Sau thành công tại Hà Nội, liveshow Lam Phương "Trăm nhớ ngàn thương" tiếp tục đến TP.HCM

Ngày 30/11/2019 01:27 AM (GMT+7)

Ngày 7/12 sắp tới, tại TP.HCM sẽ diễn ra đêm nhạc "Trăm nhớ ngàn thương", nằm trong chuỗi liveshow kỷ niệm 70 năm âm nhạc Lam Phương. 

Theo dự kiến, chuỗi liveshow Trăm nhớ ngàn thương sẽ được thực hiện tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Sài Gòn và quê hương của nhạc sĩ Lam Phương là tỉnh Kiên Giang. Ngày 9/11 vừa qua, khán giả Hà Nội đã được hưởng trọn một đêm đầy cảm xúc với âm nhạc Lam Phương tại Nhà hát lớn.

Tập trung khai thác dòng nhạc trữ tình bất hủ của nhạc sĩ Lam Phương với dàn ca sĩ danh tiếng, sự đầu tư cẩn trọng trong kịch bản văn học, thiết kế các bối cảnh trên sân khấu đã giúp Trăm nhớ ngàn thương làm "ngưng đọng" không gian, đưa âm nhạc Lam Phương tới trái tim khán giả. 

sau thanh cong tai ha noi, liveshow lam phuong "tram nho ngan thuong" tiep tuc den tp.hcm - 1

Những bản nhạc trữ tình bất hủ của nhạc sĩ Lam Phương được thể hiện qua giọng ca nổi tiếng của Giao Linh...

sau thanh cong tai ha noi, liveshow lam phuong "tram nho ngan thuong" tiep tuc den tp.hcm - 3

Nam ca sĩ Tuấn Vũ.

sau thanh cong tai ha noi, liveshow lam phuong "tram nho ngan thuong" tiep tuc den tp.hcm - 4

Nữ danh ca Thanh Hà.

Trong đêm diễn tại TP.HCM sắp tới, Trăm nhớ ngàn thương sẽ cống hiến cho khán giả trọn vẹn cảm xúc, với những tình khúc "chớm Đông" đầy xao xuyến, mãnh liệt và dịu êm, qua những giọng ca gắn liền với tên tuổi dòng nhạc Lam Phương như: danh ca Giao Linh, Tuấn Vũ, Ngọc Sơn, Thanh Hà, Quang Lê, Mỹ Huyền...

Điểm nhấn đáng chú ý trong chuỗi liveshow lần này là cũng như sân khấu tại Hà Nội, đêm nhạc tại TP.HCM sẽ tiếp tục trình diễn trích đoạn viết về Kiều mang tên Tu là cõi phúc, tình là dây oan, với sự hòa trộn tân nhạc và cải lương rất đặc sắc. Qua phần trình diễn của các nghệ sĩ Nhà hát Cải lương Việt Nam và Nhà hát Cải lương Đài tiếng nói Việt Nam, nhạc cảnh này thực sự đã lấy được tình cảm mến mộ của đông đảo công chúng tại Hà Nội ngày 9/11 vừa qua.

Xây dựng sân khấu như một tác phẩm nghệ thuật - đó là cách mà ekip thực hiện chuỗi liveshow mang đến như một sự trân trọng đặc biệt tới khán giả suốt 3 miền Bắc - Trung - Nam.

sau thanh cong tai ha noi, liveshow lam phuong "tram nho ngan thuong" tiep tuc den tp.hcm - 5

Chuỗi liveshow "Trăm nhớ ngàn thương" còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Quang Lê với những bản tình ca ngọt ngào, sâu lắng.

sau thanh cong tai ha noi, liveshow lam phuong "tram nho ngan thuong" tiep tuc den tp.hcm - 6

Bên cạnh Quang Lê, "anh Ba" Ngọc Sơn cũng hứa hẹn đem đến cho đêm nhạc nhiều màn trình diễn hấp dẫn.

"Trong khi liveshow đầu tiên tại Hà Nội vừa diễn ra, ở TP.HCM đã có rất đông khán giả đặt vé giữ chỗ xem đêm nhạc. Điều đó chứng tỏ sức hút của âm nhạc Lam Phương chưa bao giờ có điểm dừng", đạo diễn Vạn Nguyễn cho biết.

Đêm diễn ngày 7/12 tới đồng thời giới thiệu tới khán giả TP.HCM cuốn sách cùng tên Trăm nhớ ngàn thương, viết về cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của nam nhạc sĩ. Sau đó, liveshow sẽ diễn ra tại Kiên Giang vào tháng 1/2020.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-thanh-cong-tai-ha-noi-liveshow-lam-phuong-tram-nh...

Đêm nhạc Lam Phương Trăm nhớ ngàn thương đánh thức ký ức âm nhạc trong tim khán giả
"Trăm nhớ ngàn thương" là chuỗi 3 liveshow diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM, Kiên Giang và 1 cuốn sách cùng tên nhân kỷ niệm 70 năm âm nhạc Lam Phương.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ