Khánh Hoàng Bolero chia sẻ lý do luôn nợ Hiền Thục một ân tình

Ngày 02/11/2019 15:54 PM (GMT+7)

Trước khi sang Mỹ định cư, Hiền Thục đã song ca cùng Khánh Hoàng Bolero 2 ca khúc là "Chuyện người con gái" và "Chuyện làm dâu" trong album "Vẫn hoài yêu em".

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Hiền Thục chọn cuộc sống an yên, không còn ra sản phẩm đều đặn. Thậm chí cô còn hạn chế tham dự các sự kiện của Vbiz. Tuy nhiên, trước khi sang Mỹ, hay tin Khánh Hoàng Bolero có nhã ý làm album và muốn hát chung với mình, Hiền Thục đã nhanh chóng nhận lời.

Khánh Hoàng Bolero chia sẻ lý do luôn nợ Hiền Thục một ân tình - 1

Trong album "Vẫn hoài yêu em", Hiền Thục hát cùng Khánh Hoàng 2 ca khúc là “Chuyện người con gái” và “Chuyện làm dâu”.

"Tôi và chị Thục quen nhau từ một nút Like đầu tiên chị dành cho tôi trên Facebook trong một bài viết của tôi về chị năm 2015. Kể từ đó, tôi và chị nói chuyện nhiều hơn, rồi nhiều lần đi diễn chung với nhau. Tôi hạnh phúc khi chị mời tôi hát chung trong những đêm nhạc riêng của chị, cũng như khi tôi cần chị cũng chưa bao giờ từ chối. Và lần này cũng vậy, tôi may mắn khi có chị cùng đồng hành trong sản phẩm mới của mình”, Khánh Hoàng cho biết.

Nam ca sĩ cảm kích: "Chị Thục là một người mà tôi không biết phải dùng lời nào để diễn tả. Tôi còn nhớ khi làm minishow, thực sự tôi rất muốn có sự xuất hiện của chị trong đêm nhạc. Khi ấy nhắn tin cho chị tôi run lắm, và rồi chị nhận lời mà không có bất kì đòi hỏi hay yêu cầu gì, và lần này cũng vậy. Chị nhận lời hát chung với tôi mà không lấy một đồng cát-xê nào. Chị còn là người giục tôi đi thu âm, đi quay hình vì khoảng thời gian đó chị chuẩn bị qua Mỹ".

Khánh Hoàng Bolero chia sẻ lý do luôn nợ Hiền Thục một ân tình - 3

2 chị em Hiền Thục - Khánh Hoàng say sưa hòa mình vào âm nhạc.

Khánh Hoàng cho biết, mỗi khi anh có chuyện buồn, Hiền Thục lại chia sẻ, động viên liền. Có những tin nhắn Hiền Thục gửi khiến nam ca sĩ vô cùng xúc động, tới giờ vẫn lưu lại làm kỷ niệm để sau này già đi đọc lại. Khánh Hoàng cảm thấy thật may mắn khi được trở thành người em đồng hành với đàn chị.

Khánh Hoàng Bolero chia sẻ lý do luôn nợ Hiền Thục một ân tình - 4

Trước khi sang Mỹ định cư, Hiền Thục vẫn hết lòng ủng hộ đàn em.

Khánh Hoàng Bolero chia sẻ lý do luôn nợ Hiền Thục một ân tình - 5

Ngoài Hiền Thục, Khánh Hoàng còn nhận được sự hỗ trợ của Lâm Ngọc Hoa trong album mới với ca khúc "Hương mía tình em” và "Thề non hẹn biển".

Khánh Hoàng Bolero chia sẻ lý do luôn nợ Hiền Thục một ân tình - 6

Khánh Hoàng làm việc độc lập, không có công ty hay ekip hỗ trợ nào. Vì thế, để có số tiền đầu tư cho album là 400 triệu đồng, anh đã quyết định bán đi căn nhà mà mình tích cóp mua được.

Khánh Hoàng Bolero chia sẻ lý do luôn nợ Hiền Thục một ân tình - 7

Album "Anh vẫn hoài yêu em" của Khánh Hoàng gồm 12 ca khúc, phát hành độc quyền ngày 1/11 và trên kênh YouTube chính thức của anh vào ngày 4/11.

Mẹ đơn thân Hiền Thục lần đầu kể chuyện tình một đêm của bản thân
Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm Hiền Thục lên tiếng về chủ đề tình cảm cá nhân.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hiền Thục