8X đời đầu thành công thực hiện ước mơ trở thành CEO thương hiệu mỹ phẩm

Ngày 20/07/2018 18:00 PM (GMT+7)

Sinh ra trong gia đình giàu truyền thống về kinh doanh, từ bé chị Dung đã có mơ ước trở thành một doanh nhân thành đạt giống mẹ mình.

Nuôi dưỡng ước mơ và trải qua bao thăng trầm, Lại Dung đến với kinh doanh mỹ phẩm như cái duyên, cái phận với mong muốn làm đẹp cho mình, cho người, cho tất cả phụ nữ Việt...

Hẹn gặp Chị Dung vào một buổi chiều đầy nắng, tôi gần như không thể tin vào mắt mình bởi trước mặt là một người phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung, đầy năng động, khác hẳn so với cái tuổi 1984. Mở lòng tâm sự mới biết con đường đi đến thành công của chị cũng thật lắm chông gai nhưng vì nuôi mơ ước không có gì là không thể!

8X đời đầu thành công thực hiện ước mơ trở thành CEO thương hiệu mỹ phẩm - 1

Chị Dung chia sẻ: “Ban đầu mình cũng muốn trở thành bác sĩ, giáo viên, … như bố mẹ hằng mong. Vì cũng là người làm kinh doanh nên bố mẹ mình hiểu rõ hơn những khó khăn và vất vả của những người trong nghề. Chính vì thế, bố mẹ chỉ muốn mình có một công việc an nhàn như bao người thôi. Nhưng sau đó mình nhận ra, cái niềm khao khát muốn sống vì cái đẹp càng ngày càng mãnh liệt, mình muốn làm đẹp không chỉ cho mình mà còn cho mọi người xung quanh. Sau khoảng thời gian thuyết phục, bố mẹ mình cũng nguôi lòng và chấp nhận cho con gái theo đuổi ước mơ. Khi được bố mẹ đồng ý, lúc đó mình vui lắm, tràn đầy quyết tâm và khí thế!”

Quyết không để “Ước mơ chỉ vẫn là mơ ước”, năm 23 tuổi chị Dung đã đi du học nước ngoài để trau dồi thêm kiến thức về quản trị kinh doanh và lĩnh vực làm đẹp. Sau 5 năm, cô gái trẻ ngày nào đã tràn đầy tự tin và nghị lực. Thời điểm mới về nước, chị dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu về mỹ phẩm, làm đẹp, make up và thời trang để có thể thấm nhuần và hiểu rõ được hết những cái đẹp của người phụ nữ Việt. Với chuyên môn cao và lợi thế kiến thức quản trị kinh doanh mà chị từng được học ở nước ngoài cùng niềm yêu thích mang lại cái đẹp cho đời, chị bắt đầu bắt tay vào công cuộc hiện thực hóa ước mơ của mình.

8X đời đầu thành công thực hiện ước mơ trở thành CEO thương hiệu mỹ phẩm - 2

Chính từ châm ngôn “Phụ nữ là phải biết yêu chiều lấy bản thân mình” cùng niềm khao khát về cái đẹp, chị đã đồng hành cùng Công ty TNHH mỹ phẩm quốc tế NaVa với tư cách là CEO, sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm DECITO. Thời gian start up khó khăn, đầy chông gai, nhưng với bản lĩnh cùng sự nỗ lực và kiên trì của bản thân, chị Dung đã dần khẳng định được vị thế của mình. Cho đến nay, thương hiệu mỹ phẩm DECITO đã được nhiều chị em phụ nữ biết đến và ngày một lớn mạnh hơn.

8X đời đầu thành công thực hiện ước mơ trở thành CEO thương hiệu mỹ phẩm - 3

Không con đường nào trải sẵn hoa hồng, phía trước tuy còn nhiều chông gai và sóng gió nhưng tôi tin CEO Lại Dung với bản lĩnh và năng lực của mình, chị sẽ điều hành cũng như truyền lửa, đưa được thương hiệu mỹ phẩm DECITO đến với tất cả phụ nữ Việt.

8X đời đầu thành công thực hiện ước mơ trở thành CEO thương hiệu mỹ phẩm - 4

Tôi từng nghe “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, người phụ nữ xinh đẹp đang ngồi với tôi ngày hôm nay chính là minh chứng về sức mạnh của phái đẹp, là niềm tin, sự cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày để gặt hái được thành công. Thương hiệu mỹ phẩm DECITO như đứa con thứ 2 của chị Lại Dung, sinh ra từ mơ ước, nuôi nấng bằng hy vọng và trưởng thành bằng ý chí quyết tâm bền vững. Giống như tôn chỉ chị nói với tôi “Ước mơ mãi chỉ là mơ ước nếu không hành động mỗi ngày”.

Tấm gương về vị nữ CEO trẻ tài sắc vẹn toàn sẽ là nguồn cảm hứng cho tất cả các chị em mạnh dạn khẳng định vai trò và tài năng của bản thân trong thời hiện đại. Đi theo cái mình yêu, điều mình thích ắt sẽ có thành công.

Chúc chị sức khỏe, thành công và nâng tầm được DECITO trở thành thương hiệu của vẻ đẹp phụ nữ Việt!

Thông tin liên hệ:

https://www.facebook.com/decito.vn/

https://decito.vn/


 

(Khám phá).