9x Võ Thi Diệu – Vươn đến thành công từ mặc cảm ngoại hình

Ngày 30/07/2018 14:00 PM (GMT+7)

“Sẽ luôn có người nói với bạn rằng họ ghét vẻ đẹp nhân tạo và thích sự tự nhiên. Vậy nếu bạn sinh ra vốn đã không xinh đẹp thì tại sao không thể biến mình đẹp một cách tự nhiên nhất?”

Có rất nhiều cô gái thường tự ti vào nhan sắc của chính mình, các cô luôn tỏ ra ủ dột và nhìn cuộc đời này thật xám xịt. Mọi thứ trong cuộc sống như tình yêu, gia đình, bạn bè và thậm chí là các mỗi quan hệ xã hội, chúng ta đều luôn cảm thấy tự ti và mặc cảm chỉ vì vẻ ngoài kém sắc của mình, và cô gái 9x Võ Thị Diệu cũng là một trường hợp như thế.

9x Võ Thi Diệu – Vươn đến thành công từ mặc cảm ngoại hình - 1

9x Võ Thị Diệu

Cả tuổi thơ đi học, đi chơi với bạn bè, Diệu đều bị xa lánh, lạnh nhạt chỉ bởi vì nhan sắc quá mức bình thường của mình. Sở hữu một chiều cao khiêm tốn, gương mặt thì lại không chút ấn tượng với đôi mắt một mí và chiếc mũi thấp “tẹt”. Nhận thức được vẻ ngoài hạn chế của mình nên Diệu lúc nào cũng e dè và ngại giao tiếp với các mối quan hệ mới.

9x Võ Thi Diệu – Vươn đến thành công từ mặc cảm ngoại hình - 2

Đến tuổi dậy thì, cứ tưởng sẽ “vịt hóa thiên nga” như các bạn đồng trang lứa khác, sẽ trở nên xinh xắn và thu hút hơn, thế mà trớ trêu thay, không những không cải thiện được nhan sắc mà làn da của Diệu còn có dấu hiệu xấu đi, chi chít các mụn ẩn và tàn nhang, cố gắng chăm dưỡng rất nhiều nhưng tình hình cũng không khả quan. Mọi thứ như quay lưng, cô gái trẻ hầu như an phận và không hi vọng gì thêm nữa.

Ngày càng thu mình lại và mặc cảm với chính bản thân, chỉ vì không tự tin mà Diệu hầu như đánh mất mọi cơ hội trong cuộc sống và cả công việc, tốt nghiệp ngành y điều dưỡng nhưng Diệu vẫn mãi loay hoay chưa tìm được nơi làm việc ổn định cho mình. Thế rồi, cột mốc mới thật sự mở ra khi Diệu quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ và thay đổi bản thân, thay đổi chính mình, không còn mặc cảm cũng không còn tự ti, cô gái trẻ quyết tâm tự tạo cơ hội mới cho mình, vứt đi vỏ bọc xấu xí và hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

9x Võ Thi Diệu – Vươn đến thành công từ mặc cảm ngoại hình - 3

Võ Thị Diệu trước và sau khi phẫu thuật

Cô gái trẻ liều lĩnh đưa ra quyết định phẫu thuật lại toàn bộ gương mặt dù mọi người hết lời can ngăn. Trải qua nhiều ca phẫu thuật, có lúc lo sợ trong đau đớn nhưng chỉ cần nghĩ về tương lai với ngoại hình xinh đẹp hơn đã giúp Diệu vượt qua tất cả. Và cuối cùng thì sự cố gắng nào chắc chắn cũng sẽ được đền đáp, cô gái xấu xí ngày nào giờ đây đã hóa “thiên nga” thật sự.

9x Võ Thi Diệu – Vươn đến thành công từ mặc cảm ngoại hình - 4

Đôi mắt đen láy, to tròn cùng chiếc mũi cao thanh tú và đôi môi gợi cảm đã giúp Diệu “lột xác” hoàn toàn. Xinh đẹp hơn, Diệu tự tin giao tiếp và ngày càng có thêm nhiều mối quan hệ mới, công việc cũng vì thế mà thuận lợi hơn rất nhiều.

9x Võ Thi Diệu – Vươn đến thành công từ mặc cảm ngoại hình - 5

Có ai nghĩ rằng, cô gái ấy bây giờ lại trở thành người đi tìm lại nhan sắc cho người khác, thành công từ sự thay đổi của bản thân, Diệu quyết định học về làm đẹp và tự mình mở một cơ sở thẩm mỹ riêng mang thương hiệu Diệu Minhon, chuyên về các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp không phẫu thuật, tuyệt đối an toàn cho quý chị em.

Được xây dựng không chỉ dựa trên cái tâm và nghị lực của cô chủ trẻ mà còn bởi chất lượng và sự tận tình trong phong cách phục vụ, đến nay, Diệu Minhon đã tự hào được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng và gửi gắm nhan sắc.

9x Võ Thi Diệu – Vươn đến thành công từ mặc cảm ngoại hình - 6

“Đừng cuối đầu chỉ vì bạn không xinh đẹp, mọi thứ đều có thể thay đổi, chỉ có tình yêu mà bạn dành cho chính mình mới là bất biến theo thời gian. Hãy biết trân trọng chính bản thân mình thì cơ hội ắt sẽ mỉm cười” – Võ Thị Diệu chia sẻ thêm. 

(Khám phá).