Tháng 6 này, Bi Rain sẽ gặp gỡ HLV Park Hang Seo tại Hà Nội

Ngày 10/05/2019 11:02 AM (GMT+7)

Fan Kpop tại Việt Nam đang "đứng ngồi không yên" trước thông tin Bi Rain và nhóm Mamamoo sắp có mặt ở Hà Nội để tham gia Kpop Concert 2019.

Sáng ngày 9/5, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện công bố chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn (Kpop Concert 2019). Theo đó, chương trình sẽ được tổ chức vào 19h00 ngày 1/6 tới, với quy mô khoảng 30.000 khán giả.

Đêm nhạc quy tụ những ngôi sao hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Việt Nam như: Bi Rain, nhóm Mamamoo, nhóm Pentagon, nhóm SF9, nhóm N.Flying, nhóm Hot Place, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên... Sự xuất hiện của các nghệ sĩ đa quốc gia chắc chắn sẽ mang đến cho chương trình sức nóng và nhiều bất ngờ thú vị.

Tháng 6 này, Bi Rain sẽ gặp gỡ HLV Park Hang Seo tại Hà Nội - 1

Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn quy tụ những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam như: Bi Rain, nhóm Mamamoo, nhóm Pentagon, nhóm SF9, nhóm N.Flying, nhóm Hot Place, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên...

Một bất ngờ khác, theo lời trưởng ban cố vấn, nhà đồng tổ chức đêm nhạc, thì đại nhạc hội đang tiến hành mời cả HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự chương trình. Đây là cơ hội đưa văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc xích lại gần nhau hơn, góp phần thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt giữa 2 nước.

Tháng 6 này, Bi Rain sẽ gặp gỡ HLV Park Hang Seo tại Hà Nội - 2

HLV Park Hang Seo và đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng được mời tham dự chương trình.

Mặc dù từng sang Việt Nam biểu diễn nhiều lần, song Bi Rain vẫn tạo được sức hút riêng mỗi lần anh trở lại, nhất là từ sau khi nam ca sĩ kết hôn và trở thành "ông bố quốc dân". Bi Rain chia sẻ, anh tự nhận thấy từ lúc lập gia đình, bản thân đã có nhiều thay đổi. Đặc biệt khi làm bố rồi, anh luôn đặt ra cho mình những nguyên tắc rõ ràng, trong đó có việc không chia sẻ thông tin về vợ con hay chuyện đời tư.

Tuy vậy, Bi Rain khẳng định, việc lập gia đình cũng không ảnh hưởng gì đến các dự án công việc cũng như hoạt động nghệ thuật của anh. Mới đây nhất, nam tài tử đã ra mắt dự án phim điện ảnh Uhm Bok-dong nói về tay đua xe đạp nổi tiếng người Hàn.

Tháng 6 này, Bi Rain sẽ gặp gỡ HLV Park Hang Seo tại Hà Nội - 3

Mặc dù từng sang Việt Nam biểu diễn nhiều lần, song Bi Rain vẫn tạo được sức hút riêng mỗi lần trở lại.

Chính đây là lý do khiến Kim Tae Hee dù có nhiều người theo đuổi nhưng chỉ chọn Bi Rain
Thời gian gần đây, Bi Rain xuất hiện liên tục trên mặt báo và nhận được không ngớt lời khen từ phía fan.
Theo Quỳnh Mai (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN