Xúc động chuyện tình anh thanh niên đi tìm bạn gái giữa tâm dịch COVID-19

Ngày 02/03/2020 09:00 AM (GMT+7)

MV Sài Gòn Của Anh đánh dấu sự hợp tác của giọng ca triệu view HuyR và nhà sản xuất nhạc đầy thị phi - K-ICM.

Sản phẩm âm nhạc Sài Gòn Của Anh của nam ca sĩ HuyR kết hợp cùng nhà sản xuất K-ICM nhận được sự chú ý lớn của công chúng. Bởi HuyR là giọng ca triệu view sở hữu 2 bản hit được đông đảo công chúng yêu mến là Anh Thanh Niên và Cô Gái m52. Còn nhà sản xuất K-ICM hiện vẫn đang vướng lùm xùm với ca sĩ Jack nên thu về lượng anti fan cực lớn. 

Được dự kiến ra mắt vào ngày 27/2 nhưng Sài Gòn Của Anh gặp phải sự cố kỹ thuật nên đã bất ngờ được công bố vào tối ngày 26/2. Dù gặp sự cố không mong muốn nhưng MV vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. 

Xúc động chuyện tình anh thanh niên đi tìm bạn gái giữa tâm dịch COVID-19 - 1

Ca khúc Sài Gòn Của Anh thuộc thể loại Pop Ballad với tiết tấu nhanh và trẻ trung, lấy chủ đề về tình yêu đôi lứa giữa thành phố hiện đại. Ca khúc có điểm nhấn là phần hoà tấu ngũ cung uyển chuyển, bắt tai. 

Trước khi gặp gỡ K-ICM, HuyR sáng tác Sài Gòn Của Anh trên nền nhạc Hip-hop, tuy nhiên, K-ICM đã gợi ý đưa ca khúc này về thể loại Pop Ballad, góp phần thể hiện trọn vẹn hơn nội tâm da diết của một chàng trai đến Sài Gòn để tìm lại tình yêu của mình.

Xúc động chuyện tình anh thanh niên đi tìm bạn gái giữa tâm dịch COVID-19 - 3

MV Sài Gòn Của Anh được thực hiện bởi ê-kíp đứng sau thành công của MV Anh Thanh Niên, sản phẩm từng giữ vị trí Top 1 Trending Youtube Việt Nam của HuyR. Vào vai một chàng trai lên Sài Gòn để tìm gặp tình yêu xa – Ngọc Nữ của mình, HuyR khiến khán giả ấn tượng khi chọn ngay bối cảnh cả thành phố đang căng thẳng phòng chống dịch bệnh Corona để đưa vào MV Sài Gòn Của Anh.

Xúc động chuyện tình anh thanh niên đi tìm bạn gái giữa tâm dịch COVID-19 - 4

Xúc động chuyện tình anh thanh niên đi tìm bạn gái giữa tâm dịch COVID-19 - 5

Bí mật tới Sài Gòn nhưng lại không thể gặp được người yêu sau nhiều ngày cố gắng liên lạc và chờ đợi trước cửa nhà, HuyR đinh ninh Ngọc Nữ đã nhiễm bệnh dịch COVID-19 và bị cách ly. Cuối cùng, mọi thứ bất ngờ sáng tỏ khi HuyR vô tình chạm mặt người yêu trên đường, thì ra ngôi nhà anh chàng đến tìm Ngọc Nữ mỗi ngày lại không phải là nơi cô đang sống.

Tình tiết nhẹ nhàng, dễ hiểu của MV Sài Gòn Của Anh giúp khán giả tập trung nhiều hơn vào phần giai điệu và nội dung ca khúc.

Xúc động chuyện tình anh thanh niên đi tìm bạn gái giữa tâm dịch COVID-19 - 6

Xúc động chuyện tình anh thanh niên đi tìm bạn gái giữa tâm dịch COVID-19 - 7

Xúc động chuyện tình anh thanh niên đi tìm bạn gái giữa tâm dịch COVID-19 - 8

Mở màn cho con đường âm nhạc năm 2020 của HuyR, MV Sài Gòn Của Anh là một sản phẩm âm nhạc trẻ trung, gần gũi. Vẫn là hình ảnh đơn giản, mộc mạc trong MV Anh Thanh Niên hay Cô Gái m52, HuyR mong muốn thể hiện với khán giả màu sắc hiện đại, tích cực và sự nhiệt huyết trong âm nhạc của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/xuc-dong-chuyen-tinh-anh-thanh-nien-di-tim-ban-gai...

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa bị loạt ca sĩ tố quỵt tiền cát-xê
2 nữ ca sĩ từng trực thuộc công ty của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa vừa bức xúc chia sẻ về việc thiếu minh bạch trong trong thu chi từ người quản lý.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay