Trở thành đại lý nhãn hàng làm đẹp giúp nhiều người có thu nhập "khủng"

Ngày 25/01/2018 18:00 PM (GMT+7)

Đã bao giờ bạn tự hỏi con số thực sự về lợi nhuận của các đại lý mỹ phẩm online là bao nhiêu chưa?

Dạo quanh một vòng thị trường mỹ phẩm, thực phẩm chức năng phục vụ nhu cầu làm đẹp cho các Eva có thể thấy các thương hiệu của Nhật, Hàn, Mỹ là chủ yếu. Hàng Châu Âu tuy cũng được ưa chuộng nhưng ít xuất hiện chính quy, chủ yếu là hàng xách tay. Cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu làm đẹp lại càng tăng lên. Có lẽ các bạn rất bất ngờ với thông tin Cục thuế TP Hồ Chí Minh vừa truy thu 1 Đại lý bán mỹ phẩm online với số tiền lên đến cả tỉ đồng. Điều đó chứng minh lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm làm đẹp là không hề nhỏ.

Đại lý vừa và nhỏ tiêu biểu của nhãn hàng thức uống làm đẹp Collagen 82X và Placenta (Nhau thai heo) 82X là một ví dụ. 82X là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản do Công ty Mashiro sản xuất và hiện được phân phối trên thị trường Việt Nam bởi Công ty CP XNK & TM Lychee có trụ sở tại 144 Đội Cấn - Hà Nội. Chủ Đại lý này là cô gái xinh xắn Lê Phan Ngọc Lan (Leng Rjn), nữ tiếp viên hàng không nổi tiếng sinh năm 1992.

tro thanh dai ly nhan hang lam dep giup nhieu nguoi co thu nhap "khung" - 1

Shop LengRjn Story bén duyên cùng sản phẩm 82X từ đầu năm 2017

Leng Rjn cho biết cô bắt đầu kinh doanh sản phẩm Collagen Nhật này cách đây gần 1 năm. Do đây là nhãn hàng mới và được phân phối độc quyền nên việc kinh doanh khá dễ dàng. Chi phí nhập hàng chưa cao, giá bán lẻ được quản lý chặt chẽ nên không sợ các đại lý khác giảm giá cạnh tranh, hàng có giấy chứng nhận, cấp phép đầy đủ nên không ngại quản lý thị trường kiểm tra. Hơn thế nữa, Công ty hỗ trợ tư liệu về video, hình ảnh và marketing online rất mạnh khiến việc kinh doanh online rất nhàn mà lại hiệu quả…

tro thanh dai ly nhan hang lam dep giup nhieu nguoi co thu nhap "khung" - 2

Công việc kinh doanh của LengRjn thể hiện qua các con số lý tưởng

Được biết nhãn hàng thức uống làm đẹp 82X là sản phẩm Collagen dạng nước đã có mặt tại thị trường Việt Nam được hơn 1 năm, do Công ty Lychee nhập khẩu và phân phối. Tuy chưa được biết đến rộng rãi nhưng doanh số bán ra rất khủng thông qua các kênh đại lý “ruột”. Phòng sale của Công ty cho biết khách Đại lý của họ từ lúc bắt đầu đến giờ chỉ có 5% là “bỏ cuộc”. Số còn lại đều “sống khỏe” nhờ lượng khách hàng tăng tự nhiên do hiệu ứng truyền miệng từ những người đang sử dụng sản phẩm. Tuy 1 liệu trình chỉ có 3 tháng nhưng do hiệu quả cao nên những người đã sử dụng sản phẩm lại giới thiệu cho nhiều người khác.

Hiện nay, rất nhiều chị em đã bắt kịp xu hướng kinh doanh do mạng xã hội đang bùng nổ phát triển. Có nhiều người kiếm được thu nhập hàng trăm triệu một tháng nhờ bán hàng online và trở thành tấm gương trong cộng đồng Eva. Việc nhanh chân tìm kiếm cho mình một nguồn hàng tốt, hội tụ đủ các yếu tố cần thiết về xuất xứ, chất lượng, giá thành là điều kiện cơ bản nhất để bắt đầu cho công việc kinh doanh.

Các bạn có nhu cầu kinh doanh sản phẩm 82X có thể liên hệ đến Công ty Lychee qua số máy 024 7779 6668, truy cập website 82xbeauty.vn hoặc gửi email đến địa chỉ: marketing@lychee.biz.vn

(Theo Khám phá).