Angel Beauty ra mắt thêm chi nhánh mới sang trọng và đẳng cấp

Ngày 30/03/2018 10:00 AM (GMT+7)

Sáng ngày 29/03/2018, lễ khai trương chi nhánh Cao Thắng của Công Ty TNHH Angel Beauty đã được diễn ra tại địa chỉ 182-184 Cao Thắng, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM cùng sự góp mặt của TGĐ Mã Đào Ngọc Bích và dàn khách mời đặc biệt.

angel beauty ra mat them chi nhanh moi sang trong va dang cap - 1

Cái bắt tay hữu nghị giữa các khách mời và TGĐ Mã Đào Ngọc Bích

Tiếp nối thành công của các chi nhánh của Angel Beauty tại Bình Tân và Cần Thơ, TGĐ Mã Đào Ngọc Bích đã tiếp tục hành trình chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ cùng sự ra đời của chi nhánh Cao Thắng với thiết kế hoành tráng, sang trọng, không gian đẳng cấp chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên, nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo cùng với các công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thế giới, mang lại những giây phút tuyệt vời khó quên trong lòng khách hàng.

angel beauty ra mat them chi nhanh moi sang trong va dang cap - 2

Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp chuyên sâu công nghệ cao, Angel Beauty còn là nhà phân phối độc quyền 2 dòng dược mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp Skin Doctors & Rosken của Úc tại thị trường Việt Nam. Có thể nói đây là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của TGĐ Mã Đào Ngọc Bích và đội ngũ chuyên viên dựa trên quy trình khoa học khép kín, hiện đại với mong muốn mang lại cho khách hàng một sản phẩm dưỡng da an toàn, chăm sóc và điều trị da chuyên sâu.

angel beauty ra mat them chi nhanh moi sang trong va dang cap - 3

Ngoài ra khi đến với Angel Beauty, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp với sản phẩm thiên nhiên cùng những công nghệ làm đẹp không phẫu thuật. Angel beauty hứa hẹn sẽ là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn cho phái đẹp.

(Theo Khám phá).