 10:37 AM (GMT+7)

Ngọc Sơn cũng khen ngợi giọng ca của ca sĩ Thư Kỳ làm cô vô cùng hạnh phúc.

Mới đây, nữ ca sĩ Thư Kỳ là một trong những nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc “Bao la tình người” diễn ra tại Long An. Đêm nhạc nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ đồng bào nhiều tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả sau những trận lũ lịch sử trong năm 2020.

Tham gia chương trình, Thư Kỳ vinh hạnh có cơ hội đứng chung sân khấu với các ngôi sao tên tuổi như “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, danh ca Nguyễn Hưng, nghệ sĩ Kim Tử Long, nghệ sĩ Phượng Hằng, ca sĩ Akira Phan, Dương Hồng Loan, Lưu Chí Vỹ, Saka Trương Tuyền, GiGun, Cao Sỹ Hùng, Lâm Dũng, Lạc Hồng, DJ Lily Ta, Vũ đoàn Đại Dương, MC Vinh Quang, Thu Huyền.  

Ca sĩ Thư Kỳ xúc động khi diễn chung đêm nhạc với thần tượng từ tấm bé Ngọc Sơn - 1

Khi biết được về mục đích nhân văn của chương trình “Bao la tình người”, Thư Kỳ đã không ngần ngại tham gia.

Ca sĩ Thư Kỳ xúc động khi diễn chung đêm nhạc với thần tượng từ tấm bé Ngọc Sơn - 3

Thời gian qua, chứng kiến đồng bào miền Trung oằn mình gánh chịu những đau thương, mất mát khôn kể vì lũ lụt, sạt lỡ, bão chồng bão, thiên tai nối tiếp thiên tai, bản thân Thư Kỳ cũng hết sức đau xót.

Thư Kỳ cũng là một người con của vùng quê. Khi cô nhìn những hình ảnh, clip ghi lại cảnh nhà cửa tan hoang, cánh đồng chìm trong biển nước và biết bao người lâm vào cảnh đói khát, bơ vơ... cô muốn bản thân mình phải làm một điều gì đó. Đêm nhạc "Bao la tình người" có lẽ là một chương trình ý nghĩa nhất mà cô có thể đóng góp chút sức lực trong thời điểm này.

Ca sĩ Thư Kỳ xúc động khi diễn chung đêm nhạc với thần tượng từ tấm bé Ngọc Sơn - 4

Đặc biệt, việc được diễn chung chương trình với danh ca Ngọc Sơn trong đêm nhạc “Bao la tình người” giống như một món quà đối với Thư Kỳ.

Ca sĩ Thư Kỳ xúc động khi diễn chung đêm nhạc với thần tượng từ tấm bé Ngọc Sơn - 5

Nhân dịp này, Thư Kỳ có dịp gặp gỡ thần tượng từ bé, giọng ca của “ông hoàng nhạc sến” đã đồng hành cùng cô suốt thuở thiếu thời cho đến hiện tại.

Hạnh phúc nhất là Ngọc Sơn cũng khen ngợi chất giọng ngọt ngào của Thư Kỳ và sắp tới đây, cả hai sẽ có cơ hội kết hợp trong một ca khúc song ca. Hiện tại, nữ ca sĩ chưa muốn tiết lộ nhiều về lần hợp tác này để mang lại sự bất ngờ thú vị cho khán giả. Chỉ biết rằng, cô đã dồn hết tâm huyết, đam mê và những tình cảm ấp ủ bao lâu nay vào lần hát cùng thần tượng.

Thư Kỳ hy vọng, mối duyên của cô và danh ca Ngọc Sơn sẽ nhận được sự yêu thương, ủng hộ của khán giả và không chỉ dừng lại ở lần song ca này.

Ca sĩ Thư Kỳ xúc động khi diễn chung đêm nhạc với thần tượng từ tấm bé Ngọc Sơn - 6

Trong đêm nhạc vừa qua, Thư Kỳ đã thể hiện ngọt ngào, lắng đọng ca khúc "Con đường xưa em đi" và song ca với Lưu Chí Vỹ nhạc phẩm "Dấu chân kỷ niệm".

Ca sĩ Thư Kỳ xúc động khi diễn chung đêm nhạc với thần tượng từ tấm bé Ngọc Sơn - 7

Tình cảm của hàng ngàn khán giả ở quê nhà Long An khiến Thư Kỳ không khỏi xúc động. 

Ca sĩ Thư Kỳ xúc động khi diễn chung đêm nhạc với thần tượng từ tấm bé Ngọc Sơn - 8

Thư Kỳ chia sẻ, sau 10 năm bước chân vào con đường nghệ thuật, điều cô trân trọng nhất luôn là nụ cười và những tiếng vỗ tay của khán giả.

Ca sĩ Thư Kỳ xúc động khi diễn chung đêm nhạc với thần tượng từ tấm bé Ngọc Sơn - 9

Xuất thân là một MC rồi dần lấn sân sang lĩnh vực ca hát, dưới sự dìu dắt của người anh trai nuôi Akira Phan, Thư Kỳ không bao giờ quên rằng tình cảm, sự động viên của khán giả chính là động lực lớn lao giúp cô bước tiếp.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ca-si-thu-ky-xuc-dong-khi-dien-chung-dem-nhac-voi-...

Danh ca Ngọc Sơn viết tay 2 câu thơ đầy ý nghĩa nhân dịp học trò ra mắt MV
Tròn 1 năm sau "Hóa ra em chẳng ở đây", nam ca sĩ Đỗ Minh Quân tung MV mới kể về câu chuyện tình yêu đầy ngang trái mang tên "Yêu hết tâm can".
Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Sơn