Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương rạng ngời hội ngộ doanh nhân Hà Nội

Ngày 18/05/2017 10:14 AM (GMT+7)

Dự lễ khai trương Himalaya Spa Phù Đổng Thiên Vương, chị Phạm Ngọc Phượng Vũ Kim Anh và Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nữ doanh nhân trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do chị sáng lập và điều hành.

Himalaya Spa là thương hiệu làm đẹp của Nữ hoàng khả ái Vũ Kim Anh, chị đồng thời cũng là phó chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội. Với gần 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thải độc giảm béo và chăm sóc da, chị đã đưa Himalaya Spa trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp và uy tín nhất hiện nay.

Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương rạng ngời hội ngộ doanh nhân Hà Nội - 1

 Himalaya Spa là cơ sở đầy tâm huyết của chị Vũ Kim Anh và chị Phạm Ngọc Phượng

Năm 2016 trong vai trò là GĐ chiến lược truyền thông cho Himalaya Spa, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương đánh giá cao những liệu pháp y học cổ truyền châu Á được ứng dụng tại đây.  Bởi liệu pháp này vừa an toàn cho sức khỏe vừa mang lại hiệu quả cao. Chị cho rằng, đây là một trong những điểm nổi bật và khác biệt tại Himalaya Spa. Và như vậy hướng đi cho thương hiệu này sẽ đẩy mạnh mô hình làm đẹp cổ truyền theo hình thức fanchise, bên cạnh đó tiếp tục đi sâu nghiên cứu để cho ra mắt những liệu pháp đặc sắc của y học cổ truyền châu Á tại Himalaya Spa.

Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương rạng ngời hội ngộ doanh nhân Hà Nội - 2

Giữ vai trò GĐ chiến lược và truyền thông Himalaya Spa, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương vui mừng bởi sự trưởng thành của thương hiệu này

Và chỉ sau 6 tháng đi theo chiến lược này, Himalaya Spa đã có tốc độ phát triển bùng nổ với 6 cơ sở khai trương liên tiếp trong 6 tháng đầu năm 2017. Bên cạnh đó, Himalaya Spa cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa về liệu pháp thải độc, dưỡng sinh, chữa bệnh đặc sắc có  lịch sử 5000 năm của nền y học cổ truyền Ấn Ðộ mang tên Ayureveda giúp chữa trị nguồn gốc gây bệnh từ bên trong mà không cần dùng thuốc được khách hàng đánh giá cao.

Tham dự lễ khai trương Himalaya Spa Phù Đổng Thiên Vương – Cơ sở làm đẹp được hợp tác bởi 2 thành viên ban điều hành Wlin Capital Club Hanoi, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương không dấu được niềm hạnh phúc. Chứng kiến sự yêu thương – đoàn kết - ủng hộ và hợp tác cùng nhau giữa các hội viên, với vai trò là chủ tịch sáng lập chị cảm thấy nơi đây đã trở thành một ngôi nhà chung gắn kết tất cả mọi người lại, cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu: Đẹp hơn – thành công hơn và Hạnh phúc hơn.

Trước sự phát triển và trưởng thành của Himalaya Spa, chị thật sự vui mừng. Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương cho biết: “Nam Hương Corp tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược phát triển hệ thống Himalaya Spa và triển khai hoạt động truyền thông mang tính nền tảng cho một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe độc đáo này”.

Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương rạng ngời hội ngộ doanh nhân Hà Nội - 3

Chủ tịch sáng lập và điều hành Himalaya Spa gửi lời cảm ơn đến khách mời và Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương

Trong  niềm vui khai trương và cảm kích, Nữ hoàng khả ái Vũ Kim Anh – Chủ tịch Sáng lập và Điều hành Himalaya Spa cũng gửi lời cảm ơn đến Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương đã dành thời gian tham dự chương trình, và là người có công lớn vạch ra chiến lược phát triển thương hiệu đúng đắn để mang đến sự phát triển của Himalaya ngày hôm nay.

Cũng trong chương trình, Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương được hội ngộ với rất nhiều doanh nhân trong Mạng lưới. Cùng ngắm vẻ đẹp rạng rỡ của nữ doanh nhân xinh đẹp trong buổi khai trương Himalaya Spa Phù Đổng Thiên Vương:

Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương rạng ngời hội ngộ doanh nhân Hà Nội - 4

Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương rạng ngời hội ngộ doanh nhân Hà Nội - 5

Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương rạng ngời hội ngộ doanh nhân Hà Nội - 6

Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương rạng ngời hội ngộ doanh nhân Hà Nội - 7

Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương rạng ngời hội ngộ doanh nhân Hà Nội - 8

Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương rạng ngời hội ngộ doanh nhân Hà Nội - 9

Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương rạng ngời hội ngộ doanh nhân Hà Nội - 10

Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương rạng ngời hội ngộ doanh nhân Hà Nội - 11

(Theo Khám khá).