Nam ca sĩ Việt kiều Na Uy da diết diễn tả nỗi đau chia ly của những người đang yêu

Hồng Trần - Ngày 11/05/2021 10:02 AM (GMT+7)

Tối ngày 7/4, ca sĩ Jimmy Lãm Phạm chính thức ra mắt MV “Vết dấu cuộc tình” sau thời gian dài ấp ủ. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 3 nam ca sĩ Việt kiều Na Uy kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh.

MV Vết dấu cuộc tình được ca sĩ Jimmy Lãm Phạm đặt nhiều tâm huyết với bối cảnh thực hiện ở Nha Trang và TP.HCM. Ekip đã mất nhiều ngày để có thể thực hiện những cảnh quay lãng mạn nhất trên bãi biển. Có ngày, cả ekip chỉ chờ đến hoàng hôn để lấy một vài giây kỉ niệm của đôi tình nhân trên MV. 

MV Vết dấu cuộc tình là sự nối tiếp cho câu chuyện tình đầy dở dang ở MV Tình yêu nào có đúng sai. Cô nhân tình trẻ do diễn viên Nhật Hạ đảm nhận đến cuối cùng cũng phải chấp nhận sự tan vỡ, bởi người đàn ông vốn dĩ không thuộc về mình thì mãi mãi không thể là của riêng mình.   

Nam ca sĩ Việt kiều Na Uy da diết diễn tả nỗi đau chia ly của những người đang yêu - 1

Ca sĩ Jimmy Lãm Phạm tự viết lời cho ca khúc "Vết dấu cuộc tình". 

Nam ca sĩ Việt kiều Na Uy da diết diễn tả nỗi đau chia ly của những người đang yêu - 3

Đây là lần thứ 2 diễn viên Nhật Hạ kết hợp cùng nam ca sĩ người Na Uy gốc Việt.

Với ca từ đậm chất tự sự, ca sĩ Jimmy Lãm Phạm đã trực tiếp phổ lời, mượn âm nhạc để kể câu chuyện của chính mình. Người đàn ông bản lĩnh và cứng rắn đến mấy cũng chẳng thể tránh khỏi sự thất bại trong tình yêu. 

Qua ca khúc Vết dấu cuộc tình, nam ca sĩ muốn gửi gắm đến những người đã, đang và sẽ yêu rằng: "Nếu gặp được người mà chỉ cần thấy họ cười là tất cả những gánh nặng cuộc sống đều buông xuống, xin hãy đừng bỏ lỡ nhau". 

Nam ca sĩ Việt kiều Na Uy da diết diễn tả nỗi đau chia ly của những người đang yêu - 4

MV "Vết dấu cuộc tình" được ca sĩ Jimmy Lãm Phạm thực hiện tại Việt Nam trước khi trở về Na Uy.

Giai điệu ca khúc Vết dấu cuộc tình khá dễ nhớ, với nhiều câu từ diễn tả nỗi đau chia ly của những người đang yêu. Ca sĩ Jimmy Lãm Phạm cho biết, vì bản thân anh đã trải qua những thăng trầm trong tình yêu nên rất có cảm xúc với các ca khúc nói về chuyện lứa đôi dang dở. Tuy nhiên, trước giông bão bao giờ cũng là 1 chuyện tình đẹp mang nhiều kỉ niệm, và tất cả những ký ức ấy sẽ mãi như chiếc bóng bên đời chúng ta.  

Nam ca sĩ Việt kiều Na Uy da diết diễn tả nỗi đau chia ly của những người đang yêu - 5

Bối cảnh lãng mạn trong MV được thực hiện tại biển Nha Trang.

Dù mối duyên với âm nhạc đến khá muộn, ca sĩ Jimmy Lãm Phạm vẫn dốc lòng theo đuổi niềm đam mê và thể hiện rõ ở sự nghiêm túc trong cách đầu tư sản phẩm. "Tôi đã dành hết tâm tư và cảm xúc cho sản phẩm âm nhạc lần này. MV ‘Vết dấu cuộc tình’ đã được ấp ủ suốt gần 1 năm, qua nhiều bản dựng, chỉnh sửa trước khi chính thức ra mắt công chúng. Vì đã làm hết khả năng nên với tôi MV này đã trọn vẹn. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận ca khúc", ca sĩ Jimmy Lãm Phạm chia sẻ.

Danh ca Nhật Hạ đẹp ngỡ ngàng với Thả tình
DVD Liveshow "Thả Tình" của Nhật Hạ đã được dàn dựng công phu và ghi hình tuyệt đẹp.
Theo Hồng Trần
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay

Video chọn lọc