4 lời khuyên đắt giá của Á hoàng doanh nhân Việt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

Ngày 21/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Từ bàn tay trắng đến sở hữu hệ thống cơ sở làm đẹp, Tổng giám đốc Công ty TNHH Nhung Spa Việt Nam (Á hoàng doanh nhân Việt 2017) đã cố gắng không ngừng để xây dựng và phát triển. Để có được thành quả đó, nữ doanh nhân 8X đã có những trải nghiệm và bài học quý giá trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Từ đó, chị đưa ra 4 lời khuyên giá trị:

Có tâm ắt sẽ có tầm

Với quan điểm lấy chữ “Tâm” làm gốc, chị Nhung Nguyễn luôn mong muốn mang lại trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho khách hàng. Theo quan điểm của chị, đó là giá trị cốt lõi của kinh doanh và giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

4 lời khuyên đắt giá của Á hoàng doanh nhân Việt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp - 1

CEO Nhung Nguyễn trực tiếp tư vấn cho khách hàng

“Chăm sóc sắc đẹp là sứ mệnh của chúng tôi. Nhưng sứ mệnh ấy phải xuất phát từ cái tâm, làm sao để chăm sóc tốt từng khách hàng một. Có tâm ắt có tầm, khách hàng sẽ tự nhìn nhận và đánh giá một cách khách quan. Đó là điều mà Nhung cảm thấy tâm đắc nhất trong suốt hơn 20 năm trên thương trường.”

Hôm nay phải tốt hơn hôm qua

Suốt hành trình gần 20 năm gắn bó với công việc trong lĩnh vực làm đẹp, chị Nhung Nguyễn đã trải qua nhiều thăng trầm, luôn suy nghĩ để làm sao để phát triển đứa con tinh thần của mình, mỗi ngày một thay đổi tích cực. Theo chị, ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua – điều này sẽ giúp mình luôn nhìn về phía trước, làm động lực để cải thiện bản thân.

4 lời khuyên đắt giá của Á hoàng doanh nhân Việt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp - 2

Nhân sự tại hệ thống luôn được đào tạo nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn

“Kiến thức là vô biên, mỗi ngày mình học một ít, tích tiểu thành đại, có như vậy mới hoàn thiện được. Đối với mình, bên cạnh kinh doanh, mình còn luôn chú trọng việc hoàn thiện bản thân và hệ thống Spa, lấy độ hài lòng của khách hàng làm thước đo, không ngừng nghỉ một phút giây nào để có thể đạt được những mục tiêu đề ra. Mỗi phản hồi của khách hàng là động lực to lớn để Nhung cố gắng cho những ngày tiếp theo.” – CEO Nhung Nguyễn chia sẻ.

Xây dựng đội ngũ quản lý, nhân sự hiệu quả

Đây là một trong những lời khuyên của Tổng giám đốc Nhung Nguyễn – người đang quản lí hơn 300 nhân sự trên toàn hệ thống khi xây dựng một mô hình kinh doanh. Theo chị, khi chung lí tưởng, mục tiêu, bộ máy hoạt động khoa học thì mới có thể tạo nên những giá trị bền vững. Vì vậy, chị rất chú trọng việc tuyển dụng, đào tạo và sử dụng nhân sự hợp lí, hiệu quả.

4 lời khuyên đắt giá của Á hoàng doanh nhân Việt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp - 3

Tổng giám đốc Nhung Nguyễn cùng nhân sự Nhung Spa cơ sở Việt Trì

Luôn là người kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Nhung Spa là hệ thống chăm sóc sắc đẹp cung cấp nhiều dịch vụ về điều trị các bệnh lí, nhược điểm về da bằng công nghệ cao. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp nhiều sản phẩm làm đẹp tại nhà dành cho người bận rộn, hoặc sử dụng trong mùa dịch để duy trì làn da khỏe mạnh. Chính vì vậy, tổng giám đốc Nhung Nguyễn chia sẻ: “Trước khi bán bất kỳ dịch vụ hay sản phẩm gì, tôi đều là người đích thân sử dụng, kiểm nghiệm, đo lường và đưa ra những đánh giá để mang lại sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Thậm chí, mẹ của Nhung, chị gái, con gái và rất nhiều người thân trong gia đình đều sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà Nhung mang đến cho khách hàng. Đó là điều khi các bạn làm kinh doanh nên suy nghĩ tới. Tôi luôn đặt mình vào vị trí của các chị em để đồng cảm, thấu hiểu, từ đó mà khách hàng cũng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.”

4 lời khuyên đắt giá của Á hoàng doanh nhân Việt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp - 4

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/4-loi-khuyen-dat-gia-cua-a-hoang-doanh-nhan-viet-tron...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).