Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh lần đầu kết hợp trong dự án cộng đồng 

Ngày 01/05/2020 07:06 AM (GMT+7)

Dự án "Việt Nam tử tế" có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, kết hợp sản xuất cùng ekip Làn Sóng Xanh với mục đích truyền thông điệp tích cực cho mọi người.

Mới đây, chương trình Làn Sóng Xanh vừa chia sẻ dự án cộng đồng Việt Nam tử tế, được thực hiện cùng nhiều ngôi sao Vpop hiện nay như: Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik và rapper Karik. Phần âm nhạc cũng do những nhà sản xuất được yêu thích nhất năm 2019 vừa qua thực hiện: nhóm DTAP. Đạo diễn của MV là Kawaii Nguyễn Tuấn Anh, người đứng sau nhiều MV chất lượng, đình đám của Vpop trong qua.

Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh lần đầu kết hợp trong dự án cộng đồng  - 1

Từng là cái tên "càn quét" giải thưởng Làn Sóng Xanh 2019, Hoàng Thuỳ Linh được BTC mời tham gia dự án năm nay.

Theo chia sẻ từ đại diện sản xuất, dự án được chính những gương mặt nổi bật nhất của Làn Sóng Xanh góp sức tạo nên để ngợi ca những phẩm chất tốt đẹp ấy của người Việt Nam, những điều đã giúp đất nước ta vượt qua vô vàn khó khăn kể cả trong thời chiến và đợt dịch COVID-19 này. 

Đây cũng là dự án phi lợi nhuận, với mong muốn nhỏ nhoi là góp phần lan tỏa những điều quý giá và tốt đẹp nhất của dòng máu con rồng cháu tiên, đồng thời truyền đi thông điệp với bạn bè thế giới rằng: "Một ngày mới có nắng lên gần kề/ Mưa giông đã qua rồi/ Ta trao những nụ cười mới, vì một Việt Nam sáng tươi”.

"Qua đại dịch, những điều tuyệt vời nhất của người dân Việt Nam một lần nữa phát huy và được thế giới ca ngợi. Không chỉ đi đầu trong công tác chống dịch, chúng ta còn làm rạng danh đất Việt thông qua những hoạt động đầy ý nghĩa: chữa trị thành công và miễn phí cho những người nhiễm COVID-19, chăm lo cho đời sống lẫn tinh thần của những người ở khu cách ly, không bỏ rơi bất kỳ người Việt nào ở nước ngoài trong đợt cao điểm của dịch bệnh.

Từ chung tay hỗ trợ người dân miền Tây chống hạn hán và xâm nhập mặn, cho đến việc mở nhiều cây ATM gạo miễn phí, nhiều cửa hàng 0 đồng hoặc cùng nhau giúp đỡ người nước ngoài gặp hoàn cảnh khó khăn khi sinh sống và làm việc ở Việt Nam trong thời điểm này... Có lẽ sẽ khó lòng kể hết các nghĩa cử cao đẹp của biết bao trái tim mang dòng máu Việt”, phía sản xuất cho biết.

Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh lần đầu kết hợp trong dự án cộng đồng  - 3

Ca sĩ Lam Trường hào hứng góp một phần nhỏ lan truyền thông điệp tích cực cho mọi người.

Chịu trách nhiệm phần âm nhạc của Việt Nam tử tế, nhóm DTAP chia sẻ: "Khi đọc nhiều bài báo và xem nhiều hình ảnh về COVID-19, chúng tôi rất xúc động. Những anh chiến sĩ phải nhường chỗ cho đồng bào về nước cách ly, các bác sĩ, y tá vất vả trong những bộ đồ bảo hộ chuyên dụng, nhiều anh chị đến những miền xa xôi lắp đặt máy lọc nước cho người dân miền Tây… Không chỉ dịch mà bất kỳ lúc nào, tinh thần tử tế của người dân Việt Nam cũng tỏa sáng.

Vì vậy, bài hát này không tập trung vào đại dịch hay những khó khăn mà chúng ta phải trải qua. Chúng tôi muốn mang đến cho mọi người một thông điệp về ngày mai tươi sáng, rằng bất kỳ lúc nào hay ở đâu, con người Việt Nam sẽ luôn dịu dàng, bảo bọc và chào đón tất cả với tấm lòng rộng mở nhất".

Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh lần đầu kết hợp trong dự án cộng đồng  - 4

Nhóm DTAP cùng ca sĩ Tóc Tiên tham gia dự án vì cộng đồng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lam-truong-toc-tien-hoang-thuy-linh-lan-dau-ket-hop-trong-du-an...

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh cùng hơn 200 nghệ sĩ, y bác sĩ góp mặt trong dự án chống COVID-19
Dự án "Niềm tin chiến thắng" được hơn 200 nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực khác nhau chung tay thực hiện, trên tinh thần truyền động lực, niềm tin cho mọi...
Theo Tiểu Vũ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc