Á hậu Châu Mộng Như chăm thải độc cơ thể để có vẻ đẹp vượt thời gian

Ngày 17/08/2017 16:00 PM (GMT+7)

Á hậu châu Á tại Mỹ là một trong những người đẹp tiên phong khai phá bí quyết làm đẹp bằng tế bào gốc để nhan sắc trường tồn thách thức thời gian.

a hau chau mong nhu cham thai doc co the de co ve dep vuot thoi gian - 1

Châu Mộng Như dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu về tế bào gốc. Do đâu mà chị biết đến phương pháp làm đẹp này?

Trong môi trường kinh doanh, gặp áp lực trong công việc tôi thấy sức khỏe bản thân suy giảm rất nhiều, thường xuyên bị đau nửa đầu, đau mỏi tay chân, đau mỏi vai gáy và cũng đi khám bác sĩ đa khoa rất nhiều lần nhưng không rõ được bệnh lý và chỉ cho thuốc giảm đau thông thường. Khi uống thuốc giảm đau tôi giảm cơn đau ngay lúc đó nhưng sau vẫn tái lại. Trong hành trình tìm kiếm say mê trong lĩnh vực y tế thì tôi biết được tế bào gốc đang là trào lưu của các nước tiên tiến như Thụy Sĩ, Đức, Nhật Bản…

a hau chau mong nhu cham thai doc co the de co ve dep vuot thoi gian - 2

Nhưng tại sao chị lại chọn Thái Lan?

Trào lưu Anti-Aging & Wellness center (tạm dịch: Trung tâm sức khỏe và chống lão hóa) đã được chuyển giao công nghệ rất thành công hơn 15 năm nay tại Thái Lan, và tôi nghỉ rằng vì khoảng cách địa lí, giấy tờ thị thực nên tôi quyết định chọn Thái Lan là nơi gửi gắm sức khỏe của mình.

Vậy kinh nghiệm thực hiện liệu trình tế bào gốc của chị là gì?

Sau khi thử lần đầu tiên cho vấn đề detox (tạm dịch: giải độc) cơ thể theo hình thức lọc máu Ozone Blood Therapy bằng máy móc hiện đại của Châu Âu tại Bangkok, kèm theo liệu trình siêu Vitamin hàm lượng cao do chỉ định của bác sĩ chuyên nghành thì giảm ngay các triệu chứng vừa nói trên. Sau đó một tháng liên tiếp tôi đã có được những giấc ngủ sâu mà không hề có trước đây vì chứng đau nửa đầu.

Ngoài ra, sau khi sinh em bé thứ 2, tôi bị dị ứng như nổi mẩn ngứa, bác sĩ chuyên nghành Anti-Aging & Wellness cho tôi liệu trình thử máu kết quả chuyên sâu mà với kết quả thử máu này, tôi bị nhiễm cấp nặng heavy-metal tại gan và thận (tạm dịch: nhiễm kiềm-chì) do quá trình thời gian dài sử dụng mỹ phẩm hằng ngày. Kiềm-chì cũng có rất nhiều trong vật dụng sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày của chúng ta, vì thế liệu trình lọc heavy-metal bắt đầu trong 2 tuần/1 lần và kéo dài 20 lần. Ngay sau lần đầu tiên thì tôi cảm thấy hệ bài tiết tốt hơn và tự nhắc nhở bản thân phải ăn uống khoa học hơn.

a hau chau mong nhu cham thai doc co the de co ve dep vuot thoi gian - 3

Kết quả trị liệu bằng tế bào gốc của chị như thế nào?

Cũng từ những liệu trình detox này mà tôi mới biết rằng, tế bào gốc nếu chỉ đơn giản tiêm vào cơ thể con người thì không thể hấp thụ sẽ bài tiết ra ngoài ngay sau đó, nên bắt buộc phải theo đúng một liệu trình nghiêm ngặt, xin chia sẻ thêm là hiện tại các bác sĩ, chuyên gia tại Thái Lan đang hợp tác thông qua công ty đại diện tại Việt Nam hơn 1 năm nay. Nhờ thải độc cơ thể kịp thời, làn da của tôi cũng sáng hẳn, vết sạm, nám cũng biến mất tiêu.

a hau chau mong nhu cham thai doc co the de co ve dep vuot thoi gian - 4

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Tin vui cho phái đẹp

Sắp tới sẽ có một Trung tâm tế bào gốc Thái Lan tổ chức tại Việt Nam với khách mời là các ngôi sao hạng A tại Thái Lan & Việt Nam hội ngộ để tìm ra gương mặt Đại sứ hình ảnh “Vẻ đẹp vượt thời gian”.

(Theo Khám phá).