Hoàng Hải My đẹp lung linh với hình ảnh cosplay trong MV mới

Ngày 21/01/2017 16:02 PM (GMT+7)

Hình ảnh mới của Hoàng Hải My khiến người yêu nhạc bất ngờ và thích thú.

Mới đây, nữ ca sĩ Hoàng Hải My vừa tung ra bộ ảnh đẹp lung linh với hình ảnh hoá thân như những nhân vật cosplay. Được biết, đây cũng là một trong những hoạt cảnh nằm trong MV mới sắp chính thức được phát hành của Hoàng Hải My. 

Hoàng Hải My trước đây là ca sĩ độc quyền nổi tiếng trong một trung tâm ca nhạc lớn của hải ngoại.  Cô là một trong những ca sĩ được đánh giá cao về tài năng ca hát, ngoại hình cùng vũ đạo.

Ngoài ra Hoàng Hải My còn là ca sĩ rất nghiêm chỉnh, chịu đầu tư nhiều về mặt hình ảnh để cho ra đời các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Hình ảnh của cô xuất hiện trước khán giả luôn luôn chỉn chu và được chau truốt kĩ lưỡng. Với tính cách dịu dàng và hoà nhã nên Hoàng Hải My được rất nhiều người và các khán giả yêu mến. 

Trong tháng tới, Hoàng Hải My sẽ cho ra mắt album CD vol.2. Album CD mới được đầu tư gồm 7 ca khúc độc quyền đã được đo ni đóng giày cho phù hợp với giọng ca của Hoàng Hải My.

Tất cả đều được yêu cầu đặt viết riêng từ những nhạc sĩ có tên tuổi tại Việt Nam. Đi kèm với Album là các MV ca nhạc mới, cũng được đầu tư về mặt hình ảnh và nội dung để mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

Nói về những dự án và kế hoạch sẽ thực hiện sắp tới, Hoàng Hải My cho biết, cô sẽ đứng ra tổ chức các chuyến hoạt động thiện nguyện và làm từ thiện tại các vùng sâu vùng xa của Việt Nam để giúp đỡ những người có gia cảnh khó khăn.

Cô sẽ phát quà và quần áo mới cho những trẻ em nghèo khuyết tật và những cụ già neo đơn. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay góp sức để san sẻ tình yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn kém may mắn hơn mình.

Hiện tại, Hoàng Hải My đang bận lưu diễn với các show ca nhạc lớn tại Mỹ. Cô sẽ trở về tái ngộ với các khán giả yêu nhạc tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Makeup: Nhựt Nguyễn, Photo: Peter Huỳnh 

Theo Q.N (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay